Bang Victoria

Bang Victoria là một tiểu bang nhỏ nhất nằm phía Đông Nam nước Úc và là tiểu bang đông dân thứ 2 (chỉ sau bang New South Wales). Hầu hết cư dân sinh sống tập trung ở vịnh Port Phillip, bao gồm khu vực đô thị xung quanh thủ đô Melbourne của bang.
 
Vịnh-Port-Phillip-xinh-đẹp-của-tiểu-bang-Victoria-nước-Úc
Vịnh Port Phillip xinh đẹp của tiểu bang Victoria nước Úc
 

Kinh tế

 
Nền kinh tế của bang Victoria rất đa dạng với nhiều lĩnh vực dịch vụ như tài chính, bất động sản, sức khoẻ, giáo dục, bán sỉ và lẻ, nhà hàng khách sạn và sản xuất.
 
Bang Victoria sở hữu nền kinh tế lớn thứ 2 đất nước, chiếm ¼ tổng sản phẩm quốc nội. Tính đến tháng 6 năm 2019, tổng sản phẩm quốc doanh (GSP) của bang đạt 455 tỷ đô la Úc, với GSP bình quân đầu người là 69.654 đô la Úc.
 
Ngành tài chính và bảo hiểm là hai nhân tố tạo ra thu nhật lớn nhất cho toàn bang. Trong khi đó, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ cộng đồng sở hữu lực lượng lao động lớn nhất bang.
 

Địa lý

 
Victoria có nhiều khu vực đa dạng về địa hình, địa chất và khí hậu, từ khí hậu ôn đới ẩm ướt của vùng Gippsland ở phía Đông Nam đến các khu vực núi cao Victoria phủ đầy tuyết, cao tới gần 2.000 m (6.600 ft), với đỉnh núi cao nhất là 1.986 m (6.516 ft). Có nhiều đồng bằng bán khô cằn ở phía Tây và Tây Bắc. Bang Victoria sở hữu một loạt các hệ thống song, đáng chú ý nhất là hệ thống sông Murray.
 
Vẻ-đẹp-thiên-nhiên-hùng-vĩ-của-tiểu-bang-Victoria,-Úc
Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của tiểu bang Victoria, Úc

Thủ đô Melbourne của bang

 
Melbourne chiếm 70% dân số và chi phối nền kinh tế, truyền thông và văn hoá của tiểu bang. Melbourne được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới nhiều năm liền. 
 
Đặc biệt, về mặt văn hoá, Melbourne có một số bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hát, và cũng được ví là kinh đô thể thao của thế giới.
 
Sân-vận-động-Melbourne-Cricket-Ground-(MCG)-toạ-lạc-tại-thành-phố-Melbourne
Sân vận động Melbourne Cricket Ground (MCG) toạ lạc tại thành phố Melbourne

 

Các Dự Án Bang Victoria Các Dự Án Bang Victoria

MELBOURNE SQUARE

Loại hình: Căn hộ cao cấp
Thành phố Melbourne, Bang Bang Victoria, Úc
Giá từ: AU$400,000 ~ AU$2,500,000

RIVERWALK

Loại hình: Nhà phố
Thành phố Melbourne, Bang Bang Victoria, Úc
Giá từ: AU$550,000 ~ AU$1,000,000

Tin Tức Bất Động Sản Bang Bang Victoria Tin Tức Bất Động Sản

Giá trị thương hiệu của một doanh nghiệp

Interimm nhận thấy được xu hướng đầu tư quốc tế phát triển và mong muốn đem đến nhiều lợi ích thiết thực hơn cho khách hàng, đó là lí do vì sao Interhome – Đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản Mỹ.

.

Lên đầu trang