Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc.

Mỹ, Úc lần lượt nắm giữ hai vị trí đầu của top những quốc gia có lượng người nhập cư hàng năm cao nhất nhì thế giới. Điều này lý giải phần nào nhu cầu nhà ở tại hai quốc gia này liên tục tăng cao, tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ với các nhà đầu tư nước ngoài, góp phần làm đa dạng hoá việc đầu tư và khai thác kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường quốc tế.

interhome-cung-cap-giai-phap-dau-tu-dinh-cu-my-uc-toan-dien
Mỹ, Úc lần lượt nắm giữ hai vị trí đầu của top những quốc gia có lượng người nhập cư hàng năm cao nhất nhì thế giới. Nguồn: Internet

Interhome mang đến nhà đầu tư Việt những dự án được tuyển chọn nghiêm ngặt, giàu tiềm năng sinh lợi cả khi đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn. Mục tiêu trở thành cầu nối vững chắc giúp các gia đình Việt từng bước hiện thực hoá mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản quốc tế, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc.

>> Xem thêm: Interhome mang đến giải pháp đầu tư bất động sản cho người định cư tại Mỹ

Đầu tư sinh lời từ Bất động sản Mỹ

Tại thị trường Mỹ, trong vòng 12 tháng (tính đến cuối tháng 8/2018), giới siêu giàu trên thế giới đã chi tổng cộng 6,6 tỷ USD để mua 153 ngôi nhà trị giá từ 25 triệu USD/căn. Trong đó, New York đứng thứ vị trí thứ 2 về thu hút vốn, với 39 hợp đồng mua bán, tổng trị giá 1,5 tỷ USD. Theo Tạp chí Fortune – New York, giá nhà đất tại Mỹ tăng trung bình 6,3%/năm, đặc biệt khu vực Sealttle và San Francisco tăng mạnh nhất, lần lượt là 12,7% và 9,3% trong năm 2017. Đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội thì bất động sản Mỹ luôn được xem là cơ hội đầu tư hàng đầu.

Tại thị trường bất động sản Mỹ, Interhome hợp tác với các nhà phát triển dự án bất động sản lớn, trực tiếp khảo sát, đánh giá từng dự án để đảm bảo được khả năng sinh lời cho nhà đầu tư. Interhome tư vấn đầu tư các dự án bất động sản với quy mô rộng khắp 50 tiểu bang, đa dạng các mẫu nhà, phù hợp với ngân sách. Tại từng dự án, khách hàng có thể xem hình ảnh chi tiết nhà mẫu một cách sinh động thông qua ứng dụng thực tế ảo ngay tại Việt Nam. Đồng thời, đội ngũ Interhome cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn tour khảo sát, tham quan thực tế dự án, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

 Cơ hội sở hữu bất Động sản Úc

Việc sở hữu một bất động sản tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane là điều mà rất nhiều nhà đầu tư mong ước bởi tính hấp dẫn vốn có, tính tin cậy cao, thông tin quy hoạch và pháp lý minh bạch, rõ ràng. Giá nhà đất tại quốc gia này được đánh giá là đắt đỏ, trung bình cao gấp nhiều lần so với mức thu nhập bình quân đầu người, đặc biệt tại các thành phố lớn. Thị trường bất động sản Úc có mức tăng giá nhà trung bình từ 7 – 10%/năm. Thống kê từ Ủy Ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy, người Việt ngày càng sở hữu nhiều bất động sản ở Úc, chủ yếu tập trung ở Melbourne – thành phố được đánh giá đáng sống nhất thế giới, đồng thời cũng là nơi tập trung đông người Việt nhất.

interhome-cung-cap-giai-phap-dau-tu-dinh-cu-my-uc-toan-dien
Việc sở hữu một bất động sản tại các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne, Brisbane là điều mà rất nhiều nhà đầu tư mong ước. Nguồn: Internet

Nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản tại Úc, Interhome giới thiệu các dự án được tuyển chọn kỹ càng, mang lại giá trị sinh lời cao với mức giá hợp lý cho các nhà đầu tư Việt. Úc khá đa dạng về phân khúc đầu tư bất động sản, trong đó nhà shophouse rất được ưa chuộng và được đánh giá là phân khúc đầu tư tiềm năng đang được nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm.

>> Xem thêm: Xu hướng đầu tư vào thị trường bất động sản Úc

Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững

Để kết nối giao dịch thuận lợi giữa khách hàng với dự án tại nước ngoài, Interhome đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp con đường tiếp cận bất động sản của người Việt tại Mỹ, Úc ngày càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Với triết lý kinh doanh Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, Interhome đem đến cơ hội đầu tư, định cư và hiện thực hoá lợi ích trong việc khai thác kinh doanh bất động sản cùng những giá trị bền vững cho các bên liên quan.

interhome-cung-cap-giai-phap-dau-tu-dinh-cu-my-uc-toan-dien
Interhome đem đến cơ hội đầu tư, định cư và hiện thực hoá lợi ích trong việc khai thác kinh doanh bất động sản cùng những giá trị bền vững.

Đồng thời, Interhome cũng xây dựng chuỗi giá trị khép kín từ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản quốc tế, tư vấn tài chính cho đến các dịch vụ quản lý và khai thác kinh doanh bất động sản đáp ứng theo từng nhu cầu khách hàng. Với tính nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng thị trường nhằm mang đến những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng và minh bạch trong mọi giao dịch, Interhome tự tin sẽ trở thành thương hiệu tư vấn đầu tư bất động sản toàn diện được khách hàng lựa chọn.

Lên đầu trang