Mẹo bố trí cảnh quan xung quanh ngôi nhà Mỹ của bạn

Ngôi nhà Lennar mà bạn chọn sẽ có cảnh quan rộng lớn hoặc nhỏ hơn tùy vào vị trí và khu vực. Bạn có thể tự tạo nên một khu vườn của riêng mình hoặc thuê các công ty cảnh quan chuyên nghiệp. Hôm nay, Interhome và Lennar sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo bố trí cảnh quan xung quanh ngôi nhà Mỹ mà bạn lựa chọn.
 
meo-bo-tri-canh-quan-xung-quanh-ngoi-nha-my-cua-ban
Mẹo bố trí cảnh quan xung quanh ngôi nhà Mỹ của bạn

1. Hãy bắt đầu với các khu vực xung quanh nhà

Nếu bạn đã chọn một căn nhà Mỹ có khuôn viên hơi nhỏ, thì bạn nên chú ý vào các khu vực xung quanh nhà để tránh việc xói mòn đất có thể xảy ra. Tại Mỹ, việc này là rất bình thường và cũng là bước kiểm tra ban đầu về độ an toàn khu vực xung quanh ngôi nhà.

2. Hoãn lại các dự án cảnh quan lớn trong năm đầu tiên mua nhà

Nên lưu ý rằng các dự án cảnh quan lớn nên hoãn lại trong năm đầu tiên mua nhà, vì đây nên là khoảng thời gian để bạn giải quyết các vấn đề về mặt bằng, đất đai xung quanh. Từ những thay đổi nhỏ, đơn giản đi trước sẽ cho bạn góc nhìn khách quan và dễ dàng hoàn thiện cho các dự án cảnh quan lớn về sau.

3. Cần có sự nghiên cứu kỹ càng

Dù bạn tự làm hay thuê các công ty cảnh quan chuyên nghiệp, trước khi bắt đầu thực hiện, bạn nên nghiên cứu hoặc kiểm tra với các chuyên gia, những người có kinh nghiệm để tìm ra cảnh quan nào phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

nha-lennar-interhome-tips
Cảnh quan rộng lớn hoặc nhỏ hơn tùy vào vị trí và khu vực bạn ở

4. Xem xét thời gian và chi phí

Việc xem xét thời gian, lịch trình và chi phí của bạn rất quan trọng, hãy đảm bảo rằng bạn có thể chăm sóc và duy trì bãi cỏ hay cây trồng của bạn đúng cách trong thời gian dài.

5. Sự phê duyệt của HOA

Nhiều khu vực, cộng đồng có Hiệp hội chủ nhà hoặc một Uỷ Ban đánh giá kiến trúc sẽ xem xét, phê duyệt các thay đổi của khu vực, cộng đồng đó. Nếu bạn sống trong những khu vực, cộng đồng này, bạn cần gửi kế hoạch sớm để họ có thể xem xét, vì có thể sẽ có những thay đổi, điều chỉnh trước khi bạn bắt tay vào thực hiện.

6. Kiểm tra các tiện ích trong khu vực

Trước khi bạn bắt đầu đào, xới đất, bắt buộc phải kiểm tra với các công ty tiện ích của khu vực xem có chôn được đường dây dẫn khí, ống nước, dây điện và điện thoại trên đất của bạn hay không. Điều này giúp ngăn ngừa các thiệt hại hoặc tai nạn không cần thiết xảy ra. Vì chỉ cần một vết cắt nhỏ trong đường dây điện cũng có thể gây ra các vấn đề nguy hại về sau.

Theo Lennar

-----------
 
heart Các mẹo chăm sóc nhà bạn không thể bỏ qua:
Lên đầu trang