Top 5 thành phố nên đầu tư Bất động sản cho thuê ở Florida

Thị trường Florida luôn là chủ đề nóng từ du học, định cư cho đến đầu tư bất động sản. Các bất động sản ở Florida liên tục cháy hàng trong thời gian vừa qua.

Florida nổi tiếng là một thành phố du lịch, khoa học hàng không vũ trụ, sản xuất nông nghiệp và giao thương quốc tế. Những điều kiện này đã thu hút được không ít nhân lực tri thức trẻ đến định cư và phát triển sự nghiệp. Từ đó, mở ra thị trường đầu tư bất động sản cho thuê cực kỳ tiềm năng. Cùng Interimm tìm hiểu top 5 thành phố cực kỳ tốt đầu tư bất động sản cho thuê ngay sau đây:
 

Tampa, Florida

Tampa-Florida
Thành phố Tampa là thị trường Bất động sản cực kỳ nóng thời gian vừa qua 

Là một thành phố nằm ở ven biển Florida. Với dân số hơn 300.000 người, đây là ba cộng đồng lớn ở bang Florida. Được biết các vấn đề học tập của người dân Tampa rất cao so với các thành phố khác. Có 34% dân cư có cử nhân hoặc trên Đại học và thu nhập quân đội cao hơn trung bình của Florida và cả nước.

Ngoài ra, sức nóng của thị trường bất động sản tới nay vẫn chưa có hạ nhiệt hiệu. Số lượng nhà bán đang chờ xử lý tăng hơn 29% so với năm trước. Dẫn đến số lượng nhà tồn tại giảm mạnh. Từ 2343 căn nhà có sẵn để bán vào tháng 5/2020, đến nay đã giảm 61%. Chỉ còn 908 căn hộ có sẵn vào 05/2021.
Thị trường bất động sản kèm theo dân trí và lao động trẻ, Tampa đích thị là một thị trường tiềm năng cho đầu tư bất động sản cho thuê.

Miami, Florida

Miami-Florida
Miami là thành phố nổi tiếng với những bãi biển đẹp và thu hút
Là một thành phố ven biển ở Florida. Có hơn 470.000 dân cư và 258 khu lân cận, đây là cộng đồng lớn thứ hai ở Florida.
Miami được xem là thành phố biển hấp dẫn đối với người trẻ độc thân, có tri thức và chuẩn bị bắt đầu sự nghiệp. Với các điểm ưu tiên về phát triển du lịch và đa lĩnh vực khác, Miami đã chứng minh đây là thành phố đáng để tư vấn.

Được đánh giá là một trong những đầu tư bất động sản tốt nhất trong năm qua. Theo báo cáo từ Zillow tháng 12/2017, Miami là thị trường bất động sản đứng thứ 4 của Mỹ, chỉ sau Los Angeles, New York, Washington.

Miami là nơi có bất động sản cho thuê với thu nhập cao, với 70% dân số cho thuê. Kèm theo chính sách thuế tài sản thấp và không có thuế thu nhập. Đây chính là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư Việt.

Cape Coral, Florida

 
cap-coral-florida
Cape Coral là một thành phố thoải mái cho các gia đình sinh sống 
Là một thành phố ven biển lớn nằm ở bang Florida. Cape Coral đạt tốc độ tăng trưởng dân số cao, hiện trên 700,000 người. 
 
Nằm trong bảng xếp hạng “Các thành phố hạnh phúc nhất ở Hoa Kỳ” năm 2019. Cape Coral đặc biệt chú trọng về sức khỏe thể chất và tình cảm, thu nhập và việc làm, cộng đồng và môi trường. Đây là một thành phố tuyệt vời cho các gia đình có trẻ em. 
Ở Cape Coral, nhu cầu sở hữu và thuê nhà theo diện cho cả gia đình là rất cao.

Jacksonville, Florida

jacksonville-florida
Jacksonville tiềm năng phát triển do mật độ dân cư văn phòng đông 
Nằm trong 1 bang ven biển, nên Jacksonville cũng là một thành 1 thành phố biển cực lớn. Với dân số hơn 800.000 người và 162 khu vực lân cận, đây là thành phố có tiềm năng cao cho đầu tư cho thuê bất động sản.
Ở Jacksonville, tập trung chủ yếu là cửa hàng và nhân viên văn phòng, các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nhân lực trong lĩnh vực máy tính và toán học chiếm 95% của Hoa Kỳ.
 
Jacksonville is an city young. Tập trung một lượng lớn những người độc thân, định thức và đang bắt đầu sự nghiệp. Tất cả tạo nên 1 văn hóa hoạt tính và sinh sống cực kỳ hoạt động của Jacksonville. This main is the field to function for bất động sản cho thuê.


Fort Meyer

Fort-Meyer
Dân cư tập trung cao khiến cho Fort Meyer ngày càng phát triển bất động sản cho thuê 

Là một thành phố ven biển cỡ trung của Florida. Đây là thành phố cực kỳ tốt cho đầu tư bất động sản cho thuê, đặc biệt là loại hình căn hộ chung cư và multi-family.

Với điểm ưu tiên là thị trường cho thuê ngắn hạn, giá sản xuất phải trả và mức phí bảo hiểm thấp. Fort Meyer đang trở thành nơi định cư. Các dự án lớn bất động sản đều được xây dựng trong thời gian gần đây làm như cầu dân ngày càng cao. Đây là một dấu hiệu cho sự phát triển mạnh mẽ trong sắp xếp thời gian.

Hầu hết một nửa số nhà được rao bán trên thị trường bất động sản Fort Myers là chung cư. Điều này làm cho giá nhà cho thuê ở đây trở nên phải hơn kém với những nơi khác.

Các thành phố ở Florida được các chuyên gia bất động sản đánh giá là năng lực để đầu tư. Cho dù là đầu tư kinh doanh hay định cư lâu dài đều mang đến những lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu. Liên hệ Interhome - Đối tác trực tiếp của Lennar tại Việt Nam để được tư vấn chi tiết về bất động sản ở Lennar. Hotline: 0909 61 46 48

 

Lên đầu trang