Bạn đang chuẩn bị định cư và đang tìm kiếm nơi ở cho cả gia đình?
Bạn đã định cư một thời gian và cảm thấy bất tiện vì phải thuê nhà hay ở cùng nhà người thân?
Bạn đang tìm kiếm ngôi nhà lý tưởng để an cư, phát triển sự nghiệp và cuộc sống tại đất nước mới?
 
Interhome đáp ứng mọi mong muốn và yêu cầu của bạn
 
Định cư nước ngoài hiện vẫn luôn là xu hướng nóng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Là đơn vị chuyên môn lĩnh vực di trú, Interimm - Công ty chung group đầu tư đa lĩnh vực với Interhome chia sẻ, chỉ với riêng chương trình định cư Mỹ diện đầu tư EB5 thì Việt Nam là quốc gia giữ vị trí thứ 2 trên thế giới về số lượng người tham gia chương trình này trong 4 năm liên tiếp 2015-2018 (Theo Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ - IIUSA). Bên cạnh đó, còn rất nhiều hình thức định cư Mỹ phổ biến khác như diện bảo lãnh đoàn tụ, diện việc làm, kết hôn…
 
Trong khi đó, theo báo cáo của AfrAsia Bank thì chỉ trong năm 2018 có tới 12.000 triệu phú USD di cư tới Úc – cao nhất thế giới. Úc đã đạt kỷ lục thế giới khi nền kinh tế của nước này chưa từng rơi vào suy thoái trong suốt 28 năm qua, đồng thời được đánh giá là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong 20 năm qua. Úc là điểm đến định cư hấp dẫn nhất của giới siêu giàu nhờ lối sống, sự an toàn và khí hậu.
 
Việc sở hữu tấm thẻ xanh chỉ mới là bước đầu trong mục tiêu định cư của cả gia đình, tiếp đến nhà ở chính là vấn đề được quan tâm hàng đầu sau khi định cư. Một ngôi nhà tiện nghi với mức giá hợp lý là vô cùng quan trọng khi bắt đầu sinh sống tại một quốc gia hoàn toàn mới, là nền tảng để xây dựng cuộc sống “An cư, lạc nghiệp” và điều này cần được thực hiện sớm hơn, nhất là trong thời gian làm hồ sơ định cư. Khi bạn có một nơi ở ổn định, điều này sẽ mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống của bạn và cả gia đình, giúp cả gia đình tập trung phát triển bản thân một cách toàn vẹn.
 
Interhome sẽ giúp các gia đình Việt hoàn thiện mục tiêu an cư, sở hữu nhà ở một cách nhanh chóng nơi miền đất hứa. Cùng với chuyên môn bất động sản và là người trực tiếp khảo sát, đội ngũ Interhome sẽ đưa ra những định hướng lựa chọn nhà ở tốt nhất, phù hợp với mong muốn và đáp ứng những nhu cầu của bạn. Không chỉ tư vấn chi tiết, Interhome còn lựa chọn kỹ càng các dự án trước khi giới thiệu để việc sở hữu nhà ở của bạn là một quyết định đầu tư đúng đắn. Con cái của bạn được tập trung vào học tập, phát triển năng lực trên một nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới. Cha mẹ vẫn tiếp tục hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và mở rộng quy mô ngay tại Mỹ, Úc. Không những vậy, đây chính cơ hội tận hưởng môi trường sống chất lượng, tiện nghi hoàn hảo cùng sự phát triển tương lai cho cả gia đình.
 
du-an-noi-bat-tai-my   du-an-noi-bat-tai-uc
Các dự án nổi bật tại Mỹ
 
Các dự án nổi bật tại Úc
 
enlightenedHotline
0909 61 46 48 - 0909 30 46 48
Hoặc
Đặt lịch tư vấn tại đây

Interhome Chia SẻInterhome Chia Sẻ

Ông Minh Lê

CEO

"Việc đầu tư bất kỳ dự án nào cũng luôn đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề tài chính, khi thiết lập một kế hoạch tài chính tốt ngay từ ban đầu sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi phí, cũng như đạt được lợi nhuận mong muốn trong tương lai. Với kinh nghiệm chuyên môn phân tích, tư vấn tài chính, đội ngũ Interhome sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được dự án đầu tư tốt nhất với chi phí hợp lý, khai thác tối ưu lợi nhuận."
Lên đầu trang