Tạp chí Builder Magazine công bố 5 chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Mỹ năm 2019

Gần đây, một nghiên cứu độc lập của Builder Magazine -  Tạp chí uy tín của Mỹ về các chủ đầu tư bất động sản - đã công bố danh sách 5 chủ đầu tư bất động sản uy tín với lần lượt những cái tên quen thuộc như: Lennar Corp, HomeFed, Taylor Morrison… cùng Interhome phân tích những điều đặc biệt của các đại gia thị trường địa ốc Mỹ này nhé!
 

1. Lennar Corporation

 
Được xem là một trong những ông trùm bất động sản Mỹ uy tín nắm trong tay những “khối đất vàng ở những khu phức hợp nổi tiếng như DFW – tiểu bang Texas, Tampa – Saint Peterburge – Clearwater, tiểu bang Florida. Tập đoàn bất động sản Lennar hiện đang sở hữu hệ thống sản phẩm nhà, biệt thự và các khu cộng đồng dân cư rộng khắp lãnh thổ nước Mỹ. Hiện nay, Lennar đã hoạt động trên toàn cầu với hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xây dựng và phát triển hơn 1.300 dự án và khu cộng đồng, hơn 1.000.000 ngôi nhà được bàn giao. Năm 2018, Lennar bàn giao 3.137 ngôi nhà tại vịnh Tampa, Florida – dẫn đầu trong nước Mỹ và gấp hơn 2,6 lần đối thủ D.R.Horton xếp ở vị trí kế tiếp. 

Với sự nỗ lực trở thành một công ty đại chúng, sau 65 năm hoạt động và liên tục tăng trưởng, Lennar không ngừng phủ sóng hơn 50 thị trường tốt nhất nước Mỹ từ California đến Florida, doanh thu năm 2018 hơn 20 tỷ USD và chiếm vị trí 154 trên Bảng xếp hạng Fortune 500 danh giá vào cuối năm 2019. 

Ông Nguyễn K.H - Khách hàng năm 2019 của Interhome - đại diện chính thức của Tập đoàn Lennar tại Việt Nam - chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng lựa chọn bất động sản Mỹ, cụ thể là smarthome Lennar tại Interhome không chỉ bởi vị trí và tiện ích thông minh của dự án Triple Creek tại Florida mang lại, mà chúng tôi còn nhận thấy được tiềm năng của những giá trị tài sản ròng tăng từ 1,5 – 3 lần so với giá trị lúc mới mua.” 
 
Biệt-thự-cao-cấp-tại-dự-án-Touchstone-của-Lennar-Corp-tại-thành-phố-Tampa,-tiểu-bang-Florida
Biệt thự cao cấp tại dự án Touchstone của Lennar Corp tại thành phố Tampa, tiểu bang Florida
 
 

2. KB Home

 
Nằm trong top những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Mỹ, không thể không kể đến KB Home. KB Home là một công ty xây dựng nhà ở có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1957 với tên gọi là Kaufman & Broad tại Thành phố Detroit, Tiểu bang Michigan thuộc vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Trụ sở chính của công ty đặt tại Los Angeles, California. Kể từ khi thành lập, công ty đã xây dựng được hơn 550.000 ngôi nhà, hầu hết các dự án của KB Home trải đều ở các tiểu bang miền Tây Bắc & miền Nam Hoa Kỳ. 

KB Home cũng cho thấy sức mạnh của một đội ngũ thiết kế trẻ trung và thấu hiểu nhu cầu, xu hướng những cặp gia đình trẻ để phát triển những mẫu nhà đơn lập, tiện nghi và đa chức năng giúp tối đa hoá nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình. 
 

