Mua nhà Mỹ với Lennar - Tập đoàn Bất động sản lớn nhất nước Mỹ

Sự kiện mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư” được Interhome và Lennar tổ chức ngày 22/06 vừa qua đã mang lại nhiều sự lựa chọn trong đầu tư bất động sản Mỹ cho các nhà đầu tư Việt, đặc biệt là các dự án giàu tiềm năng sinh lời tại thành phố Tampa, Florida và Dallas, Texas.
 
Nhận thấy thị trường đầu tư của giới đầu tư Việt cần có thêm những hướng đi mới, đặc biệt là đầu tư bất động sản, cùng với việc tận dụng sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của bất động sản Mỹ, công ty cổ phần Global Real (Interhome) đã hợp tác cùng Lennar, tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ để giới thiệu kênh đầu tư bất động sản tại xứ sở cờ hoa, giải pháp đầu tư toàn diện từ kinh doanh và sở hữu vĩnh viễn bất động sản Mỹ.

Interhome cũng đã đón nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư mong muốn sở hữu bất động sản Mỹ với các mục đích như đầu tư sinh lời, mua cho con cái du học, mua để ở sau khi định cư hay mua để thuận tiện cho việc lưu trú công tác, du lịch hay nghỉ dưỡng tại Mỹ... Khi xác định rõ mục đích mua nhà, Interhome sẽ giúp khách hàng lựa chọn, tư vấn để không phải mất nhiều thời gian và thuận lợi hơn để an tâm sở hữu tài sản ngay cả khi chưa có dịp đến Mỹ.
 
su-kien-bat-dong-san-my-du-an-xung-tam-dau-tu
Interhome cùng Lennar đem đến cơ hội đầu tư bất động sản Mỹ cho người Việt

“Tôi rất hân hạnh khi có mặt tại Việt Nam, trước đây Lennar đã từng hợp tác với Interimm trong việc thực hiện giấc mơ định cư Mỹ thông qua chương trình đầu tư định cư EB5. Và hôm nay, một lần nữa chúng tôi lại có mặt tại sự kiện của Interhome – công ty thuộc chung một group đầu tư với Interimm, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các nhà đầu tư các dự án bất động sản tốt nhất tại Mỹ, đặc biệt khu vực Dallas (Texas), Tampa (Florida). Đây là cơ hội mang đến tiềm năng sinh lời và nhiều giá trị quyền lợi cho các nhà đầu tư Việt, điều này cũng mang đến sự phát triển của Interhome và Interimm khi tiếp tục đồng hành với Lennar. Xin cảm ơn sự tham dự nhiệt tình của các nhà đầu tư và đối tác tại Việt Nam.”, Adam Wilczewski, Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế Lennar International chia sẻ.

giam-doc-phat-trien-kinh-doanh-quoc-te-tap-doan-lennar-phat-bieu
Ông Adam Wilczewski - Giám đốc Phát triển kinh doanh quốc tế Lennar International phát biểu tại sự kiện

Dù mới bước vào thị trường đầu tư của giới đầu tư Việt, nhưng Lennar đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ việc hiểu rõ các nhu cầu mục tiêu của nhà đầu tư, xu hướng tạo nên sự phát triển mới, khai thác tối đa tiềm năng của bất động sản Mỹ, song song đó kết hợp cùng Interhome giới thiệu các dự án tốt nhất để đáp ứng đầy đủ các mong đợi của nhà đầu tư. Các chuyên gia của Lennar đã chia sẻ chi tiết những dự án đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi, hệ thống tiện ích công cộng hiện đại tại các thành phố đang nổi bật, tăng trưởng giá bán nhà ở, thu hút giới đầu tư quốc tế tập trung để đầu tư bất động sản. Đây là cơ hội mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, sở hữu bất động sản đầy giá trị tại Mỹ một cách an toàn và minh bạch.

Nhằm giúp nhà đầu tư có thể cảm nhận được giá trị của các dự án của Lennar, Interhome mang đến không gian trải nghiệm “đậm chất Mỹ” tại sự kiện. Trong đó, thành phố Tampa, Florida nổi bật là thành phố được đánh giá là đáng sống nhất tại Mỹ. Bên cạnh không gian, hình ảnh của những cao bồi miền viễn Tây của Dallas, Texas. Nếu các dự án nhà ở Tampa là lối kiến trúc hiện đại, tận dụng vẻ đẹp xanh mát của biển thì tại Dallas, không gian sống là sự đan xen của lối sống hiện đại, phóng khoáng nhưng vẫn gìn giữ những phong cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên ưu ái cho khu vực này

Công nghệ thực tế ảo lần đầu tiên được Interhome mang đến cho nhà đầu tư Việt sự trải nghiệm chân thực nhất khi bước vào căn nhà mẫu của Mỹ ngay tại sự kiện, giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn căn nhà phù hợp.

trai-nghiem-nha-mau-thuc-te-ao-chi-co-o-interhome
Trải nghiệm nhà mẫu thực tế ảo tại sự kiện Mở bán bất động sản Mỹ - "Dự án xứng tầm đầu tư"

Trong chương trình, Interhome đã dành tặng trực tiếp các phần quà hấp dẫn cho khách tham dự. Hơn thế nữa, các ưu đãi đặc biệt vẫn sẽ tiếp tục để giúp các nhà đầu tư Việt có cơ hội mua và sở hữu nhà Mỹ nhanh chóng như: Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ (khởi hành tháng 08/2019) và Gói tài trợ tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá 10.000 USD được tài trợ từ Interimm - Công ty chuyên đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Đơn vị thuộc chung một group công ty đầu tư đa lĩnh vực với Interhome.

