Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc, giúp các nhà đầu tư Việt hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

Nhu cầu đầu tư gia tăng, đẩy giá bất động sản tại Mỹ, Úc

Năm 2017, theo thống kê, tổng số tiền đầu tư vào bất động sản quốc tế từ các nước thuộc Châu Á tăng đến 98,4% so với năm trước, và năm 2018, xu hướng này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ở một số quốc gia, đầu tư bất động sản thậm chí còn được hưởng những ưu đãi khác giúp thuận lợi hơn khi xin thẻ xanh và nhập quốc tịch. Những thị trường lớn như Mỹ, Úc với nhiều cơ hội kinh doanh cũng như nhu cầu khổng lồ về “giấc mơ định cư/du học” – đã kéo theo nhu cầu về bất động sản (nhà ở , thương mại…) tăng cao, qua đó tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với các nhà đầu tư bất động sản nước ngoài. Ưu điểm của các thị trường này vừa là các nền kinh tế hàng đầu thế giới, vừa có tính ổn định, an toàn khi giao dịch mua bán bất động sản đều thực hiện theo hệ thống pháp lý rất minh bạch, chặt chẽ, thủ tục nhanh chóng và nhiều chính sách hỗ trợ.

interhome-dau-tu-bat-dong-san-my-uc
Trên thị trường bất động sản Mỹ, giá nhà đất tăng trung bình 6,3%, đặc biệt khu vực Sealttle
và San Francisco tăng mạnh nhất, lần lượt là 12,7% và 9,3% trong năm 2017. Nguồn: Internet

Đơn cử như Mỹ có nền kinh tế phát triển vượt bậc, chất lượng giáo dục và y tế hàng đầu toàn cầu – là điểm đến mơ ước, hoài bão trở thành hiện thực về cơ hội đầu tư và phát triển cuộc sống của nhiều người đến từ đa quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trên thị trường bất động sản Mỹ, theo ghi nhận của Tạp chí Fortune -New York, giá nhà đất tăng trung bình 6,3%, đặc biệt khu vực Seattle và San Francisco tăng mạnh nhất, lần lượt là 12,7% và 9,3% trong năm 2017.

interhome-dau-tu-bat-dong-san-my-uc
Thị trường bất động sản Úc có mức tăng giá nhà trung bình từ 7% đến 10% mỗi năm và
đã tạo nên sức hấp dẫn riêng của thị trường này. Nguồn: Internet

Xứ sở chuột túi cũng sôi động không kém, nhờ những ưu thế kinh tế, chính sách nước Úc trở thành lựa chọn đầu tư và sinh sống của rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới và là “điểm tựa” vững chắc cho các nhà đầu tư đang muốn mở rộng kinh doanh. Thị trường bất động sản Úc có mức tăng giá nhà trung bình từ 7% đến 10% mỗi năm và đã tạo nên sức hấp dẫn riêng của thị trường này. Hiện bất động sản Úc có khá nhiều loại hình sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng, trong đó dạng nhà Shophouse rất được ưa chuộng.

Bước nhảy vào thị trường tiềm năng và những lợi thế riêng của Interhome

Với những đặc điểm trên, rõ ràng, nhu cầu đầu tư bất động sản nước ngoài của người Việt đang rất tiềm năng. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý và chi phí trực tiếp khá cao cho việc tìm hiểu thông tin về thị trường, chủ đầu tư, dự án cũng như các chính sách, pháp luật liên quan… nên nhiều NĐT vẫn chưa thể tìm được cơ hội đầu tư và giải ngân. Đây lại chính là thị trường tiềm năng cho các nhà tư vấn chuyên nghiệp, làm cầu nối trung gian, kết nối các NĐT Việt Nam với các cơ hội đầu tư tốt.

Nhận thức được cơ hội này, cộng thêm sự hiểu biết, kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Interhome chính thức được thành lập, cung cấp dịch vụ chính cho khách hàng là: Tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc và dịch vụ hỗ trợ như Tư vấn tài chính, Dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản, đảm bảo giao dịch BĐS an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Interhome tư vấn đầu tư các dự án bất động sản với quy mô rộng khắp 50 tiểu bang của Mỹ và các thành phố lớn tại Úc. Những dự án bất động sản luôn được Interhome tuyển chọn nghiêm ngặt và giàu tiềm năng sinh lời.

Điểm nổi bật trong dịch vụ của Interhome chính là khách hàng có thể xem hình ảnh chi tiết, sinh động về các dự án, nhà mẫu thông qua ứng dụng thực tế ảo ngay tại Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ nhân sự Interhome sẽ trực tiếp hướng dẫn nhà đầu tư tham quan khảo sát dự án bất động sản tại Mỹ và Úc.

interhome-tu-van-bat-dong-san-my-uc
Interhome tư vấn đầu tư các dự án bất động sản với quy mô rộng khắp 50 tiểu bang
của Mỹ và các thành phố lớn tại Úc.

Theo chia sẻ của Interhome, công ty đã chuẩn bị sẵn sàng kho dự án bất động sản tiềm năng ở 2 thị trường trên để đáp ứng nhu cầu đa dạng (đầu tư, an cư…) của khách hàng. Với mỗi nhóm khách hàng sẽ được tư vấn dự án phù hợp với nhu cầu, chẳng hạn các gia đình có con du học tại Mỹ, Úc… thì muốn nơi ở tiện nghi và thuận lợi di chuyển, qua đó tạo sự an tâm khi cho con đi sinh sống, học tập ở nước ngoài. Đây cũng được xem là hành trang tài sản chuẩn bị cho việc định cư trong tương lai. Bên cạnh đó, những gia đình đang chuẩn bị định cư cũng sẽ nhanh chóng giải quyết được mối quan tâm hàng đầu về nhà ở tại vùng đất mới. Còn với nhu cầu đầu tư, đây là hai thị trường mà khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao thông qua các dự án bất động sản từ Interhome giới thiệu.

Với triết lý kinh doanh Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, đội ngũ Interhome gồm những chuyên gia am hiểu thị trường sẽ tư vấn và chú trọng đến việc tìm kiếm các dự án bất động sản tiềm năng, vị trí tối ưu, khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Interhome sẽ là cầu nối vững chắc giúp các gia đình Việt từng bước hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

Lên đầu trang