3. HomeFed

 
Một trong những đối tác chiến lược của Intergroup trong năm 2019 – 2020, Tập đoàn xây dựng HomeFed được mệnh danh là nhà phát triển đô thị dân cư lớn nhất khu vực San Diego. HomeFed chính thức thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Carlsbad, California. HomeFed được biết đến với việc thực hiện các dự án lớn, phức tạp, môi trường dự án đầy thách thức đòi hỏi đầu tư dài hạn. Trọng điểm các khu đất vàng của HomeFed trải dài trên cả 2 bờ Đông - Tây Hoa Kỳ. Hiện nay, chỉ riêng khu vực Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho hơn 13000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển tại khu vực Otay Ranch, thành phố San Diego, tiểu bang California. 

HomeFed cũng là một chủ đầu tư bất động sản uy tín giàu tiềm lực về tài chính, có chiến lược quy hoạch, tiếp cận, phối hợp nhóm với các bên liên quan và các đối tác phát triển dự án ấn tượng. 
 
Một-phần-dự-án-của-HomeFed-Otay-Ranch-tại-Chula-Vista,-San-Diego,-tiểu-bang-California
Một phần dự án của HomeFed – Otay Ranch tại Chula Vista, San Diego, tiểu bang California
 

4. Meritage Home

 
Meritage Home là một công ty xây dựng và kinh doanh bất động sản tại Mỹ, tập trung phân phối các dự án biệt thự riêng lẻ trên khắp nước Mỹ và bất động sản cao cấp ở Arizona. Trụ sở chính của Meritage Home được đặt tại Scottsdale, Arizona, Mỹ.
 
Mẫu-nhà-biệt-thự-liền-kề-của-Meritage-Home-tại-Mỹ-luôn-được-ưa-chuộng
Mẫu nhà biệt thự liền kề của Meritage Home tại Mỹ luôn được ưa chuộng
 
Liên tục nằm trong danh sách “các công ty phát triển nhanh nhất ở Mỹ” (theo Fortune) trong 7 năm qua, Meritage Home còn xuất hiện 3 năm liên tiếp trong danh sách Fortune 1000 - 1000 công ty lớn nhất của Mỹ, được xếp hạng theo doanh thu. Công ty kinh doanh bất động sản này còn thường xuyên tài trợ cho các hoạt động từ thiện, gây quỹ cho hàng triệu bệnh viện nhi đồng. 
 

5. Taylor Morrison

 
Dù gia nhập cuộc đua sau các “ông lớn” khác trong ngành xây dựng bất động sản (năm 2007), nhưng Taylor Morrison đang được biết đến như một trong những chủ đầu tư xây dựng bất động sản “tiềm năng” nhất nước Mỹ. Với sức mạnh tài chính ấn tượng, Taylor Morrison có trụ sở tại Tp Scottsdale, tiểu bang Arizona, Mỹ, đang hoạt động dưới hai thương hiệu nổi tiếng là Taylor Morrison và Darling Homes. Công ty phục vụ nhiều nhóm khách hàng khác nhau từ những khu vực tại đồi núi đến các khu vực gần bờ biển. Trong một nghiên cứu tại Mỹ về “công ty xây dựng nhà ở đáng tin cậy nhất năm 2019” với hơn 100 công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ, Taylor Morrison đã được khách hàng bình chọn và liên tục giành vị trí quán quân trong 4 năm 2016, 2017, 2018 và 2019. 
 
-------
 
Công ty Cổ phần Global Real (Interhome) - Một thành viên của Intergroup - đơn vị chuyên tư vấn, mua bán bất động sản trên khắp 50 tiểu bang Mỹ. Interhome là đối tác chính thức của Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar và là đối tác chiến lược của các tập đoàn bất động sản lớn, các hãng luật, các nhà phát triển dự án & các chuyên gia bất động sản uy tín hàng đầu trên thế giới. Interhome tự tin là cầu nối thực hiện những giải pháp toàn diện về đầu tư bất động sản Mỹ, không chỉ là nhà ở, giúp khách hàng đầu tư & an cư cuộc sống tại Mỹ mà còn là giá trị sinh lời sau đầu tư.
 
heart Danh sách các bài viết được quan tâm nhất tại Interhome:
 
 
Lên đầu trang