Cộng đồng người Việt tập trung nhiều ở bang CaliforniaTexas. San Jose và Orange County là hai quận có đông người Việt nhất ở California, bên cạnh đó còn có Los Angeles, San Francisco và San Diego. Bang Texas thì cộng đồng người Việt tập trung nhiều tại Houston và Dallas. Ngoài ra, còn có một số cộng đồng nhỏ tại thành phố Seattle – bang Washington, thành phố Boston – bang Massachuettebang Florida
 

Ở Hoa Kỳ, bang California, Texas và Florida là 3 tiểu bang có khí hậu lý tưởng, được người Việt lựa chọn để định cư và sinh sống nhiều nhất. Trong đó, nhiệt độ trung bình của các bang này lần lượt là: Texas: 7-35 độ C, Florida: 12-32 độ C, California: 21-27 độ C. Bang Florida có vị trí giáp với vịnh Mexico, gió từ vịnh này thổi vào đất liền giúp điều hòa nhiệt độ, cân bằng độ ẩm trong không khí. Ở bang California, có nắng ấm quanh năm, khí hậu mát mẻ, khá tương đồng với khí hậu Việt Nam. 
 

Giá nhà được niêm yết trên website Lennar là cố định và áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới. Khi khách hàng tự liên hệ với Lennar và khi mua nhà thông qua công ty Interhome sẽ không có sự khác biệt về giá nhà. Tuy nhiên, nếu lựa chọn Interhome là đơn vị đồng hành trong chặng đường đầu tư của mình, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tất cả thủ tục pháp lý và các thủ tục có liên quan khác. Khách hàng hoàn toàn an tâm và tiết kiệm được thời gian của mình.

Bên cạnh những sản phẩm của đối tác Lennar, Interhome còn tư vấn và cung cấp sản phẩm Bất động sản khác phủ khắp 50 bang tại Mỹ. Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp, phân bố ở các khu vực khác nhau, Interhome hợp tác với nhiều đối tác nhằm tuyển chọn và cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Interhome tự hào đồng hành, hiện thực hoá "Giấc mơ nhà Mỹ"
 
  • Mua với giá gốc được niêm yết trên website của Chủ đầu tư Lennar
  • Miễn phí 100% phí tư vấn
  • Dịch vụ trọn gói cho tới lúc nhà được cho thuê
  • Trải nghiệm nhà mẫu bằng công nghệ thực tế ảo (VR)
  • Tham gia khảo sát nhà mẫu trực tiếp tại Mỹ cùng BGĐ công ty
  • Nhận các gói ưu đãi đặc biệt trong các sự kiện của Interhome

Lên đầu trang