Lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng cùng Interhome và Interimm tại Mái ấm Thiện Duyên

Đại diện Interhome và Interimm đã có cơ hội sẻ chia những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Mái ấm Thiện Duyên huyện Củ Chi.
 
Đối với Interimm và Interhome, xây dựng văn hóa doanh nghiệp rất được chú trọng vì đây là nền tảng giúp cho một doanh nghiệp phát triển bền vững, chúng tôi không chỉ nỗ lực vì chất lượng dịch vụ cho khách hàng mà còn có các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Năm nay Interimm và Interhome tiếp tục thực hiện mục tiêu đóng góp cho cộng đồng, và điểm đến chính là Mái ấm Thiện Duyên tại huyện Củ Chi. Khi đến đây, chúng tôi đã chứng kiến những số phận kém may mắn trong cuộc sống và những con người với nghị lực phi thường, họ dũng cảm chung tay để chăm sóc cho hơn 125 đứa trẻ bị bại não, mồ côi, khuyết tật cùng những người già neo đơn, không nơi nương tựa.
 
Tổng-giám-đốc-Interimm-và-Interhome-trao-quà-cho-mái-ấm-Thiện-Duyên
Ông Minh Lê – Tổng giám đốc Interimm & Interhome trao tặng quà toàn bộ số tiền quyên góp được
trong đêm tiệc Privilege Night 2019 cho Mái ấm Thiện Duyên
 
Đối với chúng tôi, đây là một mái ấm thân thương và giàu tình người. Từ Má Mười, người phụ nữ tạo lập nên ngôi nhà Thiện Duyên đến các cô điều dưỡng, mỗi người đều hết lòng trao gửi tình thương, sự chăm sóc ân cần cho các em, những đứa trẻ kém may mắn trong cuộc sống. Và hạnh phúc đối với các em không gì bằng chính sự quan tâm, sẻ chia và yêu thương. 

Interimm và Interhome tin rằng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cần được lan tỏa nhiều hơn, giá trị này không chỉ dừng lại ở đôi lần chúng tôi ghé thăm, trao quà tặng mà còn là sự đóng góp nhiều hơn từ cộng đồng. Cùng chung tay yêu thương các em, cuộc sống này sẽ tốt đẹp hơn và đầy ý nghĩa hơn.

Với số tiền 118 triệu đồng gây quỹ từ thiện tại sự kiện Privilege Night 2019 – A Better Living, Interimm và Interhome đã trao tặng lại Má Mười cùng một số phần quà thiết thực cho các em tại đây. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp này sẽ mang đến thêm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống của các em. 
Nhân-viên-Interimm-&-Interhome-trong-chuyến-từ-thiện-tại-Mái-ấm-Thiện-Duyên-vừa -qua
Nhân viên Interimm & Interhome trong chuyến từ thiện tại Mái ấm Thiện Duyên vừa qua
 
Ông Minh Lê, Tổng giám đốc Interimm và Interhome đại diện chia sẻ: “Sẻ chia là một phần giá trị đầy ý nghĩa của cuộc sống. Chúng tôi sẽ nhân rộng giá trị vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng trong các năm tiếp theo.”

Interhome và Interimm sẽ luôn nỗ lực triển khai và thực hiện nhiều hoạt động đóng góp xã hội trên nhiều lĩnh vực như giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, giáo dục ươm mầm cho trẻ đến trường, bảo vệ môi trường và văn hóa - xã hội. Vì “A Better Living - Vì một cuộc sống tốt hơn” là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến trong tương lai.
 
heart Xem thêm những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến từ thiện tại Mái ấm Thiện Duyên vừa qua
 
Nhân-viên-Interimm-và-Interhome-từ-thiện-tại-mái-ấm-Thiện-Duyên
 
Nhân-viên-Interimm-và-Interhome-trò-chuyện-với-mảnh-đời-khó-khăn-tại-mái-ấm-Thiện-Duyên
 
Những-con-người-bất-hạnh-tại-mái-ấm-Thiện-Duyên
 
Chuyến-từ-thiện-Vì-một-cuộc-sống-tốt-đẹp-hơn-tại-Mái-ấm-Thiện-Duyên-của-Interimm-&-Interhome
 
Tổng-giám-đốc-interhome-&-Interimm-trò-chuyện-cùng-Má-Mười-Mái-ấm-Thiện-Duyên
 
Interhome-chia-sẻ-sự-khó-khăn-với-mái-ấm-Thiện-Duyên
 
Nhân-viên-Interhome-tại-chuyến-từ-thiện-tại-Mái-ấm-Thiện-Duyên-năm-2019
 
Lên đầu trang