5 “ông lớn” bất động sản Úc - Họ là ai?

Khi nhắc tới thị trường bất động sản Úc này thì không thể nào không nhắc tới những đại gia “khủng” nhất trong ngành bất động sản tại đất nước này như Harry Triguboff, Stephanie Brenna… Cùng Interhome điểm tên những gương mặt này nhé!
 

Harry Triguboff

 
Harry-Triguboff-một-trong-những-người-giàu-nhất-nước-Úc
Harry Triguboff một trong những người giàu nhất nước Úc

Ông là người sáng lập và là giám đốc điều hành của Meriton và được gọi là “High-rise Harry”. Theo tạp chí Forbes – một tạp chí hàng đầu nước Mỹ, Triguboff là một trong những người giàu nhất nước Úc. Ông là một trong những nhà phát triển đầu tiên của Úc nhìn thấy tiềm năng của cuộc sống căn hộ khi hầu hết những người đồng hương của ông đều khát khao sở hữu một ngôi nhà cho cả gia đình.
 

Stephanie Brennan

 
Stephanie-Brennan-là-bà-trùm-bất-động-sản-trẻ-nhất-nước-Úc
Stephanie Brennan là "bà trùm" bất động sản trẻ nhất nước Úc
 
Trước khi Brenna đến với đầu tư bất động sản, cô ấy đã làm việc trong rất nhiều nghề khác nhau từ lái taxi, tiếp thị và bán hàng… Ở tuổi 22, Brenna đã mua bất động sản đầu tiên của mình ở bãi biển phía bắc Sydney. Qua nhiều thăng trầm, cố gắng, Stephanie hiện trở thành "bà trùm" bất động sản trẻ nhất tại xứ sở Kangaroo. Khối bất động sản của 9X có mặt ở Sydney, Brisbane, Mỹ và Scotland, trị giá lên đến 3,15 triệu USD.
 

Lang Walker

 
Lang-Walker-là-một-trong-5-siêu-đại-gia-bất-động-sản-Úc
Lang Walker là một trong 5 siêu đại gia bất động sản Úc
 
Lang Walker là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Walker Corp, công ty sở hữu các tòa tháp văn phòng, khu công nghiệp và các dự án dân cư. Nhà phát triển bất động sản đã hoạt động trong ngành hơn nửa thế kỷ và đã gặt hái được nhiều thành công. Walker sở hữu một đội du thuyền, tất cả được gọi là Kokomo; đó là cái tên ông dùng cho mỗi chiếc thuyền ông sở hữu. Lang Walker đã tăng hơn gấp đôi lợi nhuận của mình lên 306 triệu đô la vào năm 2018, minh chứng cho một quyết định quan trọng ba năm trước để phân bổ phần lớn khoản đầu tư của mình vào thị trường Úc để phát triển thương mại.
 

Maurice Alter

 
Maurice-Alter-là-nhà-phát-triển-bất-động-sản-Úc-nổi-tiếng-với-trụ-sở-Tập-đoàn-Pacific-tại-Melbourne
Maurice Alter lànhà phát triển bất động sản Úc nổi tiếng với trụ sở Tập đoàn Pacific tại Melbourne

Nhà phát triển bất động sản Maurice Alter sở hữu Pacific Group có trụ sở tại Melbourne. Các doanh nghiệp, bao gồm một nhánh phát triển và xây dựng, EPC. Thái Bình Dương, được điều hành bởi con trai Sam Alter. Maurice Alter đã mua tài sản đầu tiên của mình vào những năm 1950 và thành lập trung tâm mua sắm Thái Bình Dương vào 1979. Cũng theo tạp chí Forbes, Maurice Alter là một trong những nhà tỷ phú giàu nhất nước Úc.
 

Bob Ell

 
Bob-Ell-là-một-nhà-kinh-doanh-bất-động-sản-tài-ba-và-nổi-tiếng-tại-Úc
Bob Ell là một nhà kinh doanh bất động sản tài ba và nổi tiếng tại Úc

Bob Ell là người sáng lập và chủ tịch điều hành của Leda Holdings, công ty sở hữu ba trung tâm mua sắm ở Queensland và một trung tâm ở Canberra. Ông cũng có các dự án đất thổ cư quy mô lớn ở Queensland và New South Wales - nơi ông sở hữu gần 15.000 lô nhà ở. Ông bắt đầu khởi nghiệp ở Sydney trong những năm 1970.
 
 
 
Lên đầu trang