Người Việt mua nhà Mỹ để làm gì?

Thị trường bất động sản Mỹ luôn là “miếng mồi ngon” trong mắt nhà đầu tư quốc tế, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhưng…người Việt mua nhà Mỹ để làm gì? Cùng Interhome khám phá qua bài viết dưới đây.
 
Với sự mở cửa của thị trường bất động sản Mỹ, người nước ngoài hoàn toàn dễ dàng sở hữu nhà tại Mỹ vĩnh viễn, hợp pháp và được đứng tên chính chủ. Điều này đã tạo ra “làn sóng” mua nhà Mỹ; đặc biệt, 3 tiểu bang California, Florida và Texas là các thị trường được giới đầu tư Việt ưu ái lựa chọn nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình, nhà đầu tư cũng sẽ có những yêu cầu và tiêu chí lựa chọn nhà Mỹ khác nhau. 
 

Mua nhà Mỹ để định cư

 
Mua-nhà-Mỹ-trong-khi-làm-hồ-sơ-định-cư-dần-trở-thành-xu-thế-của-người-Việt
Mua nhà Mỹ trong khi làm hồ sơ định cư dần trở thành xu thế của người Việt
 
Với số lượng người Việt làm hồ sơ định cư Mỹ bằng nhiều diện khác nhau như diện đầu tư, việc làm, kết hôn…gia tăng đáng kể qua những năm qua đã thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Mỹ tại Việt Nam. Thay vì đợi đến khi nắm chắc thẻ xanh mới tìm kiếm thuê hoặc mua nhà như trước, nhiều gia đình Việt đã quyết định sở hữu một căn nhà Mỹ trong quá trình làm hồ sơ định cư. Hơn thế nữa, với những ưu thế nổi bật như mức giá nhà hợp lý chỉ từ 5 tỷ VND, vị trí dự án tuyệt đẹp tại những trung tâm thành phố lớn của Mỹ, pháp lý rõ ràng, thủ tục sở hữu đơn giản và nhanh chóng, ký hợp đồng ngay tại Việt Nam…càng giúp nhà đầu tư an tâm khi lựa chọn sở hữu nhà Mỹ.
 
Một ngôi nhà tiện nghi, hiện đại tại những khu cộng đồng dân cư văn minh sẽ là bước đệm vững chắc, giúp các gia đình Việt vững vàng hơn, nhanh chóng ổn định và phát triển cuộc sống sau khi đặt chân tới Mỹ.
 
 

Mua nhà Mỹ để đầu tư sinh lợi

 
Thị trường bất động sản Mỹ là một trong những thị trường bất động sản tăng trường ổn định nhất thế giới, thậm chí trong cả đại dịch Covid-19. Báo cáo của Tạp chí Realestateconsulting.com (một trang web phân tích, đánh giá và tư vấn bất động sản uy tín tại Mỹ) vào tháng 5 vừa qua, ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ sau tác động của virus Corona của một số thị trường bất động sản Mỹ như thành phố Tampa (bang Florida), Austin (bang Texas), Phoenix (bang Arizona), Salt Lake City (bang Utah), Dallas (bang Texas) …
 
Với triết lý kinh doanh “không bỏ trứng vào cùng một giỏ”, nhiều nhà đầu tư Việt đã lựa chọn đa dạng kênh đầu tư của mình tại Mỹ và đặc biệt là thị trường bất động sản Mỹ. Đây được đánh giá là cách đầu tư thông minh và nhanh nhạy, vừa giúp sinh lời nhanh chóng, vừa giúp bảo toàn tài sản hiệu quả. Tỷ lệ sinh lời cao từ 8-12% mỗi năm, tính thanh khoản của bất động sản tốt và khai thác cho thuê chỉ trong thời gian rất ngắn là điểm mạnh của những dự án nhà Mỹ mà Interhome đang sở hữu.
 

Mua nhà Mỹ cho con du học

 
Mua-nhàMỹ-hành-trang-vững-chắc-cho-con-du-học-chỉ-từ-5-tỷ-với-Interhome 
Mua nhà Mỹ - hành trang vững chắc cho con du học chỉ từ 5 tỷ với Interhome 
 
Lựa chọn chỗ ở cho con là một vấn đề mà quý phụ huynh luôn cân nhắc và trăn trở, chỉ sau việc chọn trường. Ở nhà thuê, ở kí túc xá hay ở nhà người thân bộc lộ những nhược điểm, đôi khi là những phiền toái, ảnh hưởng tới cuộc sống và kết quả học tập của con trong quá trình du học. Đặt tương lai của con em lên hàng đầu, nhiều phụ huynh đã quyết định lựa chọn cho con một ngôi nhà mới với mức giá hợp lý, gần trường học, diện tích căn nhà không quá lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, không gian sống thoải mái…
 
Mua nhà Mỹ cho con du học là một sự đầu tư xứng đáng cho tương lai, là bước đệm vững chắc để con bắt đầu cuộc sống và phát triển toàn diện tại một đất nước mới. Và đây cũng được xem là hình thức để dành tài sản cho con về sau.
 
 
Bên cạnh việc nhu cầu định cư, đầu tư hay cho con đi du học, nhiều nhà đầu tư Việt còn mong muốn tìm kiếm một ngôi nhà Mỹ như ý để phục vụ cho những chuyến du lịch, công tác dài ngày của mình. 
 
Ta có thể thấy, sở hữu nhà tại Mỹ không còn là điều mới lạ và khó khăn đối với với người Việt Nam cùng nhiều nhu cầu và mong muốn khác nhau. 
 
Bên cạnh dịch vụ tư vấn trọn gói các dự án nhà Mỹ trên khắp 21 tiểu bang và 78 thành phố hàng đầu, Interhome mang đến trải nghiệm tham quan nhà mẫu tại Mỹ mà không cần bay tới Mỹ cùng công nghệ thực tế ảo (VR), giúp quyết định mua nhà trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Liên hệ đặt lịch tham quan nhà mẫu với công nghệ VR ngay tại Việt Nam qua hotline 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48.
 
Interhome – đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar.
 
 
Lên đầu trang