Sự kiện “Toạ đàm định cư và bất động sản nước ngoài” tại Cần Thơ diễn ra thành công

Ngày 25/03 vừa qua, Interimm và Interhome phối hợp cùng MB Bank chi nhánh Cần Thơ đã tổ chức thành công “Toạ đàm đầu tư định cư và bất động sản nước ngoài”.
 
Interimm và Interhome xin chân thành cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình của Ngân hàng MB Chi nhánh Cần Thơ đã mang đến cho quý nhà đầu tư những thông tin hữu ích về các chương trình đầu tư định cư và bất động sản nước ngoài.
 

Toạ đàm trực tuyến hàng tuần: Sở hữu nhà Mỹ ngay tại Việt Nam cùng Interhome

Đại diện Interimm giới thiệu đến quý nhà đầu tư các chương trình đầu tư định cư Mỹ, Úc, Châu Âu.
Interimm mang đến giải pháp định cư toàn diện phù hợp cho từng cá nhân khách hàng.
Tại buổi toạ đàm, các nhà đầu tư đã hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư định cư tại các nước Mỹ, Úc và Châu Âu. Interimm còn mang đến giải pháp định cư toàn diện phù hợp cho từng cá nhân khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn, mỗi hồ sơ của khách hàng đều được Interimm chuẩn bị kỹ lưỡng để khách hàng nhận được phê duyệt nhanh chóng. 
 
Với lĩnh vực bất động sản Mỹ, Úc, Interhome cung cấp tình hình thị trường và cơ hội đầu tư cho quý nhà đầu tư tại Việt Nam. Ngoài việc đầu tư để ở sau khi định cư, bất động sản nước ngoài còn đáp ứng cho các nhu cầu khác như: mua cho con du học, kinh doanh cho thuê…
 
Interhome cung cấp tình hình thị trường bất động sản nước ngoài và cơ hội đầu tư cho quý nhà đầu tư tại Việt Nam.
 
Đại diện ngân hàng MB Chi nhánh Cần Thơ giải đáp các thắc mắc liên quan đến tài chính, nguồn tiền đầu tư.
Đại diện Interimm, Interhome và MB Bank CN Cần Thơ.
Thông qua sự kiện này, Interimm và Interhome hy vọng sẽ thực hiện thêm nhiều buổi toạ đàm tương tự, mang đến nhiều thông tin giá trị hơn cho quý nhà đầu tư. 
 
Interimm và Interhome sẵn sàng đồng hàng cùng quý nhà đầu tư trong thời gian tới.
 
Lên đầu trang