5 cách kỷ niệm ngày Valentine tại nhà đơn giản nhưng cực lãng mạn

Người ta thường nói: “Tình yêu là thứ tuyệt vời nhất trên nhân gian” nhưng không có nghĩa rằng chúng ta phải tổ chức những buổi tiệc xa hoa cho những dịp kỷ niệm tình yêu. Đôi lúc, ngày Valentine tuyệt vời nhất xuất phát từ những điều đơn giản diễn ra hàng ngày.
 
Hãy thử 5 cách sau để tạo nên một ngày ngày Valentine lãng mạn ngay chính ngôi nhà của mình.
 

#1. Tự tay trang trí căn phòng và thiệp

 
Không cần phải đợi đến ngày 14/2 mỗi năm để thêm chút tình yêu vào nhà. Bạn có thể lấp đầy ngôi nhà bằng tình yêu của mình với vòng cửa hình trái tim, giấy note hình tim gửi những lời “có cánh” mỗi ngày hay sắp xếp những bức hình chụp bạn cùng người yêu thành một hình thù hay thông điệp ý nghĩa nào đó của cả hai bạn. Đối với thiệp, bạn nên bỏ một chút thời gian để tự tay thiết kế chiếc thiệp chúc mừng theo ý thích và “thả” vào đấy những lời yêu thương. Chắc chắn đây sẽ là những điều ý nghĩa nhất!
 
Tự-tay-trang-trí-ngôi-nhà-của-mình-là-cách-thể-hiện-tình-cảm-ý-nghĩa-nhất-vào-ngày-Valentine 
Tự tay trang trí ngôi nhà của mình là cách thể hiện tình cảm ý nghĩa nhất vào ngày Valentine 
 

#2. Hãy thưởng thức bữa tối ở nhà, thay vì ra ngoài

 
Điều quan trọng mà bạn cần phải nhớ cho một buổi tối lãng mạn nhất năm đó là sự vui vẻ và hạnh phúc. Đừng tốn quá nhiều thời gian, công sức hay thậm chí đau đầu vì phải chọn nhà hàng với không gian lý tưởng, cân nhắc giá cả, tính toán thời gian đặt bàn phù hợp… Thay vào đó, chính ngôi nhà của mình là sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối vì tất cả mọi thứ đều sẵn có, kể cả tài nấu nướng trời cho của bạn và đặc biệt riêng tư tuyệt đối.
 
Hãy-thưởng-thức-bữa-tối-ở-nhà,-thay-vì-ra-ngoài-vào-ngày-Valentine
Hãy thưởng thức bữa tối ở nhà, thay vì ra ngoài vào ngày Valentine
 

#3. Thư giãn đi nào!

 
Hãy phá bỏ đi những luật lệ thầm được xây dựng lên: Valentine là ngày chỉ dành cho hai người. Nếu bạn và cô ấy/anh ấy đã kết hôn và có con, hãy thử tạo một sự khác biệt cho mùa Valentine năm nay. Hãy tổ chức một bữa ăn hoành tráng tại nhà cho cả gia đình bạn với tiếng đùa giỡn của lũ trẻ, thậm chí, bạn có thể mời thêm một vài người bạn thân thiết cùng chung vui với bạn trong một ngày vô cùng ý nghĩa này.
 

#4. Ngôi nhà bạn chính là sàn nhảy

 
Bật một bài nhạc mà cô ấy/anh ấy yêu thích, mời cô ấy/anh ấy cùng nhún nhảy theo những vụ điệu ngẫu hứng chỉ có bạn mới có trong tiếng cười giòn tan của cả hai. Chắc chắn, ngày Valentine này sẽ là mùa Valentine đáng nhớ nhất mà bạn đã từng trải qua. Hãy thử đi nào!
 

#5. Làm một điều thật sự bất ngờ cho đối phương

 
Điều gì có thể lãng mạn hơn trong ngày Valentine khi được nhìn ngắm chằm các ngôi sao vào ban đêm? Đợi lũ trẻ đi ngủ, mang một tấm chăn mỏng ra bãi cỏ sau nhà và cùng ngắm sao dưới ánh trăng. Sẽ thật là một đêm tuyệt vời!
 
Nguồn: Lennar
 
---------------------------
 
heart Danh sách các mẹ chăm sóc nhà được quan tâm nhất:
 
 
Lên đầu trang