Sự kiện Interhome trở thành đại diện chính thức của tập đoàn Lennar tại Việt Nam

Ngày 23/03/2019 vừa qua, Interhome – Lennar – Interimm đã phối hợp tổ chức thành công “Lễ công bố đại diện chính thức và chia sẻ góc nhìn mới về bất động sản Mỹ”. Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác của tập đoàn Lennar và Interhome để mang đến các dự án chất lượng, cơ hội đầu tư, khai thác kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ cho nhà đầu tư Việt.

Tiềm năng phát triển của bất động Mỹ rất lớn và đang là thị trường bất động sản nước ngoài thu hút nhiều nhà đầu tư Việt. Đây cũng là lý do Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) đã hợp tác cùng Lennar và trở thành Đại diện chính thức của Lennar – Tập đoàn bất động sản lớn nhất tại Mỹ trong việc mang đến giải pháp đầu tư, kinh doanh và sở hữu bất động sản Mỹ một cách an toàn, dễ dàng cho các nhà đầu tư Việt.

Tại sự kiện, ông Chris Đặng - Chủ tịch HĐQT/ Nhà sáng lập Interhome & Interimm khẳng định quá trình để Interhome trở thành đại diện chính thức của Lennar tại Việt Nam là cả một sự nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng Việt. Và ông Quang Trần - Thành viên HĐQT/ Phó Tổng giám đốc điều hành Interhome đã chia sẻ về những dịch vụ của Interhome sẽ hỗ trợ và đồng hành các nhà đầu tư Việt trong các dự án bất động sản Mỹ.

su-kien-interhome-tro-thanh-dai-dien-chinh-thuc-cua-tap-doan-lennar-tai-viet-nam

Cùng tham gia chính tại sự kiện là các chuyên gia đại diện diện từ Lennar gồm có ông Jeff Grant -  Đại sứ Toàn cầu của Lennar Corporation, ông Albert Young -  Giám đốc kinh doanh khu vực Dallas, Lennar Coporation, ông Steven Lawson - Giám đốc kinh doanh cùng châu Á, Lennar International. Các chuyên gia của Lennar đã chia sẻ rất nhiều về góc nhìn mới, thông tin về kinh tế, thị trường bất động sản Mỹ, những con số thống kê nghiên cứu quý giá, và những dự án đẳng cấp, sang trọng, đầy đủ tiện nghi tại 2 bang Florida, Texas với các thành phố đang là nơi tiềm năng để đầu tư bất động sản: Tampa, Frisco, Prosper. Đây là cơ hội mang đến cho các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, nhanh chóng sở hữu bất động sản đầy giá trị tại Mỹ một cách an toàn và minh bạch.

Ngoài phần công bố trao giấy chứng nhận cho Interhome - Đại diện chính thức tại Việt Nam còn có nghi thức lưu dấu hợp tác giữa Interhome và Lennar. Đây là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa đánh dấu sự đồng hành, gắn kết và phát triển của hai bên. Sự kiện còn có sự góp mặt tham gia của các khách mời như ca sĩ Đoan Trang, Nguyên Vũ, Mai Quốc Việt, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu Kiều Ngân….và các tiết mục được dàn dựng trình diễn đầy thú vị và ý nghĩa.

su-kien-interhome-tro-thanh-dai-dien-chinh-thuc-cua-tap-doan-lennar-tai-viet-nam

Interhome là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện bất động sản tại Mỹ, là cầu nối tin cậy cho các nhà đầu tư Việt có mong muốn sở hữu bất động sản nước ngoài. Với triết lý Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, Interhome mang đến những giá trị bền vững cho các bên liên quan, đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trên tinh thần hợp tác minh bạch và tận tâm. Không chỉ mang đến những dự án bất động sản giàu tiềm năng sinh lời, gần cộng đồng người Việt, Interhome còn đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp dễ dàng đầu tư mua bán, cho thuê hoặc định cư tại các dự án nhà ở khắp các bang của Mỹ. Bên cạnh đó, công ty cũng đưa ra những gói dịch vụ chất lượng đi kèm như tư vấn tài chính, quản lý và khai thác kinh doanh, tour tham quan nhà mỗi quý, hỗ trợ nhà đầu tư trải nghiệm nhà bằng công nghệ thực tế ảo ngay tại Việt Nam…

Nhà đầu tư có cơ hội sở hữu biệt thự đơn lập mới ở khu cộng đồng tọa lạc tại các trung tâm thành phố và nhận nhà hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị và nội thất. Cơ hội đầu tư bất động sản đa dạng trên khắp 21 bang, 50 thành phố thuộc hàng top của Mỹ, đảm bảo an toàn về pháp lý cùng mức tỷ suất lợi nhuận tăng 8 - 10% hàng năm. Bên cạnh đó, nhờ tỷ giá đồng dollars bảo toàn giá trị nhà đất. Đây không chỉ là đầu tư mà còn là bước ngoặt của một hành trình mới cho tương lai cả gia đình trên đất Mỹ. Interhome sẽ đồng hành cùng khách hàng để hiện thực hoá mong ước sở hữu bất động sản Mỹ với các giải pháp, dịch vụ phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Interhome rất hãnh diện khi mang đến những ngôi nhà, những dự án bất động sản Mỹ hàng đầu, đẳng cấp cho nhà đầu tư ngay tại Việt Nam.

su-kien-interhome-tro-thanh-dai-dien-chinh-thuc-cua-tap-doan-lennar-tai-viet-nam

Lennar là tập đoàn phát triển dự án bất động sản lớn nhất tại Mỹ được thành lập vào năm 1954, trụ sở chính tại Miami, đã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – Florida (NYSE: LEN), và doanh thu đạt 20,57 tỷ USD năm 2018. Lennar cung cấp các dự án nhà ở trên 21 tiểu bang và 50 thành phố tại Mỹ. Với sự phát triển mạng lưới toàn cầu, khách hàng của Lennar đến từ 102 quốc gia trong đó có Việt Nam, xây dựng & phát triển hơn 1.300 dự án dân cư và hơn 1.000.000 ngôi nhà được xây dựng và bàn giao.

Interhome là thành viên thuộc group các công ty đa lĩnh vực bao gồm Interimm tiên phong giải pháp toàn diện về đầu tư định cư Mỹ EB-5, Úc, Canada và Châu Âu; Interhome hoạt động về đầu tư bất động sản Mỹ, Úc; và Intereducation đào tạo chương trình du học nghề tại Đức. Các công ty hoạt động chuyên sâu vào từng lĩnh vực cùng đội ngũ có kinh nghiệm chuyên môn cao, am hiểu và luôn nắm bắt xu hướng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

su-kien-interhome-tro-thanh-dai-dien-chinh-thuc-cua-tap-doan-lennar-tai-viet-nam

Chương trình đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký mua trong tuần lễ mở bán đầu tiên, được hưởng khuyến mãi lên đến 150.000 USD. Tặng chuyến du lịch tham quan nhà và du thuyền 5 sao trị giá 5,000 USD cùng Gói tư vấn dịch vụ EB-5 trị giá 10,000 USD.

Lên đầu trang