Quy trình mua nhà Mỹ không cần sang Mỹ ở Interhome

Quy trình mua nhà Mỹ không cần sang Mỹ
Ở Việt Nam, mua nhà Mỹ để định cư hoặc đầu tư luôn chiếm một nhu cầu cao và được tìm kiếm mỗi năm. Tuy nhiên, các nhà đầu tư Việt luôn gặp một số vấn đề thắc mắc khi thực hiện thủ tục mua nhà Mỹ. 
Hôm nay Interhome sẽ chia sẻ những điều bạn cần biết về quy trình, quyền lợi cũng như đối tác của chúng tôi khi bạn mua nhà Mỹ ở Interhome:

Những quyền lợi của công dân Việt khi mua nhà tại Mỹ

Câu hỏi đầu tiên của các nhà đầu tư luôn là: người Việt Nam có được mua nhà ở Mỹ không? Câu trả lời là: Có.
 
Hoa Kỳ là một đất nước có nhiều chính sách mở, luôn hoan nghênh các nhà đầu tư nước ngoài. Không hề có bất kỳ chính sách hạn chế nào đối với những người không phải công dân Mỹ mua nhà ở Hoa Kỳ. Đa phần cư dân quốc tế mua nhà ở Mỹ như 1 khoản đầu tư: mua nhà ở, nhà nghỉ mát, cho con du học, mua nhà cho thuê,....  Những công dân ngoại quốc mua nhà Mỹ sẽ có những lợi thế sau:
  • Không cần là công dân Mỹ hay thường trú nhân của Mỹ 
  • Trả cùng 1 mức tiền và thuế như người bản xứ
  • Toàn quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn
  • Không cần rời khỏi Việt Nam hoặc đất nước sở tại

Quy trình mua nhà Mỹ tại Interhome

Ở Interhome, với quy trình mua nhà chặt chẽ và đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với:
 
Bước 1: Khách hàng chọn nhà theo nhu cầu
 
Đa phần người Việt Nam sẽ có những nhu cầu khác nhau khi mua nhà Mỹ. Đa phần sẽ là mua nhà để định cư, mua nhà Mỹ cho con du học, mua nhà Mỹ cho thuê hoặc mua nhà Mỹ đầu tư.
Tùy vào nhu cầu riêng biệt và sở thích của từng khách, Interhome sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn chọn được khu vực và căn nhà phù hợp.
 
Bước 2: Khách hàng đặt cọc 
 
Sau khi đã xác định được khu vực mua nhà và căn nhà Mỹ muốn sở hữu. Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc để giữ nhà cho mình và tiếp tục quy trình làm hồ sơ sở hữu. Mức phí đặt cọc sẽ là 10% giá trị ngôi nhà.
 
Bước 3: Interhome & Lennar xác định giữ nhà 
 
Sau khi Interhome xác định nhận được cọc giữ nhà của khách, Interhome sẽ tiến hành làm việc cùng Lennar và xác nhận giữ căn nhà đã chọn cho khách giữ cọc.
 
Bước 4: Ký hợp đồng mua bán nhà
Mọi thủ tục giữ cọc được hoàn tất, đây sẽ là lúc khách hàng ký hợp đồng mua nhà. Để hỗ trợ thuận tiện cho khách mua tại Việt Nam và không cần sang Mỹ, hợp đồng sẽ được ký bằng bản điện tử (E-sign). Thủ tục này hoàn toàn hợp pháp và được hỗ trợ từ Lennar.
 
Bước 5: Kiểm tra nhà và thanh toán phần còn lại 
 
Để tiến hành thanh toán phần còn lại, khách hàng hoặc đại diện khách sẽ kiểm tra nhà trực tiếp. Interhome sẽ hỗ trợ tối đa để khách có thể kiểm tra nhà hoặc đại diện khách đi kiểm nhà. 
 
Bước 6: Công ty công chứng gửi hồ sơ nhà
 
Công ty công chứng (Title Company) sẽ gửi cho khách bộ hồ sơ nhà (Closing Package) để khách ký hoàn tất sau khi đã kiểm tra.
 
Bước 7: Khách chuyển số tiền còn lại 
 
Sau khi nhận được hồ sơ nhà và ký, khách hàng tiến hành chuyển toàn bộ số tiền nhà còn lại cho tài khoản bảo chứng (Escrow Bank) và nhận nhà. Ngoài ra, nếu khách không thể sang Mỹ nhận nhà, Interhome có thể nhận chìa khóa (key) và giao lại cho khách.
 
Bước 8 Công ty công chứng hoàn tất hồ sơ
 
Đây là bước cuối cùng trong quá trình mua nhà Mỹ ở Interhome. Công ty công chứng sẽ tiến hành đăng thông báo tại Sở Địa Chính - Mỹ để lưu hồ sơ và chuyển toàn bộ hồ sơ nhà hoàn chỉnh cho khách. 
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán, tư vấn và hỗ trợ khách hàng mua nhà ở nước ngoài như Mỹ và Úc. Bên cạnh nhu cầu mua nhà cho con du học, mua nhà định cư thì mua nhà đầu tư và cho thuê, khách sẽ cần nhiều hỗ trợ sau mua nhà. Interhome có thể nhận uỷ quyền của khách để làm việc với đối tác thứ 3 về quản lý nhà, tìm đối tượng cho thuê, mở tài khoản ngân hàng….. Để giúp khách hoàn thành quá trình cho thuê và thu hồi ngân sách hằng tháng. 


Lennar - Đối tác uy tín của Interhome

Lennar luôn là đối tác chính và đồng hành xuyên suốt cùng Interhome ngay những ngày đầu thành lập. Interhome chọn Lennar vì:
  • Đây là tập đoàn bất động sản lớn và uy tín ở Mỹ 
  • Nhà xây dựng chất lượng cao: luôn nhận được phản hồi tích cực và có nhiều kiểu nhà đa dạng đáp ứng đủ nhu cầu của người Việt.
  • Giá cả phải chăng: do số lượng xây dựng lớn nên Lennar luôn mua được vật liệu với giá tốt.
  • Luôn đổi mới và ứng dụng công nghệ hiện đại để tối ưu trải nghiệm khách hàng 
  • Nhà mới được bảo hành 2 năm - 5 năm - 10 năm 
  • Hoàn thiện và luôn đầy đủ các dịch vụ: nội thất dính tường, thiết bị nhà bếp,.....
Interhome hỗ trợ khách với những công cụ hiện đại và tư vấn nhiệt tình nhất. Với mong đợi người Việt có thể đạt đến cuộc sống tự do và hiện thực nhiều hình thức đầu tư trên thế giới. Interhome luôn đặt nhu cầu của khách và thủ tục minh bạch, rõ ràng lên trên. Liên hệ Interhome để được tư vấn về mua nhà Mỹ sớm nhất: 0909 61 46 48 
 
Lên đầu trang