Mua nhà ở Sydney - Mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư

 

Trong những năm vừa qua, thị trường bất động sản của Sydney vẫn tăng một cách ổn định bất chấp đại dịch Covid. Vậy giá mua nhà ở Sydney đang là bao nhiêu? Và thị trường có đang tiềm năng để các nhà đầu tư tham gia?

Sau 1 năm đại dịch 2021, thị trường bất động sản Sydney đã khép lại với mức độ tăng trưởng 4.1%. Được biết đây là thị trường hoạt động mạnh mẽ và ổn định nhất trong 4 thập kỷ vừa qua.
Mặc dù đầu năm 2022, sức tăng trưởng có hơi chậm lại so với năm trước, nhưng vẫn có nhiều giao dịch được diễn ra.

Giá trị bất động sản ở Sydney

  • Tăng 17,7 % trong 12 tháng vừa qua 
  • Thị trường vẫn ổn định khi vào tháng 04/2022
  • Đi ngang vào tuần cuối cùng của tháng 03/2022
Mặc dù tốc độ tăng giá nhà hiện tại đang chậm lại, nhưng dư địa cho việc mua nhà ở Sydney vẫn còn nhiều. Đây là điểm mạnh của thị trường khi có nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư.
 
Báo cáo về chỉ số tăng trưởng của Sydney thời gian qua
 
Theo Domain, tỷ lệ mua nhà đã tăng lên 9%. Trên thực tế, thị trường vẫn không đủ cung cho các khu vực nội thành và ngoại ô. Đặc biệt khi Úc mở cửa biên giới chào đón khách du lịch và các nhà đầu tư mới. Chắc chắn sẽ tạo ra 1 cơn sống khác về thị trường bất động sản ở Sydney, đặc biệt là nhà cho thuê. Sau đó sẽ kéo theo giá mua nhà ở Sydney tăng cao. 
 
Các khu vực lớn như: Vịnh Byron, Bờ biển Trung tâm, Thung lũng Hunter, Wollongong, bờ biển phía nam New South Wales được các chuyên gia dự đoán sẽ có khả năng tăng trưởng vượt trội hơn so với thị trường.

Lịch sử phát triển và xu hướng giá nhà ở Sydney

Trong hơn 30 năm qua, giá nhà ở Sydney đã tăng 400%. 
Trong thời kỳ đại dịch ở Sydney, giá nhà ở chỉ giảm 2,2%, điều này cho thấy một số khả năng hồi phục đáng kinh ngạc của thị trường. 
Vào năm 2021, chúng ta đã chứng kiến thị trường bất động sản và giá mua nhà ở Sydney tăng vọt.
 
Chỉ số về giá nhà của Sydney tăng không ngừng thời gian qua

Bây giờ có phải thời điểm đầu tư vào Sydney? 

Tham gia đầu tư, đặc biệt thị trường bất động sản Úc, mọi người đều có chung những phân vân sau:
  • Thị trường này sẽ kéo dài trong bao lâu?
  • Liệu thị trường Sydney có sụp đổ vào năm 2022 không?
  • Lúc tôi mua rồi thị trường có còn tăng không?
Những nhà đầu tư vào thị trường bất động sản lúc đầu không cảm thấy đây là một phi vụ có lời. Tuy nhiên sau 12 tháng, những bất động sản Úc mà họ đang có sẽ trở thành một nguồn tiền khổng lồ.
 
Có một sự thật rằng, trong vòng một năm qua thị trường bất động sản Úc đã tăng một cách đáng kinh ngạc. Và dẫn đầu là Sydney.
 
Nền kinh tế Úc hiện tại có tốc độ tăng trưởng kinh tế và việc làm mạnh mẽ. Tạo tiền đề cho việc tăng giá thuê nhà và mua nhà ở Sydney tăng cao. Đây là những tiền đề vững chắc cho sự phát triển của thị trường trong tương lai. Đây chính là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường.
 
Liên hệ Interhome nếu bạn muốn mua bất động sản ở Úc. Hotline tư vấn: 0909 61 46 48 
 

 

Lên đầu trang