Chamberlain Crossing – Dự án nhà ở nên lựa chọn tại Texas

Tìm một nơi ở yên bình nằm ngay gần khu Dallas, Texas náo nhiệt quả thật không hề đơn giản khi mua bất động sản Mỹ. Tuy nhiên vẫn có một nơi như thế mang tên Reserve at Chamberlain Crossing – dự án nhà ở nằm tại thành phố Fate.

Chamberlain Crossing có vị trí vô cùng thuận lợi

Dự án nhà ở Chamberlain Crossing nằm ở khu vực Fate, Texas. Fate là thành phố nhỏ yên bình nằm ở Rockwall Count. Nói về vị trì thì chắc chắn Chamberlain Crossing được rất nhiều nhiều lợi thế vì nó nằm ngay trên trục đường vào Trung tâm thành phố Dallas – thành phố lớn thứ 3 của bang Texas, nên có thể vào đến trung tâm Dallas một cách nhanh chóng. Đặc biệt, về giáo dục tại khu vực này cũng được đánh giá cao bởi các trường công lập tại Fate có chất lượng giảng dạy rất tốt. Điển hình như Billie Stevenson Elementary và Miss May Vernon Elementary, hai trong số các trường được người bản địa lựa chọn và luôn đứng trong top các trường có chất lượng giáo dục tốt.

Nơi đây được đánh giá là khu cộng động thân thiện, dễ sống cho mọi gia đình, quả thật là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một nơi ở dành cho cả gia đình.

du-an-nha-o-Reserve-at-Chamberlain-Crossing-Interhome.vn
Dự án nhà ở Reserve at Chamberlain Crossing, Dallas, Texas

heart Thành phố Dallas có gì “hot” đến vậy?

Chamberlain Crossing - Mức giá hợp lý, tiện ích vượt trội

Tuy nằm ngay vị trí đắc địa nhưng mức giá để sở hữu một ngôi nhà trong khu cộng đồng Chamberlain Crossing chỉ từ 306,499$ - 346,499$ mà thôi. Một ngôi nhà được thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm và garage có sức chứa 2 xe. Với hệ thống nhà mẫu đa dạng và được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở thông giữa các phòng và sân vườn sẽ tạo cảm giác quây quần, ấm cúng, rất hợp với phong cách người Việt.

Khu cộng đồng có đầy đủ các tiện ích như hồ bơi, sân chơi cộng đồng, khu tập gym, sân bóng đá …

du-an-Reserve-at-Chamberlain-Crossing-interhome.vn
Sơ đồ dự án Reserve at Chamberlain Crossing, Dallas, Texas

heart Các dự án đang có sức hút tại Mỹ.

Sở hữu Chamberlain Crossing vô cùng đơn giản cùng Interhome

Interhome là đơn vị tiên phong đưa các dự án của tập đoàn Lennar -  tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ đến với người Việt Nam. Chính vì thế, các dự án Interhome gửi đến các nhà đầu tư Việt luôn là những dự án được chọn lọc kỹ lưỡng với sự tăng trưởng ổn định đi kèm với chất lượng cuộc sống nếu muốn mua định cư. Và dự án nhà ở Chamberlain Crossing là khu cộng động trong khu vực Dallas, Texas tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư muốn mua bất động sản Mỹ. Liên hệ 090 961 46 48 để được hỗ trợ.

Lên đầu trang