Mua nhà Mỹ - Sự đầu tư xứng đáng cho con du học

Đã có rất nhiều bậc phụ huynh không ngần ngại đầu tư vào du học để mang đến tương lai tốt nhất cho con. Và việc mua nhà cho con du học Mỹ sẽ giúp phụ huynh an tâm hơn về nơi ở, thuận tiện sinh hoạt đồng thời cũng để con cái chuyên tâm vào học tập.
 
Mua nhà cho con du học Mỹ

Năm học 2017-2018 vừa qua, Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách các nước dẫn đầu về số lượng du học sinh tại Mỹ với hơn 28.000 sinh viên. Nền giáo dục hiện đại của Mỹ đáp ứng được 2 mục tiêu cả về chất lượng học tập cụng như tương lai sự nghiệp cho con cái một cách vẹn toàn.

Bên cạnh việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp, một nơi ở tiện nghi và thuận lợi di chuyển là điều các gia đình quan tâm khi cho con du học tại những đất nước này, nhà đầu tư đã nghĩ đến việc mua nhà Mỹ để ổn định chỗ ở cho con yên tâm học hành.

Ngoài ký túc xá trường học, sống cùng người thân hay thuê nhà, việc mua nhà cho con hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn vì tính chủ động, tiết kiệm và mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Sở hữu nhà ở sẽ tạo sự an tâm khi cho con sinh sống và học tập tại nước ngoài, cũng là hành trang tài sản chuẩn bị cho việc định cư trong tương lai. Theo báo cáo mới nhất của ngân hàng HSBC, có khoảng 45% các bậc phụ huynh cho biết đang cân nhắc mua bất động sản tại đất nước nơi con họ theo học. 
 
dau-tu-nha-cho-con-du-hoc-my
Mua nhà cho con du học Mỹ ngày nay thuận tiện hơn ngay tại Việt Nam

Việc mua nhà Mỹ cho con du học đang trở nên khả thi hơn bao giờ hết. Ngay tại Việt Nam, Interhome sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh hay du học sinh đang có nhu cầu mua nhà tại Mỹ. Interhome là nhà cung cấp chính thức các dự án nhà ở của tập đoàn Lennar, tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Mỹ. Các ngôi nhà được tuyển chọn nằm ở vị trí thuận lợi thuộc các thành phố có học khu tốt, môi trường sống tiện nghi cho việc học tập và sinh hoạt, sở hữu mức chi phí hợp lý phù hợp với từng gia đình.
 
Lựa chọn nguồn cung tốt, vững chắc cho tương lai

Khi tìm kiếm thông tin về bất động sản Mỹ, có thể nhận thấy rằng tiềm năng của thị trường này không chỉ thu hút riêng giới đầu tư Việt mà còn rộng khắp các quốc gia khác. Dù mục tiêu mong muốn sở hữu nhà Mỹ là gì, thì các tiêu chí hàng đầu vẫn cần phải đáp ứng như: khu vực bất động sản tiềm năng sinh lời dài hạn, giá nhà và những tiện ích mang lại cho cuộc sống, nhất là môi trường học tập phát triển tương lai con cái.

Hấp dẫn không chỉ về giá, thị trường bất động sản Mỹ còn thu hút bởi các điểm như: sở hữu nhanh chóng, tính pháp lý minh bạch và ổn định, khai thác tối đa cơ hội kinh doanh cho thuê,… đây cũng có thể được xem là cách bảo toàn tài sản và mang đến giá trị bền vững sau đầu tư.

Nếu nhà đầu tư Việt đã có mục đích đầu tư cho con cái có nguồn tiền du học trong tương lai, cũng như có nơi an tâm cho con học tập thì chọn thêm kênh đầu tư mua nhà ở Mỹ là điều hoàn toàn hợp lý và cũng được xem là hình thức để dành tài sản cho con về sau.
 
mua-nha-cho-con-du-hoc-o-my
Các ngôi nhà được Interhome lựa chọn ưu tiên những tiện ích phù hợp với du học sinh
Để chuẩn bị một hành trang vững chắc và đảm bảo cho tương lai con cái, nhà đầu tư nên đồng hành cùng một công ty tư vấn đầu tư uy tín. Sự chuyên nghiệp và hiểu biết chuyên môn, đặc biệt là thị trường bất động sản Mỹ, công ty tư vấn đầu tư này sẽ là nhà cung cấp các dự án chất lượng, đảm bảo các tiêu chí của nhà đầu tư, nhất là vị trí thuận tiện cho việc học, khu vực đáp ứng đầy đủ các tiện ích từ giáo dục, mua sắm, giải trí, tiện ích công cộng…

Giờ đây thông qua Interhome, nhà đầu tư đã có thể thực hiện việc mua nhà cho con du học tại Mỹ dễ dàng ngay cả khi chưa đến Mỹ. Việc hợp tác với đối tác cung cấp nhà ở uy tín và phủ rộng khắp 50 bang của Mỹ, Interhome sẽ tư vấn và giới thiệu những dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. 

Interhome luôn đánh giá, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để từ đó tiên phong mang đến giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản, chọn lọc và cung cấp các dự án tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt.

Theo ghi nhận của Interhome, hai thành phố Tampa và Dallas là hai thành phố đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư Việt bởi những giá trị mang lại từ giá nhà hợp lý, vị trí đẹp và các tiện ích nội/ngoại khu hiện đại cùng hệ thống giáo dục, an sinh xã hội chất lượng.
 
Nhằm giúp các nhà đầu tư hoàn thiện mục tiêu mua nhà Mỹ cho con cái du học, Interhome mở ra sự kiện vào ngày 22/06 tới đây để giải đáp các thắc mắc, cũng như tư vấn chi tiết từng dự án cho các nhà đầu tư.
“SỰ KIỆN MỞ BÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỸ - DỰ ÁN XỨNG TẦM ĐẦU TƯ”
Địa điểm: Khách sạn Sofitel Sài Gòn, Quận 1, TPHCM.
Đăng ký tham dự ngay tại đây hoặc qua hotline 0909614648 - 0909304648.
 
Lên đầu trang