[CafeF.vn] Sở hữu vĩnh viễn biệt thự Mỹ chỉ với 5 tỷ VND

Giữa thị trường các căn hộ trung tâm có giá cao khó nắm bắt, bất động sản Mỹ đang dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, thu hút mạnh các nhà đầu tư Việt khi sở hữu biệt thự Mỹ chỉ với 5 tỷ đồng.

Sở hữu lợi thế của "cường quốc" hàng đầu thế giới

Những năm trở lại đây, nhà đầu tư có tài chính tìm kiếm hướng đến một "giỏ hàng" giá trị hơn, nói cách khác chính là nơi có sự tăng trưởng lợi nhuận ổn định, tiềm năng phát triển bền vững lâu dài và không phải chịu nhiều các tác động của thị trường quốc tế. Trong đó, Mỹ nổi tiếng là nền kinh tế tăng trưởng ổn định đứng đầu thế giới, cái nôi của sự phát triển về công nghệ và khoa học hiện đại, chất lượng giáo dục đứng đầu về việc lựa chọn du học để phát triển cơ hội và công việc… Với việc đầu tư sở hữu bất động sản Mỹ, nhà đầu tư Việt sẽ được hưởng toàn bộ những lợi thế trên, đây cũng được xem là hình thức lưu trú an toàn, thuận tiện cho việc di chuyển hoạt động kinh doanh giữa Việt Nam và Mỹ.

so-huu-vinh-vien-biet-thu-my-chi-voi-5-ty-vnd

Lợi thế đầu tiên của bất động sản Mỹ chính là tính minh bạch và ổn định của thị trường. Chính tạp chí bất động sản Estates Gazette từng nhận định: "Giữa thế giới đầy bất ổn, thị trường đầu tư và phát triển bất động sản tại Mỹ vẫn tiếp tục vận hành một cách trơn tru". Thứ hai là khả năng tăng giá và thanh khoản cao nhờ tỷ giá đồng dollar ổn định bảo toàn giá trị tài sản, nếu chủ sở hữu không có nhu cầu ở tại Mỹ có thể cho thuê lại với tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%, điều này làm tăng thêm cơ hội cho nhà đầu tư Việt.

Thứ ba đó là quyền sở hữu tài sản cho các nhà đầu tư. Chính sách này của Mỹ đã thu hút không ít nhà đầu tư toàn cầu mong muốn sở hữu bất động sản tại Mỹ. Không chỉ có công dân hay thường trú nhân mà người nước ngoài bất kỳ đều được sở hữu và chính sách thừa kế đối với tài sản nhà ở của mình. Đây chính là sự khác biệt lớn của thị trường bất động sản Mỹ.

Và cuối cùng, chính là các dự án của tập đoàn Lennar, được Interhome mang đến cho nhà đầu tư Việt như: vị trí trung tâm, nằm trong các thành phố tăng trưởng hàng đầu tại Mỹ, dự án xây mới hoàn toàn, tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối nhanh chóng, tiềm năng sinh lời tăng trưởng… đáp ứng được mục đích an cư, cho con cái du học tại Mỹ hoặc khai thác cho thuê.

Cơ hội hấp dẫn dành cho nhà đầu tư Việt

Giờ đây chỉ với 5 tỷ đồng, "thời điểm vàng" cho nhà đầu tư Việt sở hữu biệt thự tại Mỹ, một phân khúc hấp dẫn dành cho nhà đầu tư dù đang ở tại Việt Nam. Các biệt thự tọa lạc tại các thành phố mới nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng về kinh tế lẫn dân cư như Tampa (Florida), Dallas (Texas). Các dự án biệt thự được thực hiện bởi đơn vị Lennar – Tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Mỹ, nơi lựa chọn đầu tư bất động sản tin cậy không chỉ dành cho công dân Mỹ. Mới đây, dự án Touchstone tại Tampa trực thuộc tập đoàn Lennar đã không còn chỗ sau thời gian ngắn mở bán.

Các biệt thự nổi bật với kiến trúc đẹp, hiện đại cùng các tiện ích như nhà hàng sang trọng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường học, trung tâm mua sắm với các thương hiệu hàng đầu thế giới, công viên xanh trải dài bao quanh khu vực sống… Mỗi dự án được xây dựng như một trung tâm cộng đồng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống, giải trí và làm việc cho chủ sở hữu, nơi hội tụ đầy đủ yếu tố cho một cuộc sống cao cấp. Đặc biệt, không gian sống trong từng ngôi nhà được thiết kế hài hòa, nội thất được bài trí công phu, khoa học và thông minh theo chuẩn Mỹ.

Với lĩnh vực bất động sản, nước Mỹ đã có những chính sách mở cửa chào đón các nhà đầu tư Việt và mang đến thị trường bất động sản "đầy cơ hội", nâng tầm cho nhà đầu tư.

Interhome là nhà cung cấp chính thức các dự án biệt thự tại Mỹ của tập đoàn Lennar chỉ với 5 tỷ đồng. Được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Mỹ và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, Interhome luôn đánh giá, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư Việt. Interhome tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản, chọn lọc và cung cấp những sản phẩm tốt cho các nhà đầu tư Việt, để nhà đầu tư luôn Đón đầu xu hướng, gặt hái thành công.

>> Xem chi tiết tại CafeF: http://cafef.vn/so-huu-biet-thu-my-chi-voi-5-ty-dong-20190504105344566.chn

Lên đầu trang