Vi vu khảo sát mua nhà Mỹ cùng Interhome và Lennar

Xu hướng đầu tư mua nhà Mỹ ngày nay đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn thông qua Interhome và Lennar, bên cạnh đó nhà đầu tư còn có dịp vi vu đến Mỹ tham quan khảo sát trực tiếp dự án mình đã lựa chọn.

Xu hướng đầu tư mua và sở hữu nhà Mỹ
 
Việc sở hữu căn nhà thứ hai tại Mỹ ngày nay không còn khó khăn đối với các nhà đầu tư Việt, ngoài mục đích để ở sau khi định cư, mua nhà tại Mỹ còn đáp ứng những nhu cầu khác như cho thuê lại, mua cho con du học hay để làm nơi tiện lưu trú khi công tác tại Mỹ… Tùy thuộc vào mục đích và thời điểm, giá trị một căn nhà không chỉ là một nơi để ở, đảm bảo chất lượng cuộc sống mà còn phải sinh lời về sau. Riêng đối với nhà đầu tư với mục tiêu khai thác kinh doanh, tiềm năng sinh lời nhanh chóng sẽ được ưu tiên hơn. Mặt khác, bất động sản Mỹ cũng mang đến nhiều giá trị thu hút như: sự tăng trưởng ổn định, tính thanh khoản cao, thủ tục hành chính rõ ràng nhanh chóng, tỉ giá đồng dollar giúp bảo toàn giá trị tài sản, và có thể kể đến chính là việc sở hữu vĩnh viễn tài sản mà không có sự phân biệt bắt buộc là công dân hay thường trú nhân Mỹ… Chỉ cần khoảng 2 tuần đã hoàn thành xong các thủ tục pháp lý cần thiết để sở hữu một căn nhà tại Mỹ.
 
du-lich-khao-sat-nha-my
Sở hữu biệt thư tại dự án Creeks of Legacy, Texas nhanh chóng cùng Interhome và Lennar
 
Trong nhiều năm trở lại đây, đông đảo người Việt đã và đang định cư tại Mỹ với nhiều diện khác nhau và sống rải rác ở nhiều tiểu bang. Trong đó bốn khu vực tập trung nhiều nhất là California, Texas, Washington và Florida. Điều này cho thấy nhu cầu nhà ở sau khi định cư tại các khu vực này cũng sẽ tăng theo. Cơ hội này cũng đang dành cho các nhà đầu tư tập trung vào lợi nhuận, dễ dàng nhận thấy đây là các khu vực có tiềm năng về kinh tế và tốc độ phát triển nhanh bởi chào đón một lượng lớn dân nhập cư, đồng nghĩa đây là nơi mà giá cả bất động sản có xu hướng đi lên. Còn với mục đích đầu tư cho con cái du học tại Mỹ, nhà đầu tư có thể chọn ở các khu vực quanh trường từ khi chọn thành phố cho các con vào học. Việc sở hữu vĩnh viễn một căn biệt thự sẽ là một nơi đảm bảo cho con cái an tâm học tập và cũng là tài sản tương lai cho con tại Mỹ.

Nổi bật gần đây, cái tên Texas đang chiếm dần ưu thế trên thị trường đầu tư hơn so với California trước đây. Cụ thể, Texas lọt top 20 tiểu bang có chi phí sinh hoạt lý tưởng nhất tại Mỹ (theo báo cáo quý I năm 2019 của C2ER) và còn là tiểu bang tốt nhất nước Mỹ để bắt đầu việc kinh doanh riêng. Sự thay đổi này đã mang đến một lựa chọn mới được ưu tiên chính là Texas, bao gồm cả việc định cư, khai thác kinh doanh hay tương lai của con cái khi đang và sau du học. Song song đó, thành phố Tampa tại bang Florida đang nổi lên như một cú hích về đầu tư bất động sản, thành phố có sự hài hòa giữa nền kinh tế hiện đại, phát triển nhanh chóng và môi trường, chất lượng sống hàng đầu tại Mỹ. Ngoài việc thừa hưởng sự lý tưởng về mặt khí hậu, vị trí đẹp tại vịnh cảng biển, Tampa còn là một trong những trung tâm tài chính, thương mại quan trọng, địa điểm hàng đầu về du lịch của bang Florida. 

Với những ưu điểm nổi bật trên cùng với trải nghiệm thực tế từ chuyến khảo sát dự án của ông Chris Đặng, chủ tịch Interhome vào tháng 6 vừa qua: “Tôi tin rằng các dự án của Lennar, đặc biệt tại khu vực Tampa và Dallas đều hội tụ đủ những tiêu chuẩn tuyệt vời để mua và đầu tư, như là chất lượng nhà ở cao, nằm ở những vị trí đẹp nhưng giá cả lại rất cạnh tranh. Tất cả những yếu tố này cộng hưởng lại là rất đáng để khách hàng Việt Nam cân nhắc lựa chọn.”
 
Vi vu khảo sát mua nhà Mỹ cùng Interhome và Lennar
 
Nắm bắt thị trường cũng như mong đợi của các nhà đầu tư Việt, Interhome và Lennar mang đến các dự án tại thành phố Tampa (Florida) có mức giá khởi điểm 5 tỷ VND hoặc từ 7 tỷ VND đối với các dự án tại thành phố Frisco/Dallas (Texas), nhà đầu tư Việt hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dự án phù hợp với ngân sách. Đặc biệt, Interhome luôn xây dựng chuyến du lịch khảo sát nhà đều đặn hàng quý nhằm hỗ trợ khách hàng sang thăm căn nhà tương lai của mình. Interhome sẽ đem đến cơ hội trải nghiệm quý giá dành cho các nhà đầu tư khi kết hợp du lịch cùng chuyến tham quan khảo sát mua nhà Mỹ. Và trong chuyến khảo sát mua nhà Mỹ đầu tiên vào tháng 8 tới đây, nhà đầu tư sẽ cùng Interhome vi vu đến Mỹ để khảo sát các dự án của tập đoàn Lennar. 
 
doi-ngu-lennar-va-ong-chris-dang-chu-tich-interhome
Chủ tịch Interhome – ông Chris Đặng (đầu tiên từ phải sang trái)
chụp hình cùng đội ngũ Tập đoàn bất động sản Lennar tại Mỹ
 
Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho các khách hàng của Interhome, kéo dài trong thời gian 7 ngày 6 đêm với lịch trình đầy thú vị như: Tham quan 2 thành phố chính Tampa (Florida) và Dallas (Texas) để ngắm nhìn thực tế những giá trị tiềm năng của các dự án từ hạ tầng cơ sở vật chất, các tiện ích nội ngoại khu…; Trực tiếp tham quan các dự án tại đây cùng các chuyên gia của Interhome và Lennar; Ghé thăm Miami, thiên đường của những bãi biển đẳng cấp quốc tế và thủ đô Washington, D.C. nổi tiếng, thành phố hội tụ những giá trị tự do, kiến trúc lịch sử, độc đáo và nổi bật, biểu tượng của một cường quốc thế giới.

Interhome và Lennar mang đến những dự án toạ lạc tại các thành phố mới phát triển, nhiều tiềm năng sinh lời. Bên cạnh vị trí đắc địa, các dự án phải thật sự phù hợp với nhu cầu và lối sống của người Việt Nam cùng với mức giá đầu tư hợp lý. Không những vậy, mỗi dự án đều luôn đáp ứng đầy đủ các tiện ích nội khu phong phú, tận hưởng một cuộc sống chất lượng như hồ bơi theo phong cách resort, sân chơi an toàn cho trẻ em, đường đi bộ xanh nội khu, nhà trung tâm cho các sinh hoạt cộng đồng; hệ thống nhà thông minh theo công nghệ 4.0 chuẩn Mỹ…
 
Liên hệ Interhome ngay hôm nay để cùng tham gia những suất cuối cùng trong chuyến khảo sát mua nhà Mỹ vào tuần đầu tháng 8/2019 qua hotline: 0909 61 46 48 - 0909 30 46 48 hoặc www.inter-home.vn
 
Lên đầu trang