Mua nhà Mỹ tại 21 tiểu bang và 78 thành phố cùng Interhome & Lennar

Mới đây, Tập đoàn bất động sản Mỹ - Lennar chính thức công bố đã có mặt trên 21 tiểu bang và 78 thành phố hàng đầu tại Mỹ, thay thế con số 50 thành phố trước đó. Sự đa dạng và mở rộng này của Lennar giúp nhà đầu tư Việt có thêm nhiều sự lựa chọn khi quyết định sở hữu nhà tại Mỹ.
 

Mua nhà Mỹ cùng Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ

 
Không chỉ dừng lại ở những thành tựu đã đạt được như: Công ty xây dựng nhà tốt nhất nước Mỹ năm 2018 (Builder of the year 2018), doanh thu năm 2019 đạt 22,3 tỷ USD với tổng giá trị tài sản lên đến 18,745 tỷ USD, Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ luôn tham vọng mở rộng thị trường nhằm mang đến cho khách hàng nhiều hơn những sản phẩm nhà tốt nhất, chất lượng và hiện đại nhất.
 
Không chỉ dừng lại với con số 50 thành phố, hiện tại kho dự án của Tập đoàn Lennar đã "phủ sóng" trên 78 thành phố của 21 tiểu bang hàng đầu nước Mỹ, tiêu biểu có thể kể đến như các tiểu bang California, Florida, Texas, Washington, Georgia… Tại những khu vực này, Lennar đã xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án với hơn 1.000.000 ngôi nhà đã được bàn giao.
 
 
Lennar-mang-đến-dự-án-nhà-Mỹ-trên-khắp-21-tiểu-bang-và-78-thành-phố
Tập đoàn Lennar mang đến dự án nhà Mỹ trên khắp 21 tiểu bang và 78 thành phố
 
Những ngôi nhà trên khắp nước Mỹ của Lennar đã chinh phục người mua nhà trên khắp 130 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó thị trường châu Á là thị trường sôi nổi và mang về nhiều tiếng vang nhất cho Lennar. Điều đó được lý giải bởi sức nóng của thị trường bất động sản Mỹ - một trong những thị trường bất động sản tăng trưởng ổn định và giàu tiềm năng nhất thế giới.
 
“Những ngôi nhà của Lennar được xây dựng hoàn toàn mới, trong những khu cộng đồng xinh đẹp, vị trí thuận lợi, chất lượng nhà tốt cùng chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Bạn có thể đứng tên khi sở hữu nhà, nhận nhà nhanh chóng chỉ sau 2 tuần và đặc biệt, bạn không cần bay tới Mỹ vẫn có thể mua nhà Lennar nhờ vào hệ thống chữ ký điện tử (E-sign)”, ông Steven Lawson - Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Châu Á Lennar International chia sẻ với khách hàng Interhome.
 

Interhome – đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn Lennar

 
Interhome-là-đại-diện-chính-thức-của-Tập-đoàn-bất-động-sản-lớn-nhất-nước-Mỹ-Lennar
Interhome là đại diện chính thức của Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ Lennar
 
Công ty cổ phần Global Real (Interhome) là đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn bất động sản Mỹ - Lennar. Interhome sở hữu kho dự án phong phú, được tuyển chọn kỹ lưỡng, phù hợp với ngân sách và nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam. Đến với Interhome, những chuyên viên am hiểu thị trường bất động sản Mỹ của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những dự án nhà Mỹ tốt nhất trên 21 tiểu bang và 78 thành phố.
 
Dù bạn là ai? Bạn mong muốn sở hữu nhà Mỹ để định cư, đầu tư, cho con du học hay để du lịch và công tác. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng với trọn gói dịch vụ tư vấn cho đến khi hoàn tất nhận bàn giao nhà. Đối với những khách hàng sở hữu nhà Mỹ để đầu tư sinh lời, Interhome sẽ là cầu nối giúp tìm kiếm người thuê nhà nhanh chóng chỉ sau 2 tuần, mang lại khoản thu nhập hấp dẫn cho nhà đầu tư.
 
 
Bên cạnh đó, để giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong quyết định mua nhà của Mỹ, Interhome thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm và giao lưu trực tuyến với sự tham gia của đại diện Chủ đầu tư Lennar. Khách hàng tham gia có thể cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản Mỹ, những lời khuyên quý báu khi đầu tư và được giải đáp tất cả những thắc mắc khi mua nhà tại Mỹ. Một điều đặc biệt nữa chỉ có tại Interhome, đó là sự trải nghiệm nhà mẫu tại Mỹ với công nghệ thực tế ảo (VR). Với công nghệ này, khách hàng có thể tận mắt nhìn ngắm sự tinh tế trong thiết kế ngôi nhà, từ màu sớm đến trang thiết bị tiện nghi mà không cần phải bay tới Mỹ.
 
Mua nhà Mỹ không còn là điều quá xa lạ với giới đầu tư Việt. Nhưng làm sao để sở hữu nhà Mỹ an toàn, nhanh chóng, cùng chủ đầu tư uy tín tại Mỹ? Interhome chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bạn tìm kiếm ngôi nhà “trong mơ” trên khắp nước Mỹ.
 
Lên đầu trang