Chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm trang web mua nhà Mỹ uy tín

Hiện nay, đầu tư bất động sản nước ngoài đang là kênh đầu tư hấp dẫn với nhà đầu tư Việt. Và tôi cũng đã tìm kiếm và đầu tư vào một dự án nhà tại Mỹ. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn các website uy tín để tìm kiếm các dự án bất động sản Mỹ.


Tìm kiếm website các chủ đầu tư uy tín tại Mỹ

Trong những năm trở lại đây, nhiều nhà đầu tư trên thế giới tìm đến bất động sản Mỹ, bởi đây là thị trường có mức tăng trưởng ổn định trong nhiều năm qua. Hơn thế nữa, bất động sản Mỹ còn là kênh đầu tư ít rủi ro, minh bạch và tựa như “bức tường an toàn” bảo vệ nguồn vốn của họ trước tình hình biến động của đồng tiền. Đặc biệt, bất động sản Mỹ còn đem đến cho nhà đầu tư nhiều giá trị lợi ích khác nhau.
Đứng trên cương vị của một nhà đầu tư, một phụ huynh với mong muốn cho con cái mình đi du học tại đất Mỹ, tôi đã quyết định tìm kiếm một dự án bất động sản nhà Mỹ để đầu tư. Với hi vọng có thể thu về một khoản lợi nhuận hàng năm và là hành trang cho con cái đi du học. 
 
Website-mua-nhà-Mỹ-của-Tập-đoàn-bất-động-sản-lớn-nhất-nước-Mỹ-Lennar
Website mua nhà Mỹ của Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar
 
Tôi bắt tay vào việc tìm kiếm các dự án bất động sản Mỹ qua website của một số công ty uy tín hàng đầu nước Mỹ như Lennar, D.R.Horton, M/I Homes,… Trong đó, tôi thật sự rất ấn tượng với tập đoàn Lennar. Đây là tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ. Sản phẩm nhà của Lennar đa dạng về kết cấu, kiểu dáng, giá cả…và phân bố trên khắp nước Mỹ, giúp tôi dễ dàng lựa chọn một ngôi nhà phù hợp tại tiểu bang mình mong muốn. Hơn thế nữa, Lennar còn thu hút tôi bởi những con số đáng kinh ngạc. Mỗi năm, Lennar xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án và khu cộng đồng, hơn 1.000.000 ngôi nhà được bàn giao mỗi năm. 
 

Tuy nhiên, một câu hỏi đặt ra với tôi khi ở Việt Nam, có cách nào dễ dàng hơn để mua nhà Mỹ thay vì làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư tại vùng đất xa xôi kia.


Những khó khăn tôi gặp phải khi tự mình tìm hiểu các trang web mua nhà Mỹ

  • Bất đồng ngôn ngữ: Vấn đề khó khăn đầu tiên đối với tôi chính là sự bất đồng ngôn ngữ. Tất cả thông tin tôi đọc được và các yêu cầu thủ tục đầu tư đều là tiếng Anh. Tuy tôi có một chút về khả năng ngoại ngữ nhưng nó cũng gây trở ngại rất lớn với tôi bởi một số từ ngữ chuyên ngành gây khó hiểu.
 
Làm-sao-để-mua-nhà-Mỹ-mà-không-cần-đến-Mỹ?
Làm sao để mua nhà Mỹ mà không cần đến Mỹ?
 
  • Tốn nhiều thời gian: Giữa muôn vàn dự án tại rất nhiều thành phố, tiểu bang khác nhau, tôi phải tự mình tìm kiếm hết tất cả thông tin trên Internet. Và bạn biết đấy, thông tin trên mạng không hẳn đã chính xác hoàn toàn.
  • Các điều luật: Mỹ là một quốc gia có hệ thống luật hoàn thiện và nhiều tầng lớp. Để tìm hiểu rõ về chúng trước khi đầu tư là một điều không dễ dàng đối với tôi.
  • Thông tin chi tiết về dự án: Thông tin về các dự án đầy đủ nhưng quá nhiều. Tôi cần một sự tư vấn chi tiết, phù hợp cho nhu cầu, mục đích và ngân sách mua nhà của mình.

Website mua nhà Mỹ tại Việt Nam đã đồng hành cùng tôi

Với sự giới thiệu của một vài người bạn, tôi đã thử tìm kiếm các trang web mua nhà Mỹ uy tín ngay tại Việt Nam. Và Interhome là một trong những đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài uy tín tại Việt Nam mà tôi đã tìm hiểu và hợp tác, vì tôi nhận thấy được sự chuyên nghiệp của họ. Đồng thời, Interhome còn là đại diện chính thức của tập đoàn Lennar – một trong những tập đoàn chủ đầu tư uy tín tại Mỹ mà lúc ấy tôi cân nhắc lựa chọn. Và thật bất ngờ khi giá niêm yết tại website Interhome và Lennar không hề có sự khác nhau. 
 
Sự-tư-vấn-của-các-công-ty-tư-vấn-bất-động-sản-Mỹ-tại-Việt-Nam-là-rất-hữu-ích-và-thực-tế
Sự tư vấn của các công ty tư vấn bất động sản Mỹ tại Việt Nam là rất hữu ích và thực tế
 
Đến với Interhome tôi cảm thấy việc đầu tư, sở hữu một bất động sản tại Mỹ thật dễ dàng. Bởi Interhome cung cấp các dự án bất động sản hấp dẫn rộng khắp 21 tiểu bang và 50 thành phố trên toàn nước Mỹ. Tôi đã được tư vấn chi tiết thông tin về các dự án phù hợp với số tài chính đang có. Hơn thế nữa, tôi còn được tham gia chuyến khảo sát nhà Mỹ cùng ông Chris Đặng – chủ tịch công ty. Đặc biệt, mọi thủ tục bàn giao nhà chỉ thực hiện trong vòng 2 tuần và chỉ 2 ngày đã tìm kiếm được chủ nhân thuê nhà của mình.
 

Bây giờ, tôi đã sở hữu vĩnh viễn một ngôi nhà tại Mỹ và thu về lợi nhuận hàng năm lên đến 12%/năm. Và tôi cũng chẳng bận tâm về vấn đề nơi ở khi con cái đi du học tại đất nước này.
 

Lời khuyên khi mua nhà Mỹ

Nếu bạn đang cân nhắc về việc đầu tư bất động sản nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, đừng ngần ngại. Chỉ với 3 tips bên dưới, bạn sẽ trở thành một nhà đầu tư thông minh. 
  • Bạn cần xác định rõ mục tiêu đầu tư: đầu tư để thu về lợi nhuận hàng năm, đầu tư cho con du học hay đầu tư để định cư… Căn cứ vào mục đích để bạn dễ dàng chọn vị trí của dự án sao cho phù hợp.
  • Bạn nên xác định ngân sách tài chính của mình trước khi tìm kiếm và lựa chọn dự án đầu tư. Hiện nay, sản phẩm nhà tại Mỹ có mức giá rất đa dạng, từ $200.000 đến trên hàng triệu đô la.
  • Hãy chọn một đơn vị tư vấn bất động sản nước ngoài uy tín tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục đầu tư, tiết kiệm chi phí và thời gian.
Đây là những kinh nghiệm mà tôi đã đúc kết được trong quá trình tìm hiểu mua nhà ở Mỹ. Và tôi nghĩ đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn lựa chọn một căn nhà lý tưởng cho cho du học Mỹ hay bước đường định cư sắp tới của gia đình bạn tại đất nước này. 
 
Theo chia sẻ của anh Lê Đ.V. chia sẻ trên Internet
 
 
Lên đầu trang