Interhome cung cấp giải pháp đầu tư bất động sản toàn diện, từ khảo sát và tư vấn đầu tư, hoàn tất thủ tục mua bán cho đến các dịch vụ hỗ trợ sau mua, giúp khách hàng khai thác kinh doanh để tiếp tục gia tăng lợi nhuận từ dự án bất động sản lựa chọn.

Thị trường bất động sản Mỹ luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư tinh nhạy và biết nắm bắt thị trường từ đó thu về những khoản lợi nhuận “khủng”. Theo tạp chí Fortune (New York), giá nhà đất tại Mỹ tăng trung bình 6,3%, riêng Sealttle và San Francisco tăng mạnh nhất, lần lượt là 12,7% và 9,3% trong năm 2017. Với thị trường Úc, tỷ lệ tăng trưởng không kém cạnh khi giá nhà tăng trung bình 7-10% mỗi năm. Báo cáo của Viện Phát Triển Đô Thị Úc (UDIA) năm 2018 cho thấy, giá trung bình một lô đất diện tích 400m² tại khu vực cận Melbourne tăng 29%, giá trung bình mỗi lô ở Melton hoặc Đông Melton tăng gần 50%. Mỹ và Úc lần lượt nắm giữ hai vị trí đầu tiên thuộc top những quốc gia có lượng người nhập cư hằng năm cao nhất thế giới, lý giải vì sao mà nhu cầu nhà ở tại các nước này liên tục tăng cao. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nhanh chóng khai thác và kinh doanh bất động sản, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc. Nơi có sự ổn định về tăng trưởng kinh tế sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Bên cạnh nhu cầu mua sở hữu, thuê nhà cũng là hình thức cư trú linh hoạt, phù hợp về khả năng chi phí, sở thích và phong cách sống của nhiều người. Điều này góp phần làm đa dạng hóa việc đầu tư khai thác và kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội. Đầu tư bất động sản nước ngoài, đặc biệt tại thị trường Mỹ và Úc, nơi có sự ổn định về tăng trưởng kinh tế sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm thêm nhiều cơ hội đầu tư với khả năng sinh lời cao.

Để tối ưu hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng, Interhome mang đến dịch vụ quản lý và khai thác kinh doanh, giúp cho các nhà đầu tư vẫn có thể an tâm mở rộng quy mô kinh doanh bất động sản Mỹ, Úc của mình dù đang ở tại Việt Nam.

interhome-hỗ-trợ-mua-bảo-hiểm-nhà   interhome-quản-lý-chất-lượng-nhà   interhome-hỗ-trợ-tìm-người-thuê-nhà
Hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm an toàn nhà  
Quản lý chất lượng nhà theo chế độ bảo hành 1-2-10 năm
  Hỗ trợ quản lý & khai thác cho thuê nhà nhanh chóng
 
 
 

Interhome Chia SẻInterhome Chia Sẻ

Ông Steve Lê

Thành viên HĐQT/ Đồng sáng lập

“Để kết nối giao dịch thuận lợi giữa khách hàng với dự án tại nước ngoài, Interhome đứng ra hỗ trợ về thủ tục, pháp lý giúp con đường tiếp cận bất động sản của người Việt tại Mỹ, Úc ngày càng thuận lợi và nhanh chóng hơn. Interhome giúp nhà đầu tư quản lí và khai thác kinh doanh tối đa cơ hội sinh lời của từng dự án.

Với triết lý kinh doanh Đồng hành xuyên suốt, lợi ích bền vững, Interhome đem đến cơ hội đầu tư, định cư và hiện thực hoá lợi ích trong việc khai thác kinh doanh bất động sản cùng những giá trị bền vững cho các bên liên quan.”

Lên đầu trang