Sở hữu “mồi ngon” nhà Mỹ không cần chứng minh tài chính

Đầu tư nước ngoài, đơn cử là đầu tư bất động sản, tại các nước phát triển như Mỹ luôn là “miếng mồi ngon” trong mắt giới đầu tư Việt. 

Thông tin chỉ từ 5 tỷ VND đã có thể sở hữu biệt thự tại các thành phố, khu đô thị hàng đầu nước Mỹ gần đây được nhiều nhà đầu tư Việt rất quan tâm và săn đón. Giới đầu tư bất động sản Việt Nam nói riêng là những người rất nhanh nhạy trước những thay đổi của thị trường và nắm bắt nhanh chóng với những cơ hội làm giàu. Điều này càng khẳng định cho tiềm năng thật sự của “miếng mồi ngon” mang tên nhà Mỹ.

Sức hút của việc đầu tư bất động sản Mỹ đến từ nhiều yếu tố, trước hết, phải kể đến đầu tiên là quyền sở hữu nhà đất trọn đời. Khác một số quốc gia khác trên thế giới, pháp luật Mỹ công nhận quyền sở hữu hợp pháp và vĩnh viễn đối với bất động sản cho cả người bản xứ và người nước ngoài. Trong khi đó, tại Việt Nam, người nước ngoài chỉ được sở hữu nhà tối đa 50 năm.

Yếu tố thu hút thứ hai đến từ sự năng động và tân tiến bậc nhất thế giới của bất động sản Mỹ - một trong những thị trường địa ốc năng động và tân tiến bậc nhất thế giới với hàng loạt những công ty, tập đoàn xây dựng và phát triển nhà chất lượng, đơn cử như Tập đoàn Lennar. Lennar là Tập đoàn bất động sản hàng đầu Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1954. Những sản phẩm nhà của Lennar không những đa dạng về mức giá mà còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn cầu như: 

•    Toạ lạc tại những vị trí đắc địa ở các thành phố lớn (như thành phố Tampa, Florida), các khu đô thị phát triển (như khu phức hợp Dallas - Fort Worth, Texas)
•    Không gian xanh mát và trong lành nhờ những mảnh xanh, cây cảnh và hồ nước bao quanh
•    Có kết nối vùng thuận tiện giúp dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến hệ thống đường cao tốc, các siêu thị, trung tâm giải trí và mua sắm, bệnh viện…
•    Nhà được thiết kế và bố trí thông minh nhằm mang lại không gian mở, đầy năng lượng tự nhiên cho cả gia đình
•    Được lắp đặt trang thiết bị thông minh như hệ thống tiết kiệm năng lượng, thiết bị có thể điều khiển từ xa, điều khiển bằng giọng nói
•    Khu cộng đồng với đầy đủ tiện ích hiện đại phục vụ cho chăm sóc sức khoẻ như hồ bơi, sân bóng đá, phòng gym, công viên xanh đi dạo và chạy bộ, sân chơi an toàn cho trẻ…
 
enlightenedXem bài viết về Lennar dẫn đầu xu thế 'smarthome' trên thế giớihttps://www.interhome.vn/blog/nha-thong-minh-xu-the-canh-tranh-tren-thi-truong-bat-dong-san
 
Bên ngoài-một-dự-án ‘xanh’-của-Tập-đoàn-Lennar-được-Interhome-giới-thiệu-đến-khách-hàng-Việt
Bên ngoài một dự án ‘xanh’ của Tập đoàn Lennar được Interhome giới thiệu đến khách hàng Việt
 
Mặc dù sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội trên, việc đội giá nhà gần như không xảy ra tại thị trường bất động sản Mỹ. Không những thế, tốc độ tăng giá nhà trung bình tại quốc gia này năm 2019 đạt 4.9%. Thậm chí, tại thị trường Dallas, Texas và Tampa, Florida, ghi nhận con số lên đến 11% và 17% trong giai đoạn từ tháng 01/2015 đến tháng 06/2019 (theo báo cáo của Zillow Group). Cùng với tốc độ tăng trưởng ổn định của thị trường, thủ tục sở hữu nhà đơn giản, nhận nhà nhanh chỉ trong 2 tuần, khách hàng dễ dàng sở hữu một “món hời” với tỷ suất lợi nhuận lên đến 8-12%/năm, nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư.

Khách hàng Nguyễn Linh C. chia sẻ “Sau khi tìm hiểu thông qua một số đơn vị tư vấn, nhà tại Mỹ không những đáp ứng được những mong đợi của cô về giá cả hợp lý, vị trí thuận lợi, thiết kế đẹp và không cần phải chứng minh tài chính”. Đây cũng chính là một trong những lợi thế nổi bật mà giới đầu tư Việt đổ tiền đầu tư vào nhà Mỹ trong thời gian qua.
 
Mua-nhà-Mỹ-để-ở-hay-sinh-lời-sẽ-không-cần-chứng-minh-tài-chính
Mua nhà Mỹ để ở hay sinh lời sẽ không cần chứng minh tài chính
 
Với sự cởi mở về hệ thống luật tại Mỹ, bất kỳ ai đủ 18 tuổi trở lên trên toàn thế giới đều có thể sở hữu nhà Mỹ mà không chịu bất kỳ giới hạn nào. Và đặc biệt, nhà đầu tư không phải thực hiện bất kỳ bước chứng minh tài chính nào cho toàn bộ chi phí mua nhà của mình. Chỉ với 5 bước cơ bản, nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự tại Mỹ với đầy đủ tiện nghi đúng chuẩn Mỹ.

•    Bước 1: Lựa chọn một căn nhà ưng ý tại nơi mà bạn muốn sinh sống hay đầu tư
•    Bước 2: Xác nhận đặt chỗ cùng chủ đầu tư bằng khoản đặt cọc
•    Bước 3: Ký hợp đồng mua bán và chính thức nhận Giấy sở hữu nhà 
•    Bước 4: Thanh toán tiền nhà
•    Bước 5: Nhận nhà

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu thế vượt bậc mà thị trường bất động sản Mỹ mang lại, việc lựa chọn nhà môi giới tại Việt Nam là một vấn đề đáng lưu tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi thị trường vắng bóng những đơn vị tư vấn có chuyên môn, kiến thức thị trường sâu rộng cùng những sản phẩm nhà chất lượng. 

Là đại diện chính thức của Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar, Interhome là đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ toàn diện và chuyên nghiệp với hệ thống sản phẩm nhà trên khắp 21 tiểu bang và 50 thành phố nước Mỹ. Lựa chọn Interhome, bạn dễ dàng sở hữu biệt thự sân vườn tại Mỹ mà không cần tốn bất kỳ phí tư vấn hay môi giới nào. Ngân sách của gia đình bạn sẽ được tiết kiệm và tối ưu hoá trong mọi quyết định đầu tư.
 
Ban-lãnh-đạo-Interhome-và-đại-diện-của-Tập-đoàn-Lennar-trong-đêm-tiệc-tri-ân-khách-hàng-tại-Gem-Center-vừa-qua
Ban lãnh đạo Interhome và đại diện của Tập đoàn Lennar trong đêm tiệc tri ân khách hàng tại Gem Center vừa qua
 
Lên đầu trang