Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ do Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 đã mang đến nhiều giá trị tiềm năng cho các nhà đầu tư tại Việt Nam. Các nhà đầu tư Việt đã có thể mua và sở hữu nhà Mỹ nhanh chóng trong tầm tay chỉ từ 5 tỷ đồng thông qua Interhome và Lennar, Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ. Chính sự kiện này đã giải đáp cho những băn khoăn về việc mua nhà Mỹ liệu có dễ dàng và đem đến cho nhà đầu tư Việt nhiều giá trị hơn mong đợi, song song đó là các dự án chất lượng, xứng tầm đầu tư ngay cả khi nhà đầu tư chưa có dịp đến Mỹ. 

Giờ đây, bạn đã có thể mua nhà Mỹ ngay tại Việt Nam thông qua Interhome và công nghệ thực tế ảo. Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ thực tế ảo sẽ giúp người mua trải nghiệm không gian sống động, những hình ảnh chân thực của dự án. Đặc biệt, khi lựa chọn mua dự án tại Interhome trong thời gian này, nhà đầu tư nhận được ưu đãi Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ vào tháng 8 tới đây, ngoài ra các chuyến đi này cũng sẽ được khởi hành đều đặn hàng quý. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội tham quan dự án, để cảm nhận và hài lòng với dự án đã lựa chọn với Interhome và Lennar.
 
nha-mau-thuc-te-ao-chi-co-o-interhome
Khách hàng trải nghiệm nhà mẫu bằng công nghệ VR chỉ có ở Interhome
 
Đi kèm ưu đãi của Interhome, Interimm dành tặng Gói tài trợ tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD. Đây là công ty chuyên đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Đơn vị thuộc chung một nhóm công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interhome.

Đây chính là cơ hội đầu tư mang đến nhiều giá trị dù cho bạn:
 
nha-cho-con-hoc-o-my   nha-de-dinh-cu-eb5   dau-tu-bat-dong-san-tai-hoa-ky
Có con cái đi du học Mỹ, việc mua nhà chính là một điểm tựa chắc chắn để con cái an tâm học tập và phát triển. Không những vậy, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo về nơi ở của con cái tại một đất nước mới và thuận tiện trong việc lưu trú thăm nom con cái. Có thể xem, đây như là một tài sản tương lai mang tiềm năng sinh lời cho con cái sau này.   Hay chuẩn bị định cư Mỹ từ chương trình EB5, gia đình cần có một nơi an cư để phát triển toàn diện cho từng cá nhân, con cái được hưởng trọn vẹn nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới ngay tại khu vực sinh sống, nhà đầu tư chuyên tâm tiếp tục mở rộng cơ hội kinh doanh ngay tại Mỹ mà không phải lo lắng về nơi ở của gia đình.    Và nếu là tập trung sinh lời, nắm bắt cơ hội sở hữu biệt thự tại Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng là một thời điểm “vàng” không thể bỏ qua. Tận dụng khả năng tăng giá, sự phát triển ổn định và quyền sở hữu vĩnh viễn dành cho người nước ngoài đối với bất động sản Mỹ, nhà đầu tư Việt hoàn toàn an tâm để quyết định đầu tư.
 
Chỉ từ 5 tỷ đồng nhà đầu tư Việt đã có thể mua và sở hữu biệt thự tại Mỹ, quan trọng nhất là các biệt thự này tọa lạc tại các thành phố mới nổi tiếng với tốc độ tăng trưởng về kinh tế lẫn dân cư như Tampa (Florida), Dallas (Texas). Các biệt thự nổi bật với kiến trúc đẹp, hiện đại cùng các tiện ích như nhà hàng sang trọng, khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường học, trung tâm mua sắm với các thương hiệu hàng đầu thế giới, công viên xanh trải dài bao quanh khu vực sống… Mỗi dự án được xây dựng như một trung tâm cộng đồng đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống, giải trí và làm việc cho chủ sở hữu, nơi hội tụ đầy đủ yếu tố cho một cuộc sống cao cấp. Đặc biệt, không gian sống trong từng ngôi nhà được thiết kế hài hòa, nội thất được bài trí công phu, khoa học và thông minh theo chuẩn Mỹ.

enlightenedXem chi tiết các dự án nổi bật tại Tampa, Florida và Dallas, Texashttps://www.inter-home.vn/danh-sach-du-an/my
 
Các dự án biệt thự được thực hiện bởi Lennar trải rộng khắp 21 bang và hơn 50 thành phố, đặc biệt hai bang Texas và Florida lại là hai bang thu hút người nước ngoài đầu tư mua nhà nhiều nhất tại Mỹ. Lennar là tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ, và là nơi lựa chọn đầu tư bất động sản tin cậy dành cho công dân toàn cầu. Đáng chú ý, theo dự báo của Viện Urban Land – Mỹ, Tampa (Florida) sẽ tiếp tục đứng thứ 2 về lượng người mua mới và Dallas (Texas) là một thị trường đầy tiềm năng và phát triển mạnh nhất trong năm 2019. 

Interhome đã hợp tác cùng Lennar để giúp nhà đầu tư Việt dễ dàng tiếp cận bất động sản Mỹ, mang đến các dự án đầu tư tốt nhất, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp toàn diện từ việc tư vấn đến việc giao nhà một cách trọn vẹn. Được dẫn dắt bởi đội ngũ ban lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản Mỹ và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, Interhome luôn đánh giá, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư Việt. Bên cạnh đó, Interhome cũng đưa ra những gói dịch vụ đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tư vấn thiết kế nội thất, tour tham quan nhà mỗi quý, hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm nhà bằng công nghệ thực tế ảo ngay tại Việt Nam...

Hãy nhấc máy gọi cho Interhome ngay hôm nay để nhận được ưu đãi khi mua nhà Mỹ trong tháng 7 này
Hotline: 0909 61 46 48 - 0909 30 46 48 hoặc đặt lịch tư vấn tại đây
 
Lên đầu trang