Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ

Sự tăng trưởng của việc di dân định cư sang Mỹ kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở sau định cư của người Việt. Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản cho khách hàng đang chuẩn bị định cư Mỹ.

Trong những năm gần đây, số lượng người Việt Nam di dân sang Mỹ tăng trưởng ở mức trên 6% mỗi năm (theo Bloomberg). Định cư tại Mỹ có rất nhiều hình thức, gồm có các diện phổ biến như đoàn tụ gia đình, việc làm, đầu tư EB-5. Chỉ riêng chương trình EB-5, Việt Nam là một trong những nước tham gia chương trình EB-5 đứng thứ 2 trên thế giới (theo tạp chí EB5investors). Trong năm 2017, Việt Nam có đến 404 nhà đầu tư nhận được giấy tờ thường trú tại Mỹ theo diện EB-5. Và thống kê từ Bộ ngoại giao Mỹ đã đưa ra Việt Nam có số lượng visa EB-5 tăng gần 62% trong hai năm qua.

interhome-giai-phap-nha-o-cho-nguoi-dinh-cu-tai-my

Sức hút định cư Mỹ vẫn không ngừng hạ nhiệt dù đang trong thời kỳ cải cách chương trình cho người nhập cư của chính phú Mỹ. Đặc biệt, sau khi đảng Dân chủ thắng lợi trong cuộc chiến Hạ Viện ngày 07/11 vừa qua đồng nghĩa với việc tiếp tục sự ổn định về vấn đề nhập cư hợp pháp tại Mỹ.

Người Việt nhập cư thường tập trung ở một số tiểu bang có khí hậu gần giống với Việt Nam và tạo thành những khu dân cư đa phần là người gốc Việt và nhóm Cộng đồng Việt tại Mỹ. Trong đó khu vực tập trung nhiều nhất là Bang California có đến 40% (trong số 1,3 triệu) người Mỹ gốc Việt, chủ yếu ở quận Cam, Los Angeles và Santa Clara; Bang Texas đứng thứ hai với số lượng 85.000 người, đặc biệt là ở Thành phố Houston; Bang Washington có số lượng người Việt sinh sống cao thứ ba trên toàn nước Mỹ và phần lớn tập trung ở Thành phố Seattle. 

Lượng di dân đến Mỹ ngày càng tăng kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản và nhà cửa là vấn đề rất được quan tâm đối với người nhập cư. Năm 2017, người nước ngoài đã chi 153 tỷ USD để mua 284.455 căn nhà tại Mỹ và Việt Nam đứng thứ 6 trong top 10 nước hàng đầu có công dân mua nhà ở Mỹ (theo Báo cáo Hội Môi giới Bất động sản Mỹ). Giá nhà ở Mỹ thường dao động từ mức 300.000 USD đến 1.02 triệu USD tùy từng tiểu bang (theo Business Insider, 2017) và tăng ổn định trung bình 6,3% trong các năm qua (theo Fortune - New York).

interhome-giai-phap-nha-o-cho-nguoi-dinh-cu-tai-my

Giá trị một căn nhà không chỉ là một nơi để ở, đảm bảo chất lượng cuộc sống mà còn phải sinh lời về sau. Trước khi quyết định mua nhà tại Mỹ, người mua nhà cần xác định rõ mục đích mua nhà, có thể kể đến như an cư dài hạn, ở tạm thời, đầu tư kinh doanh hay mua cho con cái du học tại Mỹ... Khi xác định rõ mục đích mua nhà, người Việt đang có nhu cầu định cư Mỹ nên tìm đến và lựa chọn đơn vị tư vấn bất động sản Mỹ để được hỗ trợ, tư vấn để không phải mất nhiều thời gian và thuận lợi hơn để an tâm an cư sau khi định cư.  

Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản tại Mỹ cho nhu cầu của khách hàng định cư, đầu tư sinh lời, mua cho thuê và mua/thuê cho con cái du học. Với thời gian kinh nghiệm và đồng hành cùng khách hàng định cư Mỹ theo chương trình đầu tư EB-5, ông Chris Đặng – Nhà sáng lập Interhome hiểu rõ những quan tâm cũng như nhu cầu an cư của khách hàng đang chuẩn bị định cư tại Mỹ, nhất là những gia đình không có người thân tại Mỹ.

Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm với vai trò Cố vấn đầu tư và quản lý các dự án bất động sản toàn cầu và hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại, Quản lý đầu tư tại Mỹ. Cùng sự am hiểu thị trường bất động sản Mỹ, ông kết hợp cùng đội ngũ lãnh đạo là những người chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính, thành lập Interhome để đưa ra các giải pháp về nhu cầu nhà ở, tư vấn các dịch vụ bất động sản phù hợp cho từng đối tượng và đáp ứng các tiêu chí lựa chọn.

interhome-giai-phap-nha-o-cho-nguoi-dinh-cu-tai-my

Interhome tư vấn mua bán bất động sản trên khắp 50 tiểu bang Mỹ và hợp tác với các tập đoàn bất động sản lớn, các hãng luật, các nhà phát triển dự án và các chuyên gia bất động sản uy tín hàng đầu trên thế giới. Các đối tác đều có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản và đều là những doanh nghiệp đã được niêm yết trên thị trường chứng khoán, được tín nhiệm và minh bạch về tài chính.

Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ của Interhome không chỉ là nhà ở, giúp khách hàng đầu tư an cư cuộc sống tại Mỹ mà còn là giá trị sinh lời sau đầu tư. Đây là những giá trị, sứ mệnh mà Interhome mong muốn đem đến cho người có nhu cầu an cư sau định cư tại Mỹ. Cùng đón chờ Interhome sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 30/11/2018.

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản thị trường Mỹ và Úc

Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc

Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ

Sự kiện ra mắt Interhome – Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome đã chính thức ra mắt tại Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Interhome tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày 15 tháng 05 vừa qua, họp báo “Ngày hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019" đã được tổ chức thành công tại Trung tâm báo chí TP.HCM với sự góp mặt của nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đối tác và đại diện các cơ quan liên quan, ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cũng đã có mặt tại buổi họp báo.

Mua nhà Mỹ dễ dàng cả khi đang sống tại Việt Nam?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở thị trường trong nước hay quốc tế. Vậy đầu tư mua nhà Mỹ khi chưa đến Mỹ sẽ như thế nào?

Lennar & Interhome bắt tay phát triển thị trường Bất động sản Mỹ tại Việt Nam

Với mong muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế, Chính phủ Mỹ có nhiều chính sách "kích cầu", khuyến khích người nước ngoài mua nhà. Và, Interhome phối hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar giới thiệu cơ hội đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho người Việt.

Mua nhà Mỹ với Lennar - Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư” được Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 vừa qua đã mang lại nhiều sự lựa chọn trong đầu tư bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các dự án giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Tampa, Florida và Dallas, Texas.

Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.

Vi vu khảo sát mua nhà Mỹ cùng Interhome và Lennar

Xu hướng đầu tư mua nhà Mỹ ngày nay đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn thông qua Interhome và Lennar, bên cạnh đó nhà đầu tư còn có dịp vi vu đến Mỹ tham quan khảo sát trực tiếp dự án mình đã lựa chọn.

Interhome là đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Interhome trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ, cùng hiện thực hoá “giấc mơ nhà Mỹ” của nhà đầu tư Việt Nam.
Lên đầu trang