Các chuyên gia bất động sản nói gì về bất động sản Mỹ trong đại dịch Covid-19?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, các chuyên gia uy tín của ngành bất động sản vẫn đánh giá thị trường Mỹ là thị trường xứng đáng để đầu tư nhất trên thế giới. Cùng Interhome và các chuyên gia điểm qua những nhận định về tương lai đầy tiềm năng của bất động sản Mỹ trong thời gian sắp tới.
 
"Trong thời kỳ suy thoái – kinh tế, chính trị hay bất cứ lý do gì khác, các nhà đầu tư nước ngoài vẫn hướng đến bất động sản tại Mỹ vì tính chất ổn định hơn bất cứ nơi nào trên thế giới."
Theo Dees Stribling – phóng viên của trang Bisnow National 05/03/2020 
 
"Trong vài tuần vừa qua, Roofstock, một trang web chuyên đưa tin về bất động sản cho thuê, đã ghi nhận lượng truy cập vào trang web này từ các quốc gia châu Á tăng lên đến 500%. CEO Gary Beasley đánh giá đây là hệ quả trực tiếp từ virus corona. Theo Roofstock, lượng truy cập từ các nhà đầu tư ở Đức tăng 450%, lượng truy cập từ Úc & Anh tăng lần lượt 250% & 100%."
Theo Diana Olick – CNBC 05/03/2020 
 
 
"Thị trường nhà đất thực chất có thể sẽ giúp nền kinh tế phục hồi từ cuộc khủng hoảng sắp diễn ra. Đây là điều mà nó đã làm được trong những đợt phục hồi kinh tế trước đây."
Theo Odeta Kushi – chuyên gia kinh tế cao cấp của trang MarketWatch 10/03/2020 
 
Nhà-biệt-lập-được-cư-dân-Mỹ-ưu-tiên-lựa-chọn-trong-thời-buổi-Covid-19 
Nhà biệt lập được cư dân Mỹ ưu tiên lựa chọn trong thời buổi Covid-19 
 
"Thời điểm này, cư dân đang rời khỏi các khu căn hô để chuyển sang thuê/ở tại các căn nhà biệt lập (single-family). Họ cho rằng, khi chọn sống tại các căn nhà biệt lập, họ sẽ có thể tránh được việc chạm tay mở cửa tại sảnh – tiếp xúc với gần như tất cả mọi người tại khu căn hộ, từ đó giảm được rủi ro mắc bệnh. Đây thật sự là một cơ hội cho ngành xây dựng nhà biệt lập."
Theo John Burns, CEO Cty tư vấn bất động sản John Burns 20/03/2020
 
 
"Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ cho rằng nền kinh tế Mỹ vẫn đủ mạnh mẽ để vượt qua sự đe dọa, ảnh hưởng của virus corona… Nhìn chung, dù trong bối cảnh biến động của thị trường chứng khoán và sự suy giảm kinh tế, thị trường nhà đất vẫn sẽ ổn định với mức tăng trưởng khiêm tốn."
Theo Doug Brien – CEO & đồng sáng lập của Mynd Propert Management 24/03/2020
 
"Nước Mỹ luôn là một thị trường lớn để đầu tư. Trước khi đại dịch COVID-19 xảy ra, dù phải đối diện với những sự kiện – những điều bất định toàn cầu, thị trường Mỹ chưa bao giờ là nơi bất ổn. Chúng ta đang đối mặt với nhiều thách thức nhưng thị trường bất động sản tại Mỹ luôn có khả năng phục hồi nhanh chóng sau khủng hoảng."
Theo Gunnar Branson – CEO, AFIRE (Association For International Real Estate Investors) – Hiệp hội các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài 30/03/2020
 
Tiếp tục theo dõi những tin tức mới nhất về nước Mỹ và thị trường bất động sản của nước này tại chuyên mục Tin tức của Interhome.
 
 
Lên đầu trang