Bạn đang định hướng cho con du học tại Mỹ, Úc?
Con bạn đang du học và cần một nơi ở thuận tiện cho việc di chuyển đến trường?
Bạn muốn mang đến cho con những điều kiện tốt nhất thay vì con phải thuê nhà hoặc sống tại nhà người quen?
 
Interhome cùng bạn mang đến những điều tốt nhất cho con
 
Mỹ và Úc luôn thuộc top những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới.  Trong đó, Mỹ là quốc gia đứng đầu với hơn 28,000 du học sinh (Bộ An Ninh Nội Địa Hoa Kỳ - SEVIS), đứng thứ 2 là Úc với hơn 23,000 du học sinh (Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Úc). Bên cạnh việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp, một nơi ở tiện nghi và thuận lợi di chuyển là điều các gia đình quan tâm khi cho con du học tại những đất nước này. Ngoài ký túc xá trường học, sống cùng người thân hay thuê nhà, việc mua nhà cho con hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn vì tính chủ động, tiết kiệm và mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Nền giáo dục hiện đại của Mỹ và Úc đáp ứng được cả hai mục tiêu về chất lượng học tập cũng như tương lai sự nghiệp. Đã có rất nhiều bậc cha mẹ không ngần ngại đầu tư vào du học để mang đến tương lai tốt đẹp cho con. Tiếp theo đó chính là việc mua nhà con du học, điều này sẽ giúp phụ huynh cũng như con cái, an tâm về nơi ở và chuyên tâm vào việc học tập. Đối với một số phụ huynh, sự nghiệp con cái được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng ngay từ đầu, khi hoàn tất việc học con cái có thể tự do lựa chọn việc tiếp tục định cư hoặc ở lại làm việc một thời gian mà không phải lo lắng thêm việc tìm kiếm nhà ở, đây cũng được xem đây là hành trang vững chắc cho con khi du học và tài sản tương lai về sau.

Hiểu được những trăn trở của bậc phụ huynh khi có con du học tại Mỹ và Úc, Interhome luôn tư vấn kỹ càng và đưa ra những dự án phù hợp với nơi học tập và phát triển tương lai của con cái. Không chỉ thuận tiện về môi trường sinh hoạt, nhà ở của con cái còn gần các khu tiện ích công cộng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, công viên hiện đại…Đây đều là những nền tảng giúp con cái phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần sau khoảng thời gian học hành. Các bậc phụ huynh sẽ an tâm về quyết định đầu tư mua nhà cho con du học của mình và tự tin vào việc đồng hành cùng Interhome để mang đến những giá trị bền vững.
 
du-an-noi-bat-tai-my   du-an-noi-bat-tai-uc
Các dự án nổi bật tại Mỹ
 
Các dự án nổi bật tại Úc
 
enlightenedHotline
0909 61 46 48 - 0909 30 46 48
Hoặc
Đặt lịch tư vấn tại đây

Interhome Chia SẻInterhome Chia Sẻ

Ông Chris Đặng

Chủ tịch HĐQT/ Nhà sáng lập

"Để kết nối giao dịch thuận lợi giữa khách hàng với dự án tại nước ngoài, Interhome đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp con đường tiếp cận bất động sản của người Việt tại Mỹ, Úc ngày càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Interhome giúp nhà đầu tư quản lí và khai thác kinh doanh tối đa cơ hội sinh lời của từng dự án.

 Với triết lý kinh doanh Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, Interhome đem đến cơ hội đầu tư, định cư và hiện thực hoá lợi ích trong việc khai thác kinh doanh bất động sản cùng những giá trị bền vững cho các bên liên quan."
Lên đầu trang