Có bao nhiêu cách để bạn mua nhà tại Mỹ?

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và bạn đang mong muốn sở hữu một căn nhà tại Mỹ để chuẩn bị cho việc định cư, cho con du học hay để sinh lời. Vậy việc sở hữu nhà Mỹ có khó không? Có bao nhiêu cách để mua nhà ở Mỹ an toàn?
 
Hãy cùng Interhome tìm hiểu qua bài viết này nhé!
 

Cách 1 - Mua nhà Mỹ trực tiếp từ chủ đầu tư tại Mỹ 

 
Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm kiếm thông tin về những dự án nhà Mỹ qua website của các công ty bất động sản uy tín của Mỹ như Lennar, D.R.Horton, M/I Homes…Và sau đó trao đổi trực tiếp cùng chủ đầu tư. Tiền mua nhà có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo lựa chọn của bạn. 
 
Tuy nhiên, việc mua nhà đất hoặc bất động sản có giá trị cao ở Mỹ nhất là khi bạn đang ở Việt Nam luôn cần một khoản tiền khá lớn cho nhiều khoản chi phí khác nhau. Do vậy, bạn nên nhanh chóng tìm kiếm một đơn vị kiểm định chất lượng nhà chuyên nghiệp đóng vai trò trung gian trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán nhà tại Mỹ. 
 
Một sự thật nữa bạn cần biết, việc tìm kiếm thông tin và hoàn tất các thủ tục mua bán với các chủ đầu tư bất động sản tại Mỹ là không quá khó nhưng sẽ không đơn giản bởi quá rào cản ngôn ngữ, hệ thống pháp lý Mỹ nhiều tầng lớp... Hơn thế nữa, bạn chắc chắn cần xác định sẽ còn mất nhiều thời gian và tốn chi phí cho một trường hợp kiểm định nhà nếu tự tìm kiếm và giao dịch. 
 
Hãy-chọn-mua-một-ngôi-nhà-Mỹ-của-tập-đoàn-bất-động-sản-lớn-và-uy-tín-tại-Mỹ
Hãy chọn mua một ngôi nhà Mỹ của tập đoàn bất động sản lớn và uy tín tại Mỹ
 
 

Cách 2 - Mua nhà Mỹ thông qua đại diện của chủ đầu tư Mỹ tại Việt Nam

 
Bên cạnh lựa chọn làm việc trực tiếp với các chủ đầu tư bất động sản tại Mỹ, gần đây rất nhiều gia đình Việt đã tìm đến và hợp tác cùng các đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt, những đơn vị tư vấn là đại diện chính thức của các Tập đoàn bất động sản Mỹ luôn nhận được sự tin tưởng của của nhà đầu tư Việt Nam trên chặng đường mua nhà tại Mỹ của mình.
 
Đồng hành cùng quá trình tìm hiểu, lựa chọn, khảo sát những dự án bất động sản Mỹ phù hợp; các đơn vị tư vấn tại Việt Nam có thể giúp gia đình bạn phác thảo kế hoạch mua nhà một cách chi tiết, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống mới tại Mỹ hoặc sử dụng chính bất động sản để tạo ra thu nhập tự động từ nguốn vốn nhàn rỗi sẵn có. 
 
Thêm vào đó, với nhiều chính sách kích cầu kinh tế của chính phủ ông Donald Trump, người nước ngoài hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân của một ngôi nhà tại Mỹ mà không phải thực hiện chứng minh tài chính.
 
Khi làm việc cùng các đơn vị tư vấn, nhà đầu tư chỉ cần trải qua 5 bước cơ bản sau đây để sở hữu một căn nhà Mỹ.
  • Bước 1:  Dựa vào mục đích mua nhà: để ở lâu dài, nơi nghỉ dưỡng hay nơi ở cho con khi du học,… Ngay sau đó, bạn có thể lựa chọn một căn nhà đầy đủ tiện nghi tại nơi mà bạn muốn sinh sống hay đầu tư.
  • Bước 2: Sau khi quyết định mua nhà, bạn cần xác nhận đặt chỗ cùng chủ đầu tư bằng khoản đặt cọc
  • Bước 3: Ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư tại Mỹ
  • Bước 4: Thanh toán số tiền nhà còn lại
  • Bước 5: Nhận bàn giao nhà
Sau khi hoàn tất thủ tục nhận nhà, bạn có thể chứng thực quyền sở hữu căn nhà tại Mỹ của mình qua trang web của Sở Địa Chính quận, thành phố tại Mỹ nơi căn nhà của bạn toạ lạc. Đây chính là hệ thống thông tin chính thống nhất, là sự công nhận quyền sở hữu hợp pháp căn nhà của bạn được pháp luật Mỹ công nhận.
 
Mua nhà Mỹ thông qua các đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam hoàn toàn không có sự chênh lệch về giá, khách hàng sẽ được hưởng mức giá gốc được niêm yết bởi chủ đầu tư. Không những thế, nhà đầu tư Việt còn nhận được rất nhiều những chương trình ưu đãi tặng kèm, voucher giảm giá lên tới hàng ngàn đô la Mỹ.
 

Interhome – Đơn giản hóa mọi thủ tục mua nhà Mỹ

 
Chỉ trong năm 2019, Interhome đã hoàn tất hợp đồng mua bán thành công cho hơn 40 khách hàng ngay tại Việt Nam. Trong đó, phần lớn lựa chọn những biệt thự đơn lập tại thành phố Tampa, bang Florida hoặc khu phức hợp Dallas/Fort Worth, bangTexas và đã chính thức nhận “chìa khoá trao tay”, đồng thời tham gia vào chương trình “quản lý tài sản cho thuê” với mức sinh lời lên đến 12%/năm.
 
 
Là đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar, khách hàng của Interhome hoàn toàn có thể thực hiện tất cả các thủ tục sở hữu nhà ngay tại Việt Nam, kể cả việc ký hợp đồng mua bán. Đây cũng là những ưu điểm nội trội giúp Interhome ghi điểm trong mắt giới đầu tư Việt.
 
Đặc biệt, lựa chọn Interhome, khách hàng còn được trải nghiệm không gian nhà mẫu sống động qua công nghệ thực tế ảo VR tại Việt Nam mà không cần phải trực tiếp bay tới Mỹ. Đây là công nghệ mới nhất chỉ có duy nhất tại Interhome. 
 
Ông-Minh-Lê-Tổng-giám-đốc-Interhome-chia-sẻ-với-quý-khách-hàng-về-các-thủ-tục-và-cách-mua-nhà-Mỹ
Ông Minh Lê – Tổng giám đốc Interhome chia sẻ với quý khách hàng về các thủ tục và cách mua nhà Mỹ
 
Ông Minh Lê – thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Interhome đã chia sẻ “Có nhiều cách để đầu tư mua nhà Mỹ, tuy nhiên chỉ có một vài cách mang lại sự an toàn và nhanh chóng nhất cho nhà đầu tư Việt. Nếu lựa chọn chúng tôi trở thành người đồng hành cùng chặng đường nhà Mỹ của gia đình bạn, mọi lo lắng và trăn trở của bạn sẽ là kim chỉ nam hành động của Interhome. Chỉ duy nhất một điều bạn cần làm đó là tin tưởng vào đội ngũ chúng tôi”.
 
Vậy, việc mua và sở hữu nhà ở Mỹ đối với người Việt Nam hoàn toàn không khó. Việc lựa chọn mua nhà Mỹ trực tiếp với chủ đầu tư hay thông qua đại diện tại Việt Nam tuỳ thuộc vào mong muốn và điều kiện của gia đình bạn.
 
Với những thông tin trên, Interhome chân thành chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm ra ngôi nhà mơ ước của bạn tại đất nước Mỹ. Đừng quên theo dõi mục Blog của Interhome để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về việc mua nhà Mỹ nhé!
 

 
Lên đầu trang