Đã đến lúc nắm bắt các tiềm năng từ thị trường bất động sản Mỹ, nơi gặt hái nhiều cơ hội sinh lời nhanh chóng và sở hữu trong tay các dự án xứng tầm đầu tư từ Interhome cùng tập đoàn Lennar, tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ.

enlightenedXem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

khach-hang-tai-su-kien-du-an-xung-tam-dau-tu
Ban tổ chức hướng dẫn khách hàng check-in tại sự kiện
lennar-va-interhome
Khách hàng trao đổi thông tin trước giờ "G" sự kiện
mo-man-su-kien-du-an-xung-tam-dau-tu
Tiết mục mở màn "Vũ điệu Texas" đầy sôi động và cuốn hút
tong-giam-doc-interhome-interimm
Ông Minh Lê - Tổng giám đốc điều hành Interhome & Interimm chia sẻ về Tập đoàn Intergroup
interhome-tu-van-tai-su-kien-le-mo-ban-bat-dong-san-my
Nhân viên Interhome tư vấn những dự án xứng tầm đầu tư cho quý khách hàng
lennar-chia-se-co-hoi-dau-tu-bat-dong-san-my-tai-florida-va-texas
Ông Steven Lawson - Giám Đốc Kinh Doanh khu vực Châu Á Lennar International
chia sẻ về mối quan hệ hợp tác bền vững giữa Interhome & Lennar
trao-giai-khach-hang-may-man-tai-su-kien-du-an-xung-tam-dau-tu
Ông Adam S. Wilczewski & Ông Jeff Grant trao quà cho các khách hàng may mắn
interhome-va-tap-doan-bat-dong-san-lon-nhat-nuoc-my
Ban lãnh đạo Interhome cùng Đại diện từ Tập đoàn Bất động sản lớn nhất Hoa Kỳ Lennar

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Interhome – Giải pháp nhà ở cho người định cư tại Mỹ

Sự tăng trưởng của việc di dân định cư sang Mỹ kéo theo sự gia tăng nhu cầu nhà ở sau định cư của người Việt. Interhome ra đời nhằm cung cấp các giải pháp nhà ở, bất động sản cho khách hàng đang chuẩn bị định cư Mỹ

Interhome – Nhà tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ, Úc chính thức ra mắt tại Việt Nam

Ngày 30/11/2018, Interhome – đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc – chính thức ra mắt tại Việt Nam với mục tiêu trở thành cầu nối giúp các nhà đầu tư Việt sở hữu bất động sản thị trường Mỹ và Úc

Interhome – Tiên phong cung cấp Giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Thành lập với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy mang đến cơ hội đầu tư, sở hữu bất động sản nước ngoài cho nhà đầu tư Việt, Công ty cổ phần Global Real (Interhome) tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản tại Mỹ, Úc

Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ

Sự kiện ra mắt Interhome – Đơn vị cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Ngày 30/11/2018 vừa qua, Interhome đã chính thức ra mắt tại Việt Nam – đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc

Interhome tài trợ và đồng hành cùng Ngày hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019

Ngày 15 tháng 05 vừa qua, họp báo “Ngày hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam 2019" đã được tổ chức thành công tại Trung tâm báo chí TP.HCM với sự góp mặt của nhiều đơn vị báo chí truyền thông, đối tác và đại diện các cơ quan liên quan, ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) cũng đã có mặt tại buổi họp báo.

Mua nhà Mỹ dễ dàng cả khi đang sống tại Việt Nam?

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở thị trường trong nước hay quốc tế. Vậy đầu tư mua nhà Mỹ khi chưa đến Mỹ sẽ như thế nào?

Lennar & Interhome bắt tay phát triển thị trường Bất động sản Mỹ tại Việt Nam

Với mong muốn khai thác tối đa tiềm năng kinh tế, Chính phủ Mỹ có nhiều chính sách "kích cầu", khuyến khích người nước ngoài mua nhà. Và, Interhome phối hợp cùng tập đoàn bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Lennar giới thiệu cơ hội đầu tư giàu tiềm năng sinh lời cho người Việt.

Mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng ngay tại Việt Nam

Cơ hội mua nhà Mỹ chỉ từ 5 tỷ đồng cho các nhà đầu tư ngay tại Việt Nam, đặc biệt nhà đầu tư còn nhận được ưu đãi “Chuyến du lịch khảo sát tham quan mua nhà Mỹ” để trải nghiệm và cảm nhận các giá trị tiềm năng dài hạn của dự án.

Vi vu khảo sát mua nhà Mỹ cùng Interhome và Lennar

Xu hướng đầu tư mua nhà Mỹ ngày nay đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn thông qua Interhome và Lennar, bên cạnh đó nhà đầu tư còn có dịp vi vu đến Mỹ tham quan khảo sát trực tiếp dự án mình đã lựa chọn.

Interhome là đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Interhome trở thành đại diện chính thức tại Việt Nam của Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ, cùng hiện thực hoá “giấc mơ nhà Mỹ” của nhà đầu tư Việt Nam.
Lên đầu trang