Đồng hành xuyên suốt lợi ích bền vững

Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để phát triển về sản phẩm, dịch vụ, con người và nắm bắt các cơ hội tiến tới những thị trường mới.

Bất động sản Mỹ (Interhome Mỹ)

Mỹ luôn là điểm đến của hàng triệu người với mong muốn đầu tư hoặc định cư bởi nền kinh tế phát triển vượt bậc, chất lượng giáo dục và y tế luôn đứng top đầu toàn cầu. Việt Nam hiện đang giữ vị trí thứ 6 trong top 10 nước hàng đầu có công dân mua nhà tại Mỹ.
Interhome tư vấn đầu tư các dự án bất động sản với quy mô rộng khắp 50 tiểu bang nước Mỹ. Chúng tôi mang lại các dự án đa dạng về nhà mẫu, đầy đủ về tiện ích, phù hợp các tiêu chí lựa chọn của người Việt cả về đầu tư lẫn an cư.

Bất động sản Úc (Interhome Úc)

Úc là quốc gia thanh bình, ổn định, có chính sách an sinh xã hội hàng đầu thế giới cùng nền kinh tế được đánh giá tăng trưởng ổn định hằng năm. Nhờ những ưu thế vượt trội, bất động sản tại Úc trở thành nơi lựa chọn đầu tư và sinh sống của rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới và cũng là “điểm tựa” vững chắc cho các nhà đầu tư mong muốn mở rộng kinh doanh tại châu lục này. Interhome giới thiệu các dự án được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn, mang lại giá trị sinh lợi cao với mức giá hợp lý cho các nhà đầu tư Việt.
Lên đầu trang