Interhome là đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Cùng với sự tăng trưởng nổi bật của thị trường bất động sản nước Mỹ, Interhome – đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ bất động sản quốc tế, đã trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ, cùng hiện thực hoá “giấc mơ nhà Mỹ” của nhà đầu tư Việt Nam.
 
Xuất phát từ sự thấu hiểu những lo toan và mong muốn của quý khách hàng định cư theo chương trình EB-5 của công ty Interimm (đơn vị chung group với công ty Interhome), Interhome đã ra đời nhằm tìm kiếm và mang đến cho khách hàng ngôi nhà lý tưởng vì một cuộc sống “an cư, lạc nghiệp” tại đất nước Mỹ. Trong quá trình hoàn thiện và phát triển, Interhome đã chứng minh được khả năng của mình trên thị trường bất động sản, tiêu biểu bằng việc trở thành đại diện chính thức của Tập đoàn Lennar tại thị trường Việt Nam.
 
Lennar Corporation là tập đoàn bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ được thành lập từ năm 1954, niêm yết trên thị trường chứng khoán New York năm 1972 (NYSE: LEN). Năm 2018, tổng giá trị tài sản của Lennar đạt 18,745 tỷ USD cùng doanh thu lên đến 20,57 tỷ USD. Đến thời điểm hiện tại, Lennar đã xây dựng và phát triển hơn 1,300 dự án và có hơn 1,000,000 gia đình đang sinh sống trong những ngôi nhà do Lennar xây dựng. 

Là ông ty đại chúng hoạt động ở 21 tiểu bang và 50 thị trường tốt nhất nước Mỹ từ Washington đến Florida, sản phẩm nhà của Lennar phong phú và đa dạng với nhiều loại hình từ biệt thự đơn lập đến nhà liền kề, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn nước Mỹ và nhà đầu tư quốc tế. Đặc biệt, tại thị trường Vịnh Tampa (Florida), Lennar dẫn đầu top 10 đơn vị phát triển nhà tại Mỹ với 3,136 ngôi nhà đã được bàn giao trong năm 2018, gấp 2 lần so với đối thủ D.R.Horton (theo báo cáo của Metrostudy).
 
Interhome-va-lennar-cùng-hợp-tác-phát-triển-thị-trường-bất-động-sản-mỹ-tại-việt-nam
Interhome & Tập đoàn Lennar cùng hợp tác phát triển thị trường bất động sản Mỹ tại Việt Nam
 
Thị trường bất động sản Mỹ luôn có những sức hút đặc biệt trong mắt giới đầu tư nhờ hệ thống pháp luật minh bạch, quy trình mua bán nhanh gọn cùng tính an toàn và ổn định của thị trường. Không những thế, thị trường bất động sản Mỹ còn ghi nhận sức tăng trưởng nổi bật của những thị trường mới, tiêu biểu như bang Texas và Florida, nhiều tiềm năng và đang thu hút một lượng lớn cư dân tới đây để làm việc, học tập và phát triển cuộc sống. Texas và Florida cũng là hai tiểu bang được cộng đồng người Việt Nam định cư ưu tiên lựa chọn sinh sống hàng đầu tại Mỹ.
 
Theo báo cáo của Hiệp hội Quốc gia chuyên viên địa ốc Hoa Kỳ (NAR), trong năm 2017, người nước ngoài đã chi 153 tỷ USD để mua 284.455 căn nhà tại Mỹ. Đáng chú ý, Việt Nam đứng thứ 7 trong top 10 nước hàng đầu có công dân mua nhà ở Mỹ, tăng 2 bậc so với năm 2016. Số tiền của người Việt Nam chiếm 2% tổng số này, tương đương 3,06 tỉ USD (khoảng gần 70 nghìn tỷ đồng) và bằng Đức, Nhật Bản và Venezuela. Điều này càng chứng minh cho sức hút của thị trường bất động sản Mỹ đối nhà đầu tư Việt trong những năm gần đây.
 
đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn Lennar, tất cả những dự án của Interhome không những được lựa chọn theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, mà còn được toạ lạc tại những vị trí đắc địa rộng khắp 21 tiểu bang và 50 thành phố nước Mỹ. Nếu lựa chọn Interhome là đơn vị đồng hành, quý khách hàng sẽ nhận được trọn gói dịch vụ tư vấn cho đến khi hoàn tất nhận bàn giao nhà. Đối với những khách hàng mua nhà nhưng chưa có nhu cầu sinh sống, Interhome sẽ hỗ trợ quản lý và khai thác kinh doanh hay tìm kiếm người thuê nhà cho gia đình bạn. 
 
nhân-viên-interhome-hướng-dẫn-khách-trải-nghiệm-nhà-mẫu
Nhân viên của Interhome đang hướng dẫn khách hàng trải nghiệm nhà bằng bằng công nghệ VR

Bên cạnh giải pháp tư vấn toàn diện của mình, Interhome còn mang đến quý khách hàng một chuỗi giá trị khép kín và khác biệt nhờ vào sự nhanh chóng và an toàn trong mọi thủ tục pháp lý. Không cần phải mất nhiều thời gian và chi phí để trực tiếp tham quan dự án tại Mỹ, khách hàng của Interhome sẽ được trải nghiệm nhà mẫu với công nghệ thực tế ảo (VR) thế hệ mới ngay tại Việt Nam.
 
Lên đầu trang