Khám phá cuộc sống sang chảnh trên đất Mỹ của Hoa hậu Phạm Hương

Sau khi đầu quân vào công ty quản lý Lipps LA ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương hưởng thụ một cuộc sống hạnh phúc tại trời Mỹ bên trong ngôi biệt thự xinh đẹp của mình.
 
Hồi tháng 08/2018, Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm dừng sự nghiệp khi đang ở đỉnh cao. Người đẹp sinh năm 1991 tâm sự cô đã dành nhiều tâm sức cho công việc nên đây là lúc cô dành thời gian cho gia đình, bản thân. Từ khi sang Mỹ, Phạm Hương lại thường xuyên đăng tải những bức ảnh cạnh xe sang, những bữa ăn sang trọng, túi hàng hiệu và đặc biệt là cuộc sống ấm áp bên trong ngôi nhà có nội thất sang trọng tại Los Angeles, Mỹ và thường xuyên trang trí bằng hoa tươi.
 
biệt-thự-trang-trí-đầy-hoa-tươi-của-hoa-hậu-phạm-hương
Biệt thự tại Los Angeles, Mỹ được trang trí nhiều hoa tươi của Hoa hậu Phạm Hương
 
Phía bên trong ngôi nhà được bày trí gọn gàng, tiện nghi và nhiều nội thất cao cấp.
 
nhà-phạm-hương-với-nhiều-nội-thất-sang-trọng
Nội thất sang trọng trong phòng khách nhà Hoa hậu Phạm Hương
 
Khu vực hành lang tầng 2 là nơi cô treo nhiều bức ảnh khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
 
biệt-thự-Mỹ-của-Hoa-hậu-Phạm-Hương
 
Ngôi nhà có phòng ngủ rộng rãi và lót sàn gỗ ấm áp. Ngoài ra, bên ngoài ngôi nhà có hồ vơi và khu vườn xanh mát. Cô cũng đăng tải những tấm hình tự tay trồng hoa, cây trái và chia sẻ niềm vui ngắm cảnh bình yên nơi đây.
 
vườn-nhà-Phạm-Hương
Phạm Hương nghỉ ngơi và thăm thú vườn cây trong ngôi nhà tại Mỹ
 
Từ tháng 09/2018, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm dừng hoạt động để sang Mỹ. Có nhiều tin đồn rằng Phạm Hương hẹn hò với doanh nhân Việt kiều từ 2018 và sang Mỹ sinh con song Phạm Hương vẫn im lặng và chỉ chia sẻ rằng lý do mình rời Việt Nam là để chữa bệnh tuyến giáp. Tuy nhiên, với những hình ảnh hạnh phúc mà cô chia sẻ trên mạng xã hội, ai cũng đều tin tưởng về một cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ của cô hoa hậu tài năng này.
 
Nguồn tổng hợp
Lên đầu trang