Bất động sản ở Texas: Nên đầu tư vào đâu năm 2022?

Thị trường bất động Texas đã vô cùng sôi động liên tục trong các năm qua bất chấp tình hình đại dịch. Vậy năm 2022 tình hình bất động sản tại các thành phố ở bang Texas có tiếp tục bùng nổ hay không. Nào! Cùng đi sâu tìm hiểu bất động sản Texas nên đầu tư vào đâu năm 2022?

Austin: Thị trường bất động sản tiếp tục sôi động

Sự xuất hiện của các công ty lớn như: Oracle, Facebook, Apple, Tesla và Samsung giúp mở rộng nhiều cơ hội việc làm và thu hút nhiều dân di cư đến Austin, đồng thời cũng thúc đẩy sự phát triển nhà ở và bất động sản thương mại nơi đây.

Ngày càng nhìu các khu dân cư mọc lên với mức giá hợp lý, phù hợp với phần lớn người lao động tại đây. Các nhóm phát triển mới ở Austin đa phần sẽ là các khu dân cư, các toà nhà kết hợp văn phòng, bán lẻ và nhà ở.

Austin ngày càng thu hút các nhà tư trong nước và quốc tế. Với triển vọng này, Austin đã vươn lên vị trí đầu trong danh sách các thành phố được rót vốn đầu tư mạnh nhất.

Sở hữu lực lượng lao động có trình độ, khí hậu mát mẻ, cùng phòng cảnh kết hợp giữa núi sông tuyệt đẹp, Austin chắc chắn sẽ tiếp tục là thành phố sôi động nên đầu tư bất động sản ở Texas năm 2022.

Dallas: Tiếp tục là một trong những nơi nên đầu tư bất động sản tại Texas 2022

Nhờ vào quỹ đất có sẵn để xây dựng, dân số tăng nhanh, thị trường việc làm dồi dào cộng thêm cơ sở hạ tầng phát triển mà thị trường bất động sản Dallas lại tiếp tục bùng nổ vào năm tới. Một phần ảnh hưởng của đại dịch nên nhu cầu “làm việc tại nhà” ngày càng phổ biến, dẫn đến mức cầu về thị trường nhà ở tăng cao trong khi nguồn cung chưa đáp ứng kịp thời.

Dallas nổi lên với việc xây dựng các toà nhà công nghiệp, cơ sở sản xuất, trung tâm điều phối,… Lĩnh vực công nghiệp cũng là một trong các yếu tố thúc đẩy sự phát triển nơi đây.

>> Thị trường nhà ở tại Dallas năm 2022.

Fort Worth: Nơi đầu tư bất động sản tốt nhất tại Texas.

Thị trường Fort Worth đang cho thấy sự phát triển vượt bậc về bất động sản văn phòng, bán lẻ và công nghiệp. Dường như các nhà đầu tư tại Fort Worth không bị ảnh hưởng mấy do đại dịch, mặt khác họ càng đầu tư mạnh mẽ với mức độ tăng trưởng chóng mặt.

Đầu tiên phải kể đến chính là thị trường cho thuê tại Fort Worth vô cùng sôi động, đặc biệt là cho thuê văn phòng. Với sự phát triển của ngành công nghệ sinh học, ngành công nghiệp vũ trụ làm cho cơ hội việc làm nơi đây tăng cao và đi theo đó là nhu cầu thuê văn phòng phát triển mạnh mẽ. Đồng thời nhu cầu thuê nhà cũng tăng cao đáng kể. Đặc biệt, sự phát triển của ngành nhà hàng tại nơi đây cũng làm cho nhu cầu cho thuê nhà hàng tăng mạnh. Điều này góp phần làm cho thị trường cho thuê tại Fort Worth nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Sự phát triển của ngành công nghệ sinh học giúp cho Fort Worth thu hút lượng lớn vốn đầu tư với hơn 310 triệu usd trong quý 1 năm 2021, tăng 375% so với năm 2022. Với việc rót vốn mạnh tay này giúp cho nền kinh tế tại khu vực phát triển mạnh mẽ.

Bat-dong-san-Texas-nen-dau-tu-vao-dau-2022-interhome.vn
Bất động sản Texas nên đầu tư vào đâu năm 2022

Houston: Tiếp tục mở rộng các dự án công nghiệp trong năm 2022

Công nghiệp là một lĩnh vực sẽ tiếp tục phát triển và thu hút ở Houston vào năm 2022. Các dự án bao gồm các trung tâm phân phối cho các công ty trực tuyến đến các nhà kho tự quản tại cảng Houston.

Thị trường nhà ở nhắm đến các gia đình trẻ vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Giá cho thuê và tỷ lệ cho thuê vẫn ổn định trong thời gian qua.

>> Xem thêm các dự án “hot” tại tại Mỹ: tại đây!

San Antonio: Thị trường bất động sản mới nổi tại Texas

Là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Hoa Kỳ, San Antonio là điểm đến của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với môi trường kinh tế lành mạnh, tập trung các nhà tuyển dụng lớn trên toàn quốc, khả năng chi trả, chi phí kinh doanh thấp và nhiều điểm tham quan văn hóa khác nhau, San Antonio sẽ tiếp tục chứng kiến ​​sự mở rộng nhanh chóng vào năm 2022.

Texas là thị trường với nhiều biệt thự đơn lập với nhiều mức giá khác nhau nhưng vô cùng hợp lý cho các gia đình. Interhome là đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn Lennar - Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ sẽ mang đến những dự án nhà ở tốt nhất đến khách hàng. Nếu bạn đang phân vân nơi nào nên đầu tư bất động sản tại Texas năm 2022, liên hệ Inerhome:  090 961 46 48 để được tư vấn và hỗ trợ.

Lên đầu trang