Điểm danh những thành phố nổi tiếng sinh lời tại Úc

Được ví như xứ sở thanh bình nhất thế giới, Úc là quốc gia thu hút mối quan tâm của các du học sinh, người nhập cư và giới đầu tư, đặc biệt là đầu tư bất động sản. Cùng Interhome điểm mặt các thành phố đã đầu tư sinh lời khủng tại quốc gia đảo xinh đẹp này.
 

Sydney, bang New South Wales
 

Sydney-là-một-trong-những-thị-trường-sinh-lời-bất-động-sản-tốt-nhất-nước-Úc
Sydney là một trong những thị trường sinh lời bất động sản tốt nhất nước Úc
 
Sydney là thành phố cảng lớn nhất nhất, nổi tiếng và lâu đời nhất nước Úc. Đây còn là trung tâm tài chính lớn của Úc, kinh tế phát triển kéo theo cơ hội việc làm cao khiến Sydney là điểm đến của không chỉ người Úc mà còn là “thỏi nam châm” hút vốn đầu tư nhất cả nước. Đặc biệt, thị trường bất động sản tại đây diễn ra rất sôi động, thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên toàn thế giới. Điều này giúp Sydney trở thành nơi có giá nhà đất đắt đỏ bậc nhất thế giới.
 

Melbourne, bang Victoria

 
Melbourne-là-trung-tâm-kinh-tế,-văn-hoá,-thể-thao-của-toàn-nước-Úc
Melbourne là trung tâm kinh tế, văn hoá, thể thao của toàn nước Úc
 
Melbourne góp phần đáng kể trong nền kinh tế nước Úc và cũng là trung tâm công nghiệp và thương mại rộng lớn. Thành phố có các chính sách an sinh xã hội, chất lượng giáo dục, chăm sóc y tế và cơ hội việc làm hàng đầu nước Úc. Nền giáo dục tại Melbourne phát triển đồng đều từ bậc tiểu học đến đại học. Đặc biệt, các trường đại học ở Melbourne có các cơ sở trên khắp đất nước Úc và nước ngoài, nổi tiếng nhất là đại học Melbourne, thu hút lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước. Theo thống kê, Melbourne là nơi cộng động người Việt sinh sống đông đúc, hơn 100 nghìn người đang sinh sống, học tập và làm việc tại đây.
 

Brisbane, bang Queensland
 

Sức-hút-của-bất-động-sản-Brisbane-đến-từ-sự-tăng-trưởng-ổn-định-thị-trường
Sức hút của bất động sản Brisbane đến từ sự tăng trưởng ổn định thị trường
 
Thành phố được mệnh danh là “thành phố thế giới mới” theo cách gọi của người dân bản xứ. Đây là một thành phố trẻ, năng động, thân thiện với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng trong năm tài chính 2017 - 2018. Brisbane còn là nơi thu hút nhiều du khách đến tham quan, nghĩ dưỡng tại các địa danh nổi tiếng như Sunshine, Gold Coast và đặc biệt là rặng san hô Great Reef Barrier thuộc hàng đẹp nhất thế giới. Ngoài ra, thị trường bất động tại Brisbane đang thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, bởi giá sự tăng trưởng ổn định của giá nhà, so với Sydney và Melbourne thì giá nhà tại đây khá rẻ và đây là một thị trường đầu tư an toàn.
 

Adelaide, bang South Australia

 
Adelaide-là-thành-phố-lớn-thứ-5-nước-Úc-với-tiêu-chuẩn-sống-thoải-mái-và-yên-bình
Adelaide là thành phố lớn thứ 5 nước Úc với tiêu chuẩn sống thoải mái và yên bình
 
Đây là thành phố lớn thứ 5 nước Úc và là “Thành phố Đại học” lớn thứ 3, với phong cách sống thoải mái, yên bình theo tiêu chuẩn quốc tế. Adelaide đã thay đổi đáng kể trong 7 năm qua trở thành một trung tâm thương mại sôi động với những quán bar nhỏ, công ty khởi nghiệp. Đây còn là trung tâm của ngành công nghiệp đá quý thế giới, bán những viên đá tuyệt đẹp từ mỏ đá Nam Úc. Năm 2018, Adelaide được EIU bình chọn trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới 2018 với những tiêu chí về sự an toàn, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt, hệ thống giáo dục, cơ sở hạ tầng hiện đại và môi trường tự nhiên. 
 
Bạn cảm thấy bị cuốn hút bởi thị trường nào trong số top 4 thị trường bất động sản danh giá nhất nước Úc như Interhome đã đề cập bên trên? Hãy chia sẻ cùng Interhome qua hotline 0909 61 46 48 hoặc 0909 30 46 48 để chúng tôi được mang đến cho bạn những thông tin quý báu nhất cho quyết định đầu tư của bạn tại đất nước Úc nhé!
 
--------------------
heart Top bài viết được quan tâm nhiều nhất:
 
Lên đầu trang