Vì sao biệt thự Mỹ Touchstone vẫn hot trong mùa dịch Covid-19?

Chúc mừng anh H. là khách hàng tiếp theo sở hữu thành công nhà Mỹ Touchstone và khai thác cho thuê với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ trong một thời gian ngắn. Giữa đại dịch Covid-19, dự án biệt thự Mỹ Touchstone vẫn chứng minh được sức nóng của mình.
 
Trong tâm dịch Covid-19, anh H. – khách hàng của Interhome – đã sở hữu thành công nhà Mỹ Touchstone với giá 5 tỷ VND và khai thác cho thuê với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ trong một thời gian ngắn. “Touchstone là một phương án đầu tư khá hiệu quả và ổn định của tôi đấy, đặc biệt là trong giai đoạn này (giai đoạn Covid-19)” – anh H. chia sẻ với Interhome. Với ảnh hưởng của virus Corona, thị trường bất động sản Mỹ nói chung và thị trường nhà cho thuê nói riêng phần nào cho thấy sự chững lại. Nhưng, thành phố Tampa vẫn chứng minh được vị thế dẫn đầu của mình trong mắt nhà đầu tư quốc tế, trong đó có nhà đầu tư Việt khi số lượng giao dịch mua nhà và tỷ suất lợi nhuận khi khai thác cho thuê vẫn không hề sụt giảm đáng kể.
 
yesyes Tham quan nhà anh H. với công nghệ 3D tại: https://www.interhome.vn/du-an/my/florida-1/touchstone-1
 
Dự-án-nhà-Mỹ-Touchstone-của-Interhome-và-Lennar-vẫn-hot-trong-tâm-dịch-Covid19
Dự án nhà Mỹ Touchstone của Interhome và Lennar vẫn hot trong tâm dịch Covid-19
 
enlightenedLiên hệ ngay để biết thông tin mức giá cho thuê dự án Touchstone: 0909 61 46 48 – 0909 30 46 48
 
Dự án nhà Mỹ Touchstone toạ lạc tại “trái tim” thành phố Tampa xinh đẹp, thuộc tiểu bang Florida với các khu cộng đồng văn minh, hiện đại, cảnh quan xinh đẹp. Sở hữu hơn 1.000 ngôi nhà, hệ thống tiện ích nội khu phong phú như hồ bơi ngoài trời, công viên xanh, sân chơi an toàn cho trẻ…, được bao bọc bởi các trung tâm thương mại, siêu thị, cây xăng…Touchstone được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất tại khu vực Tampa và là dự án bán chạy số 1 của Interhome và Lennar tại thời điểm hiện tại.
 
Tampa là trung tâm kinh tế của Vùng đô thị Tampa - Saint Petersburg – Clearwater và là thành phố số 1 của vùng Đông Nam nước Mỹ. Tampa cũng chính là sự tự hào của thị trường bất động sản Mỹ khi được tạp chí uy tín Realestateconsulting.com xếp hạng cao nhất trong nhóm Các thị trường phục hồi mạnh mẽ nhất (Boom Market) sau đại dịch Covid-19.
 
Thị-trường-Tampa,-Florida-lọt-top-thị-trường-hồi-phục-nhanh-nhất-sau-Covid19
Thị trường Tampa, Florida lọt top thị trường hồi phục nhanh nhất sau Covid-19 
 
Chính vì tiềm năng nổi trội này, Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước Mỹ - Lennar vừa tung gói ‘Ưu đãi đặc biệt’ dành riêng cho khách hàng của InterhomeInterimm khi mua nhà tại thành phố Tampa. Đây được coi là động thái tích cực và ưu ái từ chủ đầu tư Mỹ với nhà đầu tư Việt; đồng thời, cũng là phương án kích cầu, giúp cho thị trường bất động sản tại đây phục hồi nhanh chóng hơn và trở lại với vị thế dẫn đầu của mình. Và chỉ trong vòng 1 tuần, chương trình đã thu hút 12 khách hàng quyết định đặt cọc giữ chỗ và sở hữu ưu đãi đặc biệt này của Chủ đầu tư Lennar. 
 
Là đại diện chính thức tại Việt Nam của Tập đoàn bất động sản Mỹ - Lennar, Interhome không những giúp khách hàng tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng để định cư trên khắp 21 tiểu bang và 50 thành phố nước Mỹ. Mà còn giúp khách hàng đầu tư sinh lời hay tạo nền tảng vững chắc cho con du học Mỹ khi sở hữu nhà tại đất nước này.
 
Cũng trong đại dịch, Interhome đã triển khai chương trình ‘Tư vấn trực tuyến’, vừa giúp khách bảo vệ an toàn cho sức khoẻ, vừa giúp kế hoạch mua nhà Mỹ được thực hiện nhanh chóng mà không cần đợi “Cô Vy” qua đi. Ở nhà vẫn có thể khảo sát nhà tại Mỹ với công nghệ VR, ở nhà vẫn có thể gặp gỡ và được tư vấn bởi Trưởng phòng tư vấn đầu tư và Chuyên viên tư vấn dự án nhà Mỹ của Interhome, ở nhà vẫn có thể ký hợp đồng mua nhà và sở hữu nhà nhanh chóng, dễ dàng.
 
 
Lên đầu trang