[Phỏng vấn] Chuyện người Việt mua nhà Mỹ - Cái khó đã có Interhome

Cùng Interhome đọc những chia sẻ rất chân thật về câu chuyện mua nhà Mỹ từ gia đình anh K. Hoà (TP.HCM), một trường hợp tiêu biểu đã sở hữu thành công một biệt thự tại thành phố Tampa – Florida tháng 11 vừa qua!
 

Xin chào anh Nguyễn K. H! Được biết anh vừa sở hữu một căn nhà tại Mỹ với giá chỉ 5 tỷ đồng? Anh có thể chia sẻ với Interhome điều gì đã khiến anh quyết định anh lựa chọn mua một căn nhà tại Mỹ?

 
Cảm ơn Interhome. Thực ra ý tưởng sở hữu một căn nhà tại Mỹ bắt đầu từ thời điểm cháu gái lớn nhà tôi đi du học. Bởi gia đình tôi muốn cháu sớm ổn định và tự lập trong cuộc sống, thuận tiện cho việc học tập và phát triển, đồng thời giúp cháu có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống Mỹ. Nhưng đến khi bé lớn sắp tốt nghiệp, cả gia đình mới thực sự lao vào cuộc chiến tìm nhà tại Mỹ. Và thật may mắn, hiện tại gia đình tôi đã tìm mua được một căn nhà đúng nguyện vọng tại Florida nơi cháu sắp tốt nghiệp và chuẩn bị đi làm.
 

Đối với một số người, việc tìm kiếm và chọn mua một căn nhà tại Mỹ là một điều không đơn giản. Vậy anh có bí quyết gì để tìm kiếm và mua nhà Mỹ một cách nhanh chóng và dễ dàng hay không?

smiley Bài viết được quan tâm nhiều nhấtChia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm trang web mua nhà Mỹ uy tín
 
Từ năm đầu cháu qua Mỹ học, gia đình tôi đã đã bắt tay vào việc tìm kiếm thông tin về các dự án nhà tại Mỹ. Nhưng thực tế sau 3 năm, cho đến lúc cháu chuẩn bị tốt nghiệp, những thông tin mà chúng tôi tìm kiếm trên Internet cũng không hoàn toàn chính xác. Tiếng anh và thuật ngữ quá nhiều khiến chúng tôi gần như bỏ cuộc. Sau đó, trong một lần tìm kiếm thông tin về các dự án gần với khu vực bang Florida, chúng tôi đã đọc được những thông tin về sự kiện Lễ công bố đại diện & chia sẻ góc nhìn mới về Bất động sản Mỹ của Interhome. Cùng trong giai đoạn đó, con gái tôi tại Mỹ cũng tìm hiểu được thông tin Lennar – Tập đoàn bất động sản hàng đầu và uy tín nhất nước Mỹ đã bắt tay hợp tác và chọn Interhome là đại diện chính thức tại thị trường Việt Nam. Kể từ lúc đó gia đình tôi như tìm thấy được “người bạn đồng hành” cùng tôi trong cả chặng đường đầu tư mua nhà Mỹ. 
 
Sự-kiện-công-bố-Interhome-là-đại-diện-chính-thức-tại-Việt-Nam-của-tập-đoàn-bất-động-sản-Mỹ-Lennar
Sự kiện công bố Interhome là đại diện chính thức tại Việt Nam của tập đoàn bất động sản Mỹ - Lennar
 
Tôi rất ấn tượng với cách thức làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, cũng như sự thấu hiểu tâm lý một người phụ huynh của anh Chris Đặng – Chủ tịch công ty. Interhome đã mang đến cho cả gia đình tôi một kết quả thật bất ngờ chỉ sau 2 tuần làm việc. Hiện nay nhờ Interhome mà chúng tôi đã nhận được chứng nhận Quyền sử dụng nhà ở tại Thành phố Tampa, nơi mà cháu lớn sẽ làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. 
 

Vâng, thật vui mừng vì những nỗ lực không ngừng của Interhome đã giúp gia đình mình tìm được căn nhà ưng ý. Liệu anh có thể chia sẻ cảm nhận của mình trong quá trình làm việc cùng đội ngũ Interhome không?


Gia đình chúng tôi rất trân trọng những nỗ lực của đội ngũ Interhome. Chúng tôi hiểu rằng với một hồ sơ không mấy ấn tượng cũng như từ những lời gợi ý, tư vấn nhiệt tình của các bạn đã giúp gia đình tôi hiểu rõ và dần hình thành kế hoạch mua nhà cũng như hướng phát triển lâu dài bên Mỹ cho các cháu. 
 
Tôi thật sự ấn tượng với kho dự án hiện tại của Interhome. Các bạn đang có nguồn dự án hấp dẫn rộng khắp 21 tiểu bang và 50 thành phố trên toàn nước Mỹ. Ở mỗi dự án nhà ở hay biệt thự đơn lập, gia đình chúng tôi đều nhận thấy được sự chăm chút từ đơn vị phát triển và chủ đầu tư. Các căn nhà đều được lắp đặt các thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thỏa mãn được các nhu cầu từ cơ bản đến trải nghiệm hiện đại. Thực sự rất khác biệt so với các đơn vị tư vấn bất động sản nước ngoài khác mà tôi đã tham khảo. 
 
 
Sự-ấm-cúng,-tiện-nghi-mang-đến-trải-nghiệm-sống-đúng-nghĩa-cho-khách-hàng-của-Interhome
Sự ấm cúng, tiện nghi mang đến trải nghiệm sống đúng nghĩa cho khách hàng của Interhome
 

Hiện tại có rất nhiều khách hàng liên hệ với Interhome và thể hiện mong muốn trở thành chủ nhân của một căn nhà tại Mỹ. Với tư cách là một phụ huynh, một nhà đầu tư nhà Mỹ thành công, mong anh có thể chia sẻ một vài lời khuyên khi mua nhà tại Mỹ.

 
Tôi luôn nghĩ, việc mua bán nhà thành công một phần là nhờ chữ duyên, phần nữa là sự chuẩn bị sẵn sàng của cả gia đình. Để cả gia đình bạn có thể dễ dàng đi đến thống nhất chung khi chọn mua một bất động sản tại Mỹ; trước tiên bạn nên: Xác định mục đích mua nhà để làm gì, mua để ở lâu dài, đầu tư cho thuê, nhà nghỉ dưỡng hay mua cho con du học… Tiếp đến, bạn nên cân nhắc về số tài chính của mình để có thể chi trả cho một căn nhà như mong ước. Và cuối cùng để rút ngắn quá trình đó chính là tìm cho mình một đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ uy tín. Đơn vị tư vấn sẽ giúp bạn đơn giản hóa tất cả mọi thủ tục, luật lệ phức tạp khi đầu tư mua nhà tại Mỹ và chắc chắn là những chuyên gia sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên vô cùng quý giá.

Xin chân thành cảm ơn những chia sẻ quý giá của anh với chúng tôi. Chúc anh có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình.
 
Lên đầu trang