Bất động sản Mỹ - tiềm năng đầu tư sinh lời lý tưởng cho người Việt

Thị trường bất động sản (BĐS) đang rất nhiều tiềm năng và đầy sôi động, bắt kịp nhịp sống hội nhập quốc tế. Không chỉ trong nước, người Việt đang dần mở rộng đầu tư sang các nước trên thế giới, và Mỹ chính là một trong những thị trường hàng đầu thu hút nhiều người Việt khi họ quyết định đầu tư BĐS ở nước ngoài.

Có nên đầu tư vào BĐS Mỹ? 
 
Việc đầu tư BĐS mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn và khả năng sinh lời cao. Tại sao việc đầu tư bất động sản Mỹ lại mang tới sự hấp dẫn như vậy?
suc-hut-tu-bat-dong-san-my
Sức hấp dẫn của bất động sản Mỹ ngày càng thu hút giới đầu tư Việt
 
Thị trường BĐS Mỹ có tính minh bạch, luôn giữ vững tính an toàn và ổn định cao. Giá nhà ở Mỹ có mức tăng trưởng ổn định. Các dự án do Interhome lựa chọn cho quý khách hàng có tỉ lệ sinh lời cao từ 8% lên đến 12%/năm và chỉ từ 199.990 USD đã có thể sở hữu một căn biệt thự xinh đẹp toạ lạc tại những vị trí đắc địa. Bên cạnh giá cả hợp lí, thủ tục pháp lí nhanh gọn, rõ ràng cũng là yếu tố giúp người mua nhanh chóng xác lập quyền sở hữu của mình. Thông thường tại Mỹ, chỉ cần chưa đến 2 tuần đã hoàn thành xong các thủ tục pháp lý cần thiết.

Mua nhà Mỹ - Vững chắc tương lai cho con du học

Sở hữu một trong những hệ thống giáo dục uy tín nhất thế giới, Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi quyết định cho con mình đi du học. Theo thống kê của Viện Giáo dục – Quốc tế IIE, tính đến tháng 3/2019 Việt Nam là quốc gia đứng thứ 5 về số lượng sinh viên du học tại Mỹ, với 30.960 sinh viên đang theo học và còn phát triển hơn nữa, khi mà điều kiện kinh tế cùng tư duy hội nhập quốc tế của người Việt Nam ngày càng được nâng cao.
 
du-an-interhome-day-du-tien-ich
Các dự án Interhome lựa chọn đều đầy đủ các tiện ích phù hợp với từng nhu cầu, mục tiêu
Xoay quanh vấn đề chọn trường cho con, việc lựa chọn chỗ ở cũng khiến các bậc cha mẹ mất rất nhiều thời gian để quyết định. Dựa trên tiêu chí chọn nơi ở thoải mái, thuận tiện đi lại đồng thời giúp con có điều kiện tự lập tốt nhất, kí túc xá hoặc nhà của người thân là những giải pháp thường được áp dụng. Tuy nhiên hiện nay các bậc phụ huynh cũng lựa chọn phương án mua nhà cho con, xu hướng này ngày càng mở rộng vì mang tính chủ động, tiết kiệm, tạo sự an tâm khi cho con sinh sống, học tập tại nước ngoài.

Theo báo cáo mới nhất của ngân hàng HSBC, có khoảng 45% các bậc phụ huynh cho biết đang cân nhắc mua BĐS tại đất nước nơi con họ theo học. Với ngân quỹ 100-200 ngàn đô, khách hàng có thể đầu tư vào BĐS với lợi tức ròng 5-8%/năm và tổng lợi nhuận sau 5 năm từ việc tăng giá BĐS và cho thuê sẽ mang lại gấp đôi số tiền đầu tư ban đầu. Được biết, BĐS tại Mỹ có thể được sở hữu bởi người con đi du học hoặc bởi các phụ huynh tại Việt Nam.

Định cư tại Mỹ - Làm thế nào để “An cư lạc nghiệp”?

Xu hướng định cư tại nước ngoài đặc biệt là định cư tại Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu giảm sốt trong những năm gần đây. Dù định cư để du học, để ở lâu dài hay dưới bất kỳ hình thức nào đi nữa thì việc chọn lựa cho mình một căn nhà để sinh sống vẫn luôn là vấn đề được nhà đầu tư quan tâm hàng đầu.

Tùy thuộc vào mục đích mỗi người mà sẽ có những sự lựa chọn, những tiêu chí về vị trí địa lý, kết cấu, giá cả, tiện ích khác nhau. Nhưng hầu hết các giao dịch mua bán nhà tại Mỹ 99% đều thông qua đại lý, các nhà môi giới. Chính vì vậy, việc chọn cho mình một đối tác tin cậy là rất quan trọng, nó quyết định việc có giúp bạn sở hữu được căn nhà mà bạn muốn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất hay không. 
 
dong-hanh-xuyen-suot-loi-ich-ben-vung
Interhome lấy chuẩn mực uy tín, lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển bền vững
 
Nhằm mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư có thông tin đầy đủ về các vấn đề liên quan đến đầu tư BĐS Mỹ, tư vấn chi tiết từng dự án, cũng như trải nghiệm nhà mẫu ngay tại Việt Nam, Interhome sẽ tổ chức "Sự kiện mở bán BĐS Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư”, vào ngày 22/06/2019 tại Khách sạn Sofitel, quận 1, TP.HCM, với sự tham dự của những thành phần cấp cao đại diện từ Interhome và Lennar.


Đặc biệt sự kiện này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về các dự án mới. Sự kiện đặc biệt phù hợp với nhu cầu mua nhà cho con du học, định cư tại Mỹ, cho các nhà đầu tư BĐS Mỹ hoặc cá nhân có nhu cầu công tác, du lịch, nghỉ dưỡng ở Mỹ.

“Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - Dự án xứng tầm đầu tư”  
cùng Interhome và Lennar, Tập đoàn BĐS hàng đầu tại Mỹ
Thời gian: 8:00 - 12:00 ngày 22/06/2019
Địa điểm: Khách sạn Sofitel Sài Gòn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Đăng ký tham dự ngay tại đây: 0915.613.839 - 0973.613.839 hoặc www.inter-home.vn
 
Nguồn: Batdongsan.com.vn
Lên đầu trang