Điểm qua những ông lớn “máu mặt” trong ngành Bất động sản Mỹ

Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư sinh lời, cũng đồng thời là mảnh đất trù phú sinh ra nhiều tỷ phú nhất thế giới. Đặc biệt với thị trường bất động sản Mỹ. Và khi nhắc tới bất động sản thì không thể không nhắc đến những ông lớn nắm trùm trong ngành kinh doanh siêu lợi nhuận như Lennar Corporation, tập đoàn Keller William, Century 21real estate LLC, The Trump Organizations, gia tộc Goldman...

1. Lennar Corporation

Lennar Corporation là một cái tên lớn trong giới đầu tư Bất Động Sản Mỹ, là Nhà phát triển và xây dựng Bất động sản lớn nhất nước Mỹ. Được thành lập vào năm 1954, có trụ sở chính tại Miami. Lennar Corporation đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida năm 1972. Năm 2018, doanh thu đạt 20,57 tỷ USD.

Lennar Corporation chuyên cung cấp các dự án bất động sản rộng khắp 21 tiểu bang và 50 thành phố lớn có mức phát triển cao nằm rải rác tại Hoa Kỳ. Hầu hết những bất động sản của Lennar đều được trang bị đầy đủ nội thất, đáp ứng hoàn hảo cả hai nhu cầu của các nhà đầu tư Việt: Mua nhà để ở, cho thuê sinh lời - Mua nhà bảo vệ tài sản cho tương lai.

diem-qua-nhung-ong-lon-mau-mat-trong-nganh-bat-dong-san-my

2. D. R. Horton

D. R. Horton là một công ty xây dựng nhà được thành lập tại Delaware và có trụ sở tại Arlington, tiểu bang Texas, Hoa Kỳ. Năm 2017, D. R. Horton trở thành Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ dựa trên số lượng nhà đã bán. Năm 2018, công ty được xếp hạng 211 trong sanh sách Fortune 500 các tập đoàn lớn nhất Hoa Kỳ theo doanh thu. D. R. Horton hoạt động trên 78 thị trường và 28 tiểu bang.

Emerald Homes, Express Homes, and Freedom Homes là 3 công ty con thuộc tập đoàn D. R. Horton. 

diem-qua-nhung-ong-lon-mau-mat-trong-nganh-bat-dong-san-my

3. Pulte Group

Pulte Group là công ty phát triển nhà có trụ sở tại Atlanta, tiểu bang Georgia, Mỹ. Ngày nay, Pulte Group là Tập đoàn bất động sản lớn thứ Ba Hoa Kỳ với sứ mệnh phục vụ và đồng hành cùng khách hàng trong mọi giai đoạn của cuộc đời. 

Năm 2018, Pulte Group xếp thứ 341 trong danh sách Fortune 500, hoạt động sôi nổi trên 49 thị trường và 25 tiểu bang nước Mỹ.

diem-qua-nhung-ong-lon-mau-mat-trong-nganh-bat-dong-san-my

4. Keller William

Đây là một công ty nhượng quyền thương mại bất động sản và công nghệ được thành lập vào năm 1983, có trụ sở tại Austin,Texas; nhượng quyền bất động sản lớn nhất thế giới tính theo đại lí, có hơn 975 văn phòng và 186.000 công ty liên kết và số một về đơn vị và khối lượng bán hàng tại Mỹ.

Keller William nhượng quyền quốc tế vào năm 2012, đầu tiên tại Việt Nam và cùng thời điểm đấy là Indonesia, Nam Phi. Tính tới hiện nay, Keller William đã nhượng quyền nhiều quốc gia trên khắp thế giới.

Ngoài việc là một công ty 5000Inc, nó còn đc Inc công nhận là một Top 100 công ty Bất động sản; đặc biệt, năm 2018, Keller Willam được liệt kê là “một trong những công ty hạnh phúc nhất để làm việc” bởi Career Bliss như báo cáo của Forbes.

diem-qua-nhung-ong-lon-mau-mat-trong-nganh-bat-dong-san-my

 

5. Century 21 real estate LLC

Đây là công ty nhượng quyền đại lý bất động sản Mỹ thành lập vào năm 1971, có trụ sở tại Madison, New Jersey.

Century 21 real estate LLC có khoảng 9400 văn phòng vận hành độc lập tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, với hơn 127.000 chuyên gia bán hàng, với sứ mệnh: thách thức sự tầm thường mang lại trải nghiệm phi thường.

Công ty sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ bất động sản đầy đủ cho người mua, người bán và người thuê trên khắp khu vực Trung tâm New York, và giờ đây cũng sẽ được hưởng lợi từ các công cụ tiếp thị và công nghệ đẳng cấp nhất thế giới thông qua liên kết với Century 21.

diem-qua-nhung-ong-lon-mau-mat-trong-nganh-bat-dong-san-my

Lên đầu trang