Với kinh nghiệm chuyên môn cùng việc am hiểu thị trường bất động sản Mỹ, Interhome tư vấn giúp khách hàng lựa chọn đầu tư và sở hữu các dự án bất động sản giàu tiềm năng sinh lời. Dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng, Interhome sẽ tư vấn các dự án cộng đồng phù hợp không chỉ đáp ứng về vị trí đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại mà còn tăng trưởng lợi nhuận sau khi sở hữu.

Interhome cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn từ lúc tìm hiểu lựa chọn dự án, hướng dẫn tham quan tận nơi các dự án bất động sản tại khắp các bang của Mỹ, Úc và hoàn tất các thủ tục giấy tờ sở hữu. Các dự án bất động sản Mỹ, Úc tại Interhome vô cùng phong phú, đa dạng như nhà phố, biệt thự đơn lập, căn hộ cao cấp... mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng.

interhome-cung-cấp-dịch-vụ-trọn-gói   interhome-hướng-dẫn-khách-trực-tiếp-khảo-sát-dự-án   xem-nhà-mẫu-bằng-thực-tế-ảo-chỉ-có-tại-interhome
Trọn gói dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản cho đến khi bàn giao nhà   Trực tiếp hướng dẫn khách hàng tham quan, khảo sát thực tế dự án tại Mỹ, Úc   Trải nghiệm nhà mẫu với công nghệ thực tế ảo (VR) ngay tại Việt Nam

 

dự-án-interhome-tại-mỹ
XEM CÁC DỰ ÁN MỸ NỔI BẬT TẠI ĐÂY

 

Interhome Chia SẻInterhome Chia Sẻ

Ông Chris Đặng

Chủ tịch HĐQT/ Nhà sáng lập

"Việc đầu tư bất kỳ dự án nào cũng luôn đòi hỏi phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về vấn đề tài chính, khi thiết lập một kế hoạch tài chính tốt ngay từ ban đầu sẽ giúp khách hàng kiểm soát được chi phí, cũng như đạt được lợi nhuận mong muốn trong tương lai. Với kinh nghiệm chuyên môn phân tích, tư vấn tài chính, đội ngũ Interhome sẽ giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được dự án đầu tư tốt nhất với chi phí hợp lý, khai thác tối ưu lợi nhuận."
Lên đầu trang