Bạn đang tìm kiếm thị trường bất động sản (BĐS) nước ngoài với tỉ lệ sinh lời tăng trưởng ổn định?
Bạn mong muốn đa dạng hoá danh mục đầu tư và khai thác kinh doanh BĐS nước ngoài bên cạnh BĐS Việt Nam?
Bạn cần những dự án BĐS đầu tư có chi phí hợp lý cùng tiềm năng tăng giá tốt?
 
Interhome mang lại cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất
 
Mỹ và Úc lần lượt nắm giữ hai vị trí đầu tiên thuộc top những quốc gia có lượng người nhập cư hằng năm cao nhất thế giới, đây là điều lý giải vì sao nhu cầu nhà ở tại các nước này liên tục tăng cao. Cùng với chính sách giao thương cởi mở, nhanh gọn, pháp lý minh bạch, đặc biệt người nước ngoài được quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn giúp thị trường bất động sản Mỹ, Úc luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư.
 
Bất động sản Mỹ thu hút giới đầu tư nước ngoài bởi sự đa dạng về mẫu nhà, chất lượng và quyền bảo vệ người mua bất động sản cũng như sở hữu vĩnh viễn. Thị trường bất động sản Mỹ đầy tiềm năng cho nhà đầu tư Việt, đặc biệt các dự án của Tập đoàn Lennar đã có mặt tại hơn 21 bang, điều này cho thấy sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của bất động sản Mỹ. Là đại diện chính thức của Tập đoàn Lennar tại Việt Nam, Interhome mang đến nhiều mẫu nhà đa dạng phù hợp với ngân sách cùng với khả năng sinh lời dài hạn.

Song song đó, là quốc gia đáp ứng cả về mặt hiện đại cùng chất lượng sống hàng đầu, bất động sản Úc hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho nhà đầu tư Việt. Với tốc độ tăng trưởng lớn cùng tỷ suất sinh lời cao, Úc được lựa chọn là điểm tựa để sinh sống và phát triển kinh doanh của các nhà đầu tư. Tại Úc, bạn có thể tìm thấy mẫu nhà đa dạng, linh hoạt với nhiều mức giá khác nhau. Nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản Úc, Interhome tuyển chọn kỹ càng từng dự án mang lại giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư Việt. 

Bất động sản Mỹ, Úc góp phần làm đa dạng hóa việc đầu tư khai thác và kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư Việt đang tìm kiếm cơ hội. Bằng kinh nghiệm chuyên môn, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Interhome sẽ là chiếc cầu nối vững chắc để các nhà đầu tư nhanh chóng nắm bắt và khai thác kinh doanh các dự án bất động sản Mỹ, Úc. Interhome xây dựng uy tín, chất lượng qua từng dự án hợp tác với các tập đoàn, nhà phát triển dự án lớn hàng đầu tại Mỹ và Úc. Interhome luôn đồng hành xuyên suốt để mang đến lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư Việt.
 
 
Các dự án nổi bật tại Mỹ
 
Các dự án nổi bật tại Úc
 
enlightenedHotline
0909 61 46 48 - 0909 30 46 48
Hoặc
Đặt lịch tư vấn tại đây

Interhome Chia SẻInterhome Chia Sẻ

Ông Minh Lê

Thành viên HĐQT/ Tổng Giám Đốc

"Việc đầu tư bất kỳ dự án nào cũng luôn đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề tài chính, khi thiết lập một kế hoạch tài chính tốt ngay từ ban đầu sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi phí, cũng như đạt được lợi nhuận mong muốn trong tương lai. Với kinh nghiệm chuyên môn phân tích, tư vấn tài chính, đội ngũ Interhome sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được dự án đầu tư tốt nhất với chi phí hợp lý, khai thác tối ưu lợi nhuận."
Lên đầu trang