Top 5 tiểu bang là “miền đất hứa” của Bất động sản Hoa Kỳ

Với nền kinh tế phát triển nhất thế giới Hoa Kì là miền đất thu hút nhân tài và các nhà đầu tư hàng đầu thế giới. Theo đó thị trường bất động sản Hoa Kì đã và đang tiếp tục phát triển với nhiều công trình xây dựng mới, đứng sau nền kinh tế lớn mạnh. Sau đây là top 5 tiểu bang được mệnh danh là “miền đất hứa” của bất động sản Hoa Kì.

1. TEXAS

Tiểu bang có diện tích và dân số lớn thứ 2 trong 50 tiểu bang của Hoa Kì, với các thành phố lớn như Houston, Dallas-Fort Worth, San Antonio, Austin… Texas có nền kinh tế đa dạng hóa và công nghiệp công nghệ cao. Tiểu bang này dẫn đầu Hoa Kì với các ngành kinh tế như nông nghiệp, hóa dầu, năng lượng, máy tính và điện tử, hàng không vũ trụ và khoa học y sinh.

top-5-tieu-bang-la-mien-dat-hua-cua-bat-dong-san-hoa-ky

Theo các nhà dự báo kinh tế, Texas đang trong giai đoạn mở rộng lâu dài, là trung tâm tăng trưởng của Hoa Kì trong nhiều năm tới, thu hút nhiều nhà đầu tư, du học sinh và công nhân trong và ngoài nước, làm cho sự thiếu hụt nhà ở tại tiểu bang này tăng lên. Cùng với đất đai dồi dào đã làm bất động sản Texas đã và đang diễn ra một cách mạnh mẽ.

2. COLORADO

Đây là tiểu bang lớn thứ 8 về đất đai, địa hình chủ yếu là núi. Cùng với sự đa dạng về địa lí và thiên nhiên tạo nên lợi thế về kinh tế và du lịch. Nơi đây có lực lượng lao động và những cơ sở nghiên cứu y học và hàng không vũ trụ phát triển bậc nhất thế giới. Denver, thủ phủ của Colorado, được VS News & World Report xếp hạng thứ 2 trong những nơi tốt nhất để sống. Vì thế, bất động sản nhà đất và cho thuê của tiểu bang này có xu hướng tăng cao, điều này góp phần thúc đẩy nhu cầu xây dựng và môi giới nhà đất.

top-5-tieu-bang-la-mien-dat-hua-cua-bat-dong-san-hoa-ky

3. FLORIDA

Dân số Florida đứng thứ 4 Hoa Kì, với nền kinh tế đa dạng từ nông nghiệp và giao dịch quốc tế đến phần mềm vi tính và các dịch vụ tài chính. Florida nằm trong top 4 những nền kinh tế lớn nhất Hoa Kỳ với cơ sở hạ tầng kỹ thuật cao; 15 cảng nước sâu và nhiều sân bay lớn thuận lợi cho việc trao đổi và buôn bán hàng hóa. Đặc biệt, nơi đây được gọi là thiên đường nhiệt đới, khí hậu gần giống với Việt Nam, là nơi được nhiều người ở các tiểu bang phía Bắc Mỹ lựa chọn để an dưỡng.

top-5-tieu-bang-la-mien-dat-hua-cua-bat-dong-san-hoa-ky

Với sự đa dạng đáng kinh ngạc của các căn nhà phố 3 phòng ngủ, căn hộ chung cư cao cấp hay những biệt thự ven biển tạo nên sức hút vô cùng lớn với nhiều nhà đầu tư khắp thế giới. Thế nên, bất động sản Florida luôn tăng trưởng mang lại sức mạnh cho nền kinh tế tiểu bang.

4. CALIFORNIA

Là tiểu bang đông dân nhất Hoa Kì có nền kinh tế xếp thứ 6 trong số những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Trong đó, 7 lĩnh vực thu hút nguồn nhân lực lớn nhất tại California: thương mại, vận tải và tiện ích, chính quyền, dịch vụ chuyên nghiệp và kinh doanh, giáo dục và dịch vụ y tế, giải trí và hiếu khách. Vì thế, thị trường nhà đất nơi đây luôn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước Mỹ.

top-5-tieu-bang-la-mien-dat-hua-cua-bat-dong-san-hoa-ky

5. OHIO

Ohio là tiểu bang nằm ở khu vực Trung Tây miền Đông Bắc Hoa Kì, phát triển toàn diện về các mặt kinh tế, xã hội và văn hóa giáo dục. Chính quyền tiểu bang này đầu tư rất lớn cho ngành giáo dục thu hút lượng lớn sinh viên trong và ngoài nước mang đến cơ hội việc làm trong nền công nghiệp sản xuất và dịch vụ kinh tế. Thủ phủ của Ohio là Columbus, được tạp chí Money Magazine xếp hạng 8 trong số những thành phố đáng sống nhất Hoa Kì.

top-5-tieu-bang-la-mien-dat-hua-cua-bat-dong-san-hoa-ky

Tin Tức Liên QuanTin Tức Liên Quan

Người Việt có được mua bất động sản tại Mỹ?

Tuần qua khá nhiều anh chị nhà đầu tư liên hệ với Interhome hỏi về thủ tục mua bất động sản tại Mỹ, phần nhiều các câu hỏi iên quan đến vấn đề: Người Việt có được mua nhà ở Mỹ hay không?

Người Việt có nên đầu tư Bất động sản Mỹ?

Đầu tư vào bất động sản nước ngoài đang là xu hướng tất yếu của các nhà đầu tư Việt dư dả tài chính. Trong đó, Mỹ là quốc gia được quan tâm nhất trong những năm gần đây

Một số thủ tục pháp lý khi mua nhà ở Mỹ

Việc nắm rõ các thủ tục pháp lý khi mua nhà ở Mỹ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như rủi ro không đáng có trong việc mua bán nhà đất ở Mỹ

Sống tại Việt Nam, sinh lời tại Mỹ?

Ngoài những lựa chọn ở phân khúc cao cấp trong nước, các nhà đầu tư Việt đã tìm được những hướng đi mới đó là bất động sản tại Mỹ, với mức lợi nhuận được kỳ vọng cao gấp 4 lần khi đầu tư tại Việt Nam

Không cần nhập cư vẫn có thể sở hữu nhà tại Mỹ, tại sao không?

Trong 2 năm gần đây chứng kiến sự tăng cao của nhu cầu thị trường Bất động sản Mỹ trong giới đầu tư Việt Nam, bằng chứng là trong năm tài chính 2017 – 2018, nhiều người Việt đã chi hơn 3 tỷ đô (USD) chiếm 2% trong tổng số những nhà đầu tư nước ngoài để sở hữu một căn nhà tại Mỹ. (Thống kê của Nar năm 2017)

Điểm qua những ông lớn “máu mặt” trong ngành Bất động sản Mỹ

Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư sinh lời, cũng đồng thời là mảnh đất trù phú sinh ra nhiều tỷ phú nhất thế giới. Đặc biệt với thị trường bất động sản Mỹ.

Có gì trong căn nhà đắt đỏ nhất xứ cờ hoa?

Dù đã giảm 100 triệu USD chỉ còn 245 triệu USD, nhưng căn biệt thự The Chartwell Estate, hạt Bel Air (LA) thuộc về sở hữu của tỉ phú Jerrold Perenchio đang là bất động sản có giá trị lớn nhất tại Mỹ.

Mỹ, Úc trong tầm ngắm của nhà đầu tư bất động sản Việt

Ông Trần Đức Quang, Phó Tổng giám đốc điều hành Interhome chia sẻ về xu hướng đầu tư bất động sản ở nước ngoài của người Việt

Đặt lên bàn cân đầu tư bất động sản Mỹ và Việt

Với lợi thế nền kinh tế hàng đầu thế giới, tốc độ phát triển, khả năng sinh lời nhà ở tại Mỹ, nhà đầu tư Việt Nam nên đầu tư vào bất động sản Mỹ hay lựa chọn bất động sản tại Việt Nam?

Du học sinh Mỹ có được sở hữu bất động sản Mỹ?

Quan trọng không kém với việc du học của các con, nhiều phụ huynh đã tính toán xa khi quyết định đầu tư sở hữu một căn nhà để ổn định chỗ ở cho các em yên tâm học hành.

Sở hữu nhà tại Mỹ thì có thể định cư, được hay không?

Nhu cầu được sống trong một xã hội phát triển như Mỹ là mối quan tâm của rất nhiều người. Sở hữu một căn nhà tại Mỹ không còn khó khăn nhưng với các điều kiện pháp lý của Mỹ thì việc định cư không hề đơn giản.

Mua nhà Mỹ trả góp, nên hay không?

Mua nhà trả góp cũng là một con dao hai lưỡi, cùng Interhome tìm hiểu xem: Nên hay không nên mua nhà trả góp tại Mỹ?

Đầu tư bất động sản Mỹ và những điều cần lưu ý

Gần đây xu hướng đầu tư Bất động sản tại Mỹ đang tăng cao trong cộng đồng các nhà đầu tư Việt Nam, tuy nhiên các nhà đầu tư Việt cần lưu ý những điều sau khi chọn Mỹ làm điểm đến.

Những yếu tố ảnh hưởng giá nhà đất Hoa Kỳ

Năm 2018 đã chứng kiến những dấu hiệu tăng trưởng tốt từ thị trường bất động sản Hoa Kỳ. Cùng Interhome điểm nhanh một số yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà đất Hoa Kỳ hiện nay.

Điểm danh 10 thành phố có giá nhà đắt đỏ nhất thế giới

Các thành phố đắt đỏ nhất để sống trên toàn thế giới vào năm 2019 đã được tiết lộ trong Cuộc khảo sát khả năng chi trả nhà ở quốc tế hàng năm lần thứ 15 của Demographia.

Thị trường Bất động sản Mỹ và những thay đổi trong năm 2018

Là một nhà đầu tư bất động sản thành công điều quan trọng nhất liên tục cập nhật các xu hướng thị trường bất động sản từ đó phân tích và đưa ra những nhận định để chuẩn bị cho bất kỳ sự thay đổi trong tương lai. Cùng Interhome điểm lại thị trường BĐS Mỹ và những thay đổi lớn trong năm 2018.

Cần bao nhiêu tiền khi đầu tư nhà đất tại Xứ Cờ Hoa?

Hầu hết ai cũng muốn có một căn nhà thứ 2 tại Mỹ nhưng bao nhiêu tiền thì mới đủ để đầu tư một căn nhà tại nơi xứ sở tự do này. Hãy cùng Interhome tìm câu trả lời ở dưới bài viết này nhé.

Mua nhà Mỹ - Sự đầu tư xứng đáng cho con du học

Đã có rất nhiều bậc phụ huynh không ngần ngại đầu tư vào du học để mang đến tương lai tốt nhất cho con. Và việc mua nhà cho con du học Mỹ sẽ giúp phụ huynh an tâm hơn về nơi ở, thuận tiện sinh hoạt đồng thời cũng để con cái chuyên tâm vào học tập.

Bất động sản Mỹ - tiềm năng đầu tư sinh lời lý tưởng cho người Việt

Giá nhà ở Mỹ có mức tăng ổn định với tỉ lệ sinh lời từ 8-12%/năm, chỉ từ 199.990 USD cá nhân đã có thể sở hữu một căn biệt thự, do đó rất dễ dàng đầu tư BĐS tại Mỹ. Bên cạnh giá cả hợp lí, thủ tục pháp lí nhanh gọn, rõ ràng cũng là yếu tố giúp người mua nhanh chóng xác lập quyền sở hữu của mình.

Texas là tiểu bang tốt nhất nước Mỹ để kinh doanh riêng

Theo nghiên cứu mới nhất của WallerHub, bang Texas dẫn đầu Hoa Kỳ trong top 10 tiểu bang tốt nhất để phát triển kinh doanh riêng.

Nhà thông minh - xu thế cạnh tranh trên thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản Việt Nam và quốc tế đang thúc đẩy sự phát triển của nhà thông minh (smarthome) với việc hàng loạt chủ đầu tư các dự án bất động sản lựa chọn “nhà thông minh” làm tiêu chí để cạnh tranh.

Sở hữu ngôi nhà thứ hai tại Mỹ. Chuyện dễ hay khó?

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai, đặc biệt ở các nước phát triển, không những là kênh bảo toàn tài sản bền vững mà còn là một kênh đầu tư sinh lời khôn ngoan đối với nhiều nhà đầu tư.
Lên đầu trang