Đối tác chiến lược Interhome - Lennar công bố báo cáo tài chính Q3/2022

Lennar Corporation (NYSE: LEN và LEN.B), đối tác chiến lược của Interhome là một trong những công ty xây dựng nhà hàng đầu quốc gia.
Gần đây, Lennar đã công bố báo cáo Tài chính cho Quý 3/2022. Cùng Interhome tìm hiểu về quá trình phát triển của Lennar trong Quý vừa qua. 

Tóm lược Báo cáo Tài chính Quý 3/2022

Điểm nổi bật của Quý 3 năm 2022 - so với năm trước:
  • Thu nhập ròng tăng 4% lên 1,47 tỷ đô la
  • Số lượng giao nhà tăng 13% lên 17.248 căn nhà
  • Tổng doanh thu tăng 29% lên 8,9 tỷ USD
  • Thu nhập từ hoạt động xây dựng nhà tăng lên 2,0 tỷ đô la
  • Trang web được kiểm soát tăng lên 63%, so với 53%

Các lãnh đạo của Lennar tổng kết Quý 3/2022

Rick Beckwitt - Đồng Giám đốc Điều hành Đồng Chủ tịch của Lennar, cho biết, "Phần lớn tiến độ quản lý bảng cân đối kế toán và hàng tồn kho tập trung cao vào chiến lược đất đai, đồng thời thúc đẩy doanh số, giao hàng và quản lý sản xuất. Số lượng cộng đồng cuối cùng trong quý giảm nhẹ so với quý thứ hai, nhưng dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 5% vào cuối năm.
 
Jon Jaffe, Đồng Giám đốc Điều hành và Đồng Chủ tịch của Lennar, cho biết: “Tốc độ khởi đầu và bán hàng quý của chúng tôi lần lượt là 4,4 căn nhà và 4 căn nhà cho mỗi cộng đồng và chúng tôi đã kết thúc quý thứ ba với khoảng 500 căn nhà đã hoàn thiện, chưa bán được , thể hiện sự tập trung của chúng tôi vào việc quản lý hàng tồn kho
Lennar có một Quý phát triển cực kỳ thành công và phát triển 

Stuart Miller, Chủ tịch điều hành của Lennar, kết luận: "Trong quý vừa qua, lãi suất đang chuyển động và có khả năng tiếp tục di chuyển. Thị trường nhà ở sẽ tiếp tục tái cân bằng giá cả và lãi suất để đáp ứng nhu cầu. Do đó, trong quý 4, chúng tôi sẽ đưa ra ranh giới rộng cho việc giao hàng từ 20.000 đến 21.000 căn nhà và ranh giới cho tỷ suất lợi nhuận gộp từ 26,0% - 27,0%. các chiến lược cốt lõi của chúng tôi và hoạt động tốt hơn trong những giai đoạn không chắc chắn."
 
Có thể thấy, trong Quý vừa qua Lennar đã có những thành công và phát triển. Liên hệ ngay Interhome để được tư vấn mua nhà Mỹ ngay! 
Lên đầu